Thứ ba, 11/07/2023, 08:22 (GMT+7)

An An Holdings chính thức ra mắt sản phẩm cháo, súp hoàn nguyên

Cháo, súp hoàn nguyên phù hợp cho trẻ em, người ốm, người bận rộn không có thời gian nấu nướng, người đam mê du lịch mang theo thực phẩm dự trữ...

Mới đây, nhãn hàng thực phẩm của Công ty TNHH An An (An An Holdings) chính thức ra mắt hai dòng sản phẩm mới An Cháo và An Soup, được sản xuất trên công nghệ sấy hoàn nguyên – công nghệ sấy tiên tiến đến từ Nhật Bản hiện đại nhất hiện nay.

z4504153240628_68a9f9536536a78a14b6b063cc8b7ef7
Hoa hậu Ngọc Hân tại sự kiện ra mắt hai dòng sản phẩm mới An Cháo và An Soup.

Bà Trần Thị Mỹ Linh – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH An An, chia sẻ: “Với chiến lược đến năm 2025 An An Holdings sẽ trở thành công ty sản xuất và phân phối thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam. Cùng nhu cầu cấp thiết của thị trường về thế hệ sản phẩm cháo, súp vừa tươi, vừa tốt cho sức khỏe. An An Holdings tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phát triển sản phẩm súp và cháo đóng gói dạng viên được sản xuất theo công nghệ sấy hoàn nguyên (freeze-drying) tiên tiến từ Nhật Bản”.

Ông Hồ Đình Lam – Tổng giám đốc Công ty TNHH An An, cho biết: Nhờ công nghệ hoàn nguyên, thực phẩm nấu chín đem đông lạnh và “khô" trong chân không trong quá trình sấy hoàn nguyên không cần áp dụng nhiệt độ cao như cách sản xuất đồ ăn liền thông thường. Từ đó, màu sắc, mùi thơm, hương vị và giá trị dinh dưỡng gần giống như khi mới nấu chín.

Thực phẩm sấy hoàn nguyên rất thú vị, vì chúng gần giống nguyên bản và sử dụng tiện lợi. Người tiêu dùng chỉ cần đặt 1 viên nhỏ vào bát nước sôi, mất khoảng 3 phút sẽ trở thành 1 tô cháo, súp tươi, có đầy đủ thịt và các gia vị tươi ngon. Sản phẩm có độ sệt vừa phải, cùng sự kết hợp hoàn hảo của nguyên liệu rau củ, thịt, cá và nước cốt hầm xương. Đặc biệt, sản phẩm giữ được nét riêng của nền ẩm thực Việt khi lựa chọn cách nấu cháo gạo rang thơm ngon và sản phẩm để lâu không bị tách lớp.

Sản phẩm phù hợp cho trẻ em, người ốm, người bận rộn không có thời gian nấu nướng hay người có đam mê du lịch mang theo thực phẩm dự trữ. Dễ dàng sử dụng trong bữa sáng tiện lợi hay bữa trưa bận rộn, hoặc khi đói vào ban đêm mà không gây tăng cân. Đồng thời, sản phẩm cũng góp phần giải phóng sức lao động phụ nữ, giúp chị em có cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn mà vẫn chăm sóc chu toàn cho tổ ấm của mình.           

Ab
Bao bì An Soup – An Cháo được thiết kế màu sắc thân thiện, với icon dễ thương gần gũi với tất cả mọi người cùng hình sản phẩm thật.

Cháo, súp hoàn nguyên được xem là sản phẩm tiên phong của dòng sản phẩm thế hệ mới được An An Holdings đầu tư nhằm hướng đến mục tiêu chính: “Sống khỏe cùng An”. Thực hiện theo đúng mục tiêu chiến lược các sản phẩm của An An Holdings không chỉ là một thương hiệu nội địa mà còn hướng xa trên trường quốc tế.

Từ khóa: