Chủ nhật, 05/02/2023, 09:00 (GMT+7)

Thùy Anh: “Mẹ lo tôi ế vì sống quá bừa bãi”

Trong tập tiền truyện của show thực tế ‘Sao nhập ngũ’, diễn viên Thùy Anh hé lộ nhiều câu chuyện thú vị trước ngày lên đường trải nghiệm đời sống quân ngũ kỷ luật hà khắc. Sao phim ‘Đừng nói khi yêu’ ngượng ngùng thú nhận mình sống bừa bãi, thích ngủ nướng khiến mẹ lo con gái không ai yêu.

Kết thúc kỳ nghỉ Tết, thay vì nội dung tập luyện và thi đấu như thông thường, chương trình Sao nhập ngũ mang đến cho khán giả tập đặc biệt, với những câu chuyện trước ngày lên đường làm chiến sĩ của các người đẹp Vbiz. Diễn viên Thùy Anh cảm thấy hào hứng và xem đây như món quà đặc biệt dành tặng tuổi 28 của mình, bởi tập tiền truyện lên sóng tối 3/2, đúng sinh nhật của cô. 

Mong muốn đột phá của “cô bé đô con”

Lâu nay trên màn ảnh, Thùy Anh quen thuộc với phong cách gợi cảm, khiến nhiều người lo ngại cô quá “liễu yếu đào tơ” để tham gia Sao Nhập Ngũ. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết bản thân

Thuỳ Anh sao nhập ngũ tiepthigiadinh

chuộng hình ảnh mạnh mẽ, sporty hơn. Thể thao là sở thích và cũng là thói quen mỗi ngày của cô. Trước đây, cô cũng từng tham gia không ít chương trình đòi hỏi thể lực, vận động như Cuộc đua kỳ thú, The Champion… Có đợt, cô còn bị đặt biệt danh “cô bé đô con” vì quá chăm tập tành, chân tay toàn cơ bắp. Cô nàng không gặp khó khăn khi nhập cuộc với đời sống quân ngũ. Cô cũng tự tin nhất về thể lực của mình. 

Thùy Anh tâm sự từ khi bắt đầu tham gia nghệ thuật năm 14 tuổi, cô đã hay bị hiểu nhầm là người chảnh chọe. Sau này đóng các vai phản diện, cô hay bị ghét lây nhân vật, thậm chí bị miệt thị ngoại hình. Những điều này khiến Thùy Anh tự ti, khép mình với một vỏ bọc an toàn. Đối với nữ diễn viên, tham gia Sao Nhập Ngũ là thêm một cơ hội để cô đến gần hơn với công chúng. 

Thuỳ Anh sao nhập ngũ tiepthigiadinh

“Kết thúc đợt quay Sao Nhập Ngũ, Linh Ngọc Đàm thú nhận lúc đầu hơi ngại tôi vì cảm giác tôi khó gần, hiếu thắng. Nhưng qua những ngày cùng trải nghiệm trong quân ngũ, bạn ấy quý mến tôi hơn vì thấy tôi gần gũi, hiền lành. Tôi hơi bất ngờ vì không nghĩ giao diện của mình khó gần đến thế. Nhưng tôi cũng vui vì các đồng nghiệp hiểu được con người thật của tôi”, Thùy Anh bật cười kể lại.

Mẹ sợ con gái ế chồng

Yêu thích Sao nhập ngũ từ lâu nên Thùy Anh không ngần ngại “chốt đơn” ngay khi được êkíp sản xuất gửi lời mời. Có điều, mẹ của nữ diễn viên lại tỏ ra lo lắng thay con gái. Thùy Anh kể trong suy nghĩ của mẹ cô, con gái phải tóc dài, mặc đồ thướt tha, cư xử dịu dàng. Mẹ luôn thắc mắc sao con gái mình chỉ thích “hành xác” với những chương trình đòi hỏi cao về thể lực, phải vận động nặng.

Nói về sở đoản của mình, Thùy Anh cười ngượng ngùng tự nhận mình sống bừa bãi. “Mỗi lần đi làm, tôi hay phải mang nhiều quần áo, phụ kiện, trang sức. Tôi thử hết đồ này đến đồ khác, cái nào không hợp thì vứt qua một bên. Đến lúc đi, tôi chỉ mang thứ mình cần, bỏ lại nguyên bãi chiến trường ở nhà. Mẹ suốt ngày mắng: ‘Con gái bừa thế này thì ai lấy!’”.

Thuỳ Anh sao nhập ngũ tiepthigiadinh

Nữ diễn viên còn kể “chiến tích” đi học muộn từ thời mẫu giáo. Trước ngày “nhập ngũ”, nghĩ đến cảnh dậy từ lúc tờ mờ sáng và gấp chăn màn vuông vức, Thùy Anh đã cảm thấy sợ hãi. Nhưng cô hy vọng kỷ luật quân ngũ sẽ rèn giũa cho cô thói quen dậy sớm và dậy ngay khi chuông báo thức kêu, thay vì nằm lười trên giường và lướt điện thoại. 

Thuỳ Anh sao nhập ngũ tiepthigiadinh

Ở các tập đầu của Sao Nhập Ngũ 2023, “đồng chí Thùy Anh” gây ấn tượng với tính cách cứng rắn, tinh thần sẵn sàng khiêu chiến mọi thử thách mới. Ngay tập đầu, cô đã ghi điểm khi là sao nữ duy nhất mang đồ gọn gàng. Thùy Anh bảo cô đã xem nhiều mùa của chương trình, biết êkíp không cho nghệ sĩ mang theo nhiều đồ dùng cá nhân, nên cô chủ động cất bớt đồ ở nhà. Đồng chí chỉ huy cho phép Thùy Anh lấy thêm vật dụng, cô cũng không còn gì để mang thêm. Tại chương trình năm nay, cô tham gia cùng siêu mẫu Hoàng Yến, diễn viên Nhã Phương, diễn viên Diễm My 9x, diễn viên Trang Hý, ca sĩ Mai Âm Nhạc, streamer Linh Ngọc Đàm, hoa hậu Đoàn Thiên Ân.

Cùng chuyên mục