Tiếp Thị Gia Đình

Thứ sáu, 21/06/2024, 10:41 (GMT+7)

Sân chơi hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội hợp tác và phát triển cho ngành công nghiệp Việt Nam

Automation World Vietnam 2024, sân chơi hứa hẹn quy tụ các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tự động hoá, điện và năng lượng từ khắp nơi trên thế giới, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội hợp tác và phát triển cho ngành công nghiệp Việt Nam.

Automation World Vietnam 2024 – Chuỗi triển lãm quốc tế hàng đầu Châu Á về máy móc thiết bị tự động hoá và Electric Energy Show 2024 (ELECS 2024) – Triển lãm điện và năng lượng sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25 -27/9/2024 tại Trung tâm Triển Lãm Quốc Tế WTC EXPO, Bình Dương. Đây là sân chơi hứa hẹn quy tụ các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tự động hoá, điện và năng lượng từ khắp nơi trên thế giới, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội hợp tác và phát triển cho ngành công nghiệp Việt Nam.

DSC00017

Với quy mô hơn 10.000 m², Automation World Vietnam và Electric Energy Show 2024 dự kiến thu hút hơn 150 doanh nghiệp với hơn 200 gian hàng cho mỗi sự kiện và sự tham gia của hàng ngàn khách tham quan trong nước và quốc tế. Các khu vực trọng điểm tham gia gồm: Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, và nhiều tỉnh thành khác.

Automation World Vietnam 2024 và ELECS 2024 được tổ chức nhằm giới thiệu các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực tự động hoá, điện và năng lượng, đồng thời tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Triển lãm sẽ là diễn đàn để các nhà sản xuất, cung cấp thiết bị và dịch vụ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm đối tác kinh doanh.

DSC09921

Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm diễn ra nhiều hoạt động giao thương, hội thảo chuyên ngành như kết nối trước, trong và sau triển lãm, giúp tạo cơ hội giao thương hiệu quả giữa doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Các chuyên gia hàng đầu sẽ trình bày và thảo luận về xu hướng phát triển, ứng dụng công nghệ mới và giải pháp tối ưu trong lĩnh vực tự động hoá, điện và năng lượng, kết hợp với hội thảo xúc tiến đầu tư về tình hình phát triển khu công nghiệp thông minh và bền vững tại Việt Nam; đồng thời tìm hiểu các công nghệ tiên tiến nhất và các dây chuyền sản xuất được đầu tư bài bản ngay tại nhà máy tại các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.

Cùng chuyên mục