Thứ năm, 29/12/2022, 14:07 (GMT+7)

“Bão” khuyến mại” của SCTV có gì hấp dẫn?

(Tiepthigiadinh) - Chào đón năm mới 2023, truyền hình cáp SCTV đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn “Mừng Xuân Quý Mão – Đón “Bão” khuyến mại”.

SCTV bao khuyen mai Tiepthigiadinh
SCTV tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn dịp năm mới.

Khách hàng sẽ được tặng thêm tháng sử dụng khi đóng trước từ 3 tháng đến 12 tháng thuê bao (áp dụng có điều kiện với từng trường hợp cụ thể). Khách hàng có thể đổi tháng sử dụng lấy nón an toàn SCTV hoặc quà tặng hấp dẫn từ SCJ có giá trị tương đương.

SCTV còn áp dụng chính sách miễn phí thuê bao 06 tháng đầu tiên (đối với đầu thu SD) và giảm 50% phí thuê bao trong 12 tháng (đối với đầu thu HD) cho những khách hàng có tivi không chuẩn DVB-T2 (Chương trình áp dụng có điều kiện).

Chương trình “Mừng Xuân Quý Mão – Đón “Bão” khuyến mại” được áp dụng từ ngày 1/1/2023 đết hết ngày 31/03/2023.

Để khách hàng được trải nghiệm những kênh truyền hình đặc sắc trên hệ thống truyền hình cáp SCTV hoặc thoải mái lượt web với dịch vụ Internet, SCTV còn trang bị miễn phí Modem, wifi, đầu thu KTS SD/HD/DVB-T2 cũng như cung cấp miễn phí trang bị vật tư lắp đặt như: Cáp RG6, jack F5, jack FF, bộ chia tín hiệu trong nhà, …. cho khách hàng (áp dụng có điều kiện với từng đối tượng cụ thể).

Gói cước truyền hình và internet của SCTV được nhiều khách hàng đánh giá là rất hấp dẫn bởi đường truyền tốt, tín hiệu ổn định, có nhiều nội dung phong phú đa dạng. Đặc biệt, khi sử dụng gói cước trọn gói (Truyền hình cáp + Internet) khách hàng sẽ tiết kiệm đến 50% cước phí so với các dịch vụ riêng lẻ cộng lại.

Sử dụng dịch vụ của SCTV, khách hàng còn được hưởng rất nhiều tiện ích như: thanh toán cước thuận tiện qua ví MOMO, ví Payoo, VNPAY, ZaloPay; qua app iPay của VIETINBANK, BIDV IBANK hoặc khách hàng có thể chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng hay thanh toán online ngay trên website: https://khachhang.sctv.vn/thanh-toan; app chăm sóc khách hàng MySCTV cung cấp đầy đủ thông tin; App SCTV Online có kho nội dung khổng lồ, có thể thưởng thức các chương trình giải trí mọi lúc, mọi nơi ...

Cùng chuyên mục