Thứ năm, 25/05/2023, 15:55 (GMT+7)

Trưởng BTC Miss Grand VN lên tiếng trước tin đồn thí sinh bị đề nghị mua giải

PV (Theo Tiếp thị & Gia đình)

Trưởng Ban tổ chức Phạm Kim Dung, CEO Công ty Sen Vàng cho biết, các thí sinh của cuộc thi Miss World Vietnam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam), Miss Grand Vietnam 2023 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) và Hoa hậu Quốc gia Việt Nam báo cáo ban tổ chức về việc nhận được các tin nhắn giả mạo, lừa đảo.

Ngày 24/5, trên trang cá nhân của bà Phạm Kim Dung, Trưởng ban tổ chức cuộc thi  Miss Grand VN 2023 cho biết: Nhiều thí sinh bị các đối tượng không trực thuộc ban tổ chức giả danh liên hệ và đưa ra những lời đề nghị về việc mua bán giải, lời mời đi show, can thiệp kết quả…

nh 1
Tin nhắn đề nghị mua giải gửi đến các thí sinh trong cuộc th Miss Grand VN 2023 (Ảnh: Fb Phạm Kim Dung)

Bà Kim Dung chia sẻ: 

“Tất cả những thông tin từ các đối tượng đó đều là lừa đảo, lợi dụng tâm lý căng thẳng của thí sinh và gia đình khi đi thi để trục lợi, những chiêu thức lừa đảo này đã quá xưa cũ nhưng vẫn được lợi dụng công nghệ và mạng xã hội để lặp lại hằng năm. Chúng tôi khẳng định rằng không có bất kỳ có thể can thiệp vào bảng điểm của ban giám khảo hay kết quả chung cuộc.

Chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin này đến với các cơ quan chức năng để được giúp đỡ, hỗ trợ xử lý các đối tượng này với hành vi lừa đảo, lợi dụng lòng tin của thí sinh để trục lợi. BTC cũng sẽ có những can thiệp về pháp luật nếu các đối tượng tiếp tục gây ảnh hưởng đến các thí sinh cũng như ảnh hưởng đến cuộc thi, đến đơn vị tổ chức cuộc thi".

nh 2
Bà Phạm Kim Dung- Trưởng ban tổ chức cuộc thi Miss Grand VN

Bà Phạm Kim Dung cũng nhấn mạnh, đối với thí sinh nếu không báo cáo ban tổ chức về những vấn đề trên mà vẫn tiếp tục trao đổi với các đối tượng này theo chiều hướng tiêu cực, ban tổ chức sẽ xử lý thí sinh đó theo quy chế, quy định của cuộc thi.

nh 3
Bà Kim Dung và các Hoa hậu, Á hậu trực thuộc công ty Sen Vàng

Phía ban tổ chức cũng đề nghị thí sinh và gia đình đã chuẩn bị đến với cuộc thi nếu nhận được bất kỳ lời đề nghị đáng ngờ nào cũng cần liên hệ ngay cho ban tổ chức để có hướng xử lý.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục