Thứ ba, 26/12/2023, 11:01 (GMT+7)

Ngọc Hân cùng dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam tham gia hiến máu dịp cuối năm 

Mới đây, Ngọc Hân góp mặt trong ngày hội ‘Chủ Nhật Đỏ' của báo Tiền Phong tổ chức tại ĐH Bách Khoa Hà Nội để làm một việc ý nghĩa cho xã hội - hiến máu nhân đạo.

VVT_0426

Hoa hậu Việt Nam 2010 diện áo dài do chính mình thiết kế với hai tông màu đỏ - trắng cùng họa tiết đôi bàn tay đan vào nhau ở phần eo, tượng trưng cho mong ước chương trình sẽ ngày càng được nhiều người ủng hộ. Cô còn đặt biểu tượng các nhóm máu vào trái tim trên ngực áo để bày tỏ tâm huyết của mình với chiến dịch cộng đồng của báo Tiền Phong. Ngọc Hân cho biết, cô tự tay thực hiện các khâu từ thiết kế đồ họa, chọn vải, in vải cho đến khi áo dài được hoàn thiện ở xưởng may. 

VVT_0125

Chia sẻ về lần thứ 10 hiến máu, nàng hậu cho biết, lần đầu tiên hiến máu cô còn lo lắng vì cho rằng, sức khỏe của mình sẽ bị ảnh hưởng do mất máu. Tuy nhiên khi được các bác sĩ giải thích, cô mới biết mình hiểu sai kiến thức. Vốn là một người có sức khỏe tốt, nhiều năng lượng, Ngọc Hân luôn mong những giọt máu quý giá của mình sẽ giúp ích cho các bệnh nhân.

“Từ lúc tôi hiến máu, bạn bè xung quanh đều rất quan tâm và không ít người cũng đi hiến máu khi được tôi khuyến khích. Mỗi một năm, tôi chỉ hiến máu 1 lần duy nhất cho chương trình ‘Chủ Nhật Đỏ’ bởi đây là chiến dịch có bề dày truyền thống và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ”, cô nói.

VVT_9964

Trước nhiều ý kiến cho rằng, các hoa hậu, người đẹp góp mặt trong các hoạt động xã hội để “làm màu", “đánh bóng hình ảnh", Ngọc Hân bày tỏ: “Mọi người không nên có cái nhìn ác cảm như vậy bởi dù họ chỉ tham dự kêu gọi cũng là một hành động tốt đẹp. Bản thân tôi đã hăng hái tham gia rất nhiều các chương trình thiện nguyện trong 13 năm qua với cương vị Hoa hậu, tôi đều làm với cái tâm và muốn giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn cho xã hội. Tôi nghĩ, các bạn người đẹp khác cũng vậy". 

VVT_0008
VVT_0088
VVT_0061

Trong ngày hội ‘Chủ Nhật Đỏ' hôm 24/12, ngoài Ngọc Hân còn có rất nhiều nghệ sĩ tham gia như Á hậu 2022 Trịnh Thùy Linh, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Bùi Khánh Linh, Á hậu Miss World Vietnam Đào Thị Hiền, ca sĩ Ngọc Khuê… Các nghệ sĩ đều không ngại thời tiết lạnh giá của mùa đông Hà Nội để ủng hộ cho chương trình. 

VVT_0475

Trước thắc mắc, dành thời gian thế nào để vun vén tổ ấm mới xây dựng khi công việc luôn bận rộn, Ngọc Hân cười nói, cô và ông xã Phú Đạt đều tôn trọng sự nghiệp riêng của nhau. Sau mỗi ngày làm việc, cả hai thường dành buổi tối để ăn cơm và trò chuyện, chia sẻ với nhau về mọi điều trong cuộc sống. Ông xã là người làm việc trong lĩnh vực ngoại giao, ngại xuất hiện trên truyền thông nhưng anh luôn âm thầm ủng hộ vợ trong mọi hoạt động.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục