Tiếp Thị Gia Đình

Thứ tư, 02/08/2023, 13:51 (GMT+7)

TPHCM: Taiwan Excellence chuẩn bị trình làng loạt sản phẩm xuất sắc

Loạt sản phẩm giành giải thưởng Taiwan Excellence sẽ được trình làng tại Trung tâm thương mại Vạn Hạnh, quận 10, TPHCM. Sự kiện diễn ra trong 3 ngày liên tiếp, từ ngày 18/8 đến 20/8.

Theo đơn vị tổ chức, sự kiện đặc biệt này với chủ đề “Khám phá cuộc sống thời thượng” hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều giải pháp thiết thực để xây dựng một cuộc sống tối ưu và thời thượng.

(Hình ảnh) Taiwan Excellence - Khám phá cuộc sống thời thượng

Theo đó, chương trình sẽ giới thiệu 23 thương hiệu hàng đầu Đài Loan (Trung Quốc) được trao giải thưởng Taiwan Excellence sẽ trình làng 58 sản phẩm xuất sắc, đáp ứng những chuẩn mực của giải thưởng trong các khía cạnh Nghiên cứu và Phát triển, Thiết kế, Chất lượng và Tiếp thị. Những sản phẩm này là những giải pháp hỗ trợ đắc lực cho người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình xây dựng một cuộc sống thoải mái, thời thượng, khẳng định được phong cách sống và mong muốn riêng của từng cá nhân.

23 thương hiệu tham gia sự kiện được chia thành hai nhóm: Nhóm sản phẩm Công nghệ Thông tin và Truyền thông gồm các thương hiệu Acer, Acerpure, BenQ, GIGABYTE, InWin, Transcend…;  IPEVO; Maktar; MSI; Transcend; Zyxel. Nhóm sản phẩm Tiện ích Đời sống gồm các thương hiệu AROMASE, ATUNAS, SAKURA, Derma Angle, FECA, Gigo Toys…

Với nhóm Công nghệ thông tin và truyền thông, các sản phẩm máy tính, thiết bị điện tử sở hữu tính năng vượt trội sẽ được giới thiệu đến với người tiêu dùng, giúp họ cải thiện chất lượng công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, từ nhóm Tiện ích đời sống, người tiêu dùng sẽ tìm thấy các sản phẩm gia dụng hỗ trợ đắc lực cho hoạt động sinh hoạt gia đình và chăm sóc sức khỏe thường ngày.

Bên cạnh đó còn có khu vực trưng bày tương tác trực tiếp: Sự kiện mang đến nhiều bất ngờ nhờ hệ sản phẩm độc đáo và không gian triển lãm thời thượng với khu vực trưng bày sáng tạo, sử dụng hiệu ứng ánh sáng nổi bật. Khách tham quan còn được tham gia các trò chơi tương tác cùng bạn bè và gia đình. Thông qua những trải nghiệm này, người Việt Nam được trực tiếp cảm nhận sự đa năng và những công dụng vượt trội của các sản phẩm hàng đầu Đài Loan.

Trong khuôn khổ diễn ra sự kiện, còn có các hoạt động khác như: Trò chuyện cùng khách mời nổi tiếng, Khám phá những giải pháp công nghệ tiên tiến, trải nghiệm hơi thở cuộc sống thời thượng. Song song đó, khách tham quan có cơ hội gặp gỡ Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân, Chuyên gia review công nghệ Vinh Vật Vờ, MC Khánh Vy MC Đan Anh trong 2 buổi trò chuyện để lắng nghe dàn khách mời nổi tiếng chia sẻ những bí quyết giúp họ xây dựng một cuộc sống thời thượng.

Ngoài ra, sự kiện cũng có nhiều hoạt động thú vị khác như: chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, chương trình rút thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị, đảm bảo 3 ngày tham quan của người tiêu dùng Việt Nam sẽ là 3 ngày trọn vẹn những cảm xúc phấn khởi, tươi vui.

Bà Karen Yu, Trưởng văn phòng đại diện Taiwan Trade Center, Inc. tại TP.HCM, chia sẻ: Sự kiện ‘Khám phá cuộc sống thời thượng’ đánh dấu lần trở lại của chuỗi chương trình trải nghiệm thực tế của Taiwan Excellence tại Việt Nam sau 3 năm đại dịch. Đối với người tiêu dùng, sự kiện chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và đặc sắc để khám phá cuộc sống thời thượng từ hệ sản phẩm công nghệ đỉnh cao đến từ Đài Loan.

“Chúng tôi tin rằng, lần trở lại này sẽ tiếp tục kết nối các sự hợp tác song phương trong hành trình phát triển chung của các doanh nghiệp Đài Loan và Việt Nam, nhằm thúc đẩy lợi ích kinh tế và nâng cao giá trị cuộc sống”, bà Karen Yu chia sẻ thêm.

Cùng chuyên mục