Chủ nhật, 16/07/2023, 17:00 (GMT+7)

MC Thanh Vân Hugo thổ lộ chuyện chồng - con

Thùy Trang (Theo Người lao động)

Những chia sẻ của MC Thanh Vân Hugo về chồng cũ và chồng mới khi tham gia chương trình Người kể chuyện đời tạo sự chú ý của khán giả.

van-hugo-01-1689470004055766246348
MC Thanh Vân Hugo và chồng thứ hai

Vốn là người kín tiếng nên những chia sẻ của MC Thanh Vân Hugo, đặc biệt tiết lộ chuyện tình cảm, gây bão mạng.

Sau cuộc hôn nhân thứ nhất đổ vỡ và làm mẹ đơn thân gần 10 năm, nữ MC đã tìm được người đàn ông để cô dựa vào. Tiết lộ về tính cách thật của người chồng thứ hai, Thanh Vân Hugo nói: "Tôi yêu anh ấy vì anh ấy có một trái tim rất nhân hậu, ấm áp và tốt bụng. Khi đến với một người đàn ông, tôi luôn đánh giá cao điều đó. Nếu không cảm nhận được sự hiền lành, nhân hậu ở "nửa kia" thì tự nhiên tôi sẽ muốn dừng mối quan hệ đó lại. Người đàn ông hiện tại khiến tôi thấy yên tâm bởi anh là người tốt bụng, biết nghĩ cho những người xung quanh. Tôi thấy anh ấy xứng đáng để mình ở bên cạnh và cùng đồng hành với anh".

Hiện Thanh Vân Hugo hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân bên doanh nhân Đặng Hùng Cường và cặp đôi đã có thêm một bé gái. Nam tiến, cô đang dần ổn định cuộc sống gia đình và bắt đầu xây dựng sự nghiệp, mối quan hệ ở thành phố mới.

Mới đây, Thanh Vân Hugo cũng cởi mở chia sẻ về mối quan hệ với chồng cũ và gia đình của chồng cũ sau gần 10 năm ly hôn. Cô cho biết vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với ông bà nội của con trai. Cô vẫn giữ lễ với bố mẹ chồng cũ khi ngày lễ Tết vẫn gửi quà cáp. Ngược lại, ông bà cũng thường xuyên nhắn tin hoặc gọi điện hỏi thăm cháu nội và con dâu cũ.

149760675062726-vanhugo11
MC Vân Hugo với những trải nghiệm vô giá

Nhắc đến chồng cũ, theo Vân Hugo, hiện tại chồng cũ của cô đã có gia đình mới và cả hai đều dành tình yêu thương cho Bin - con của Vân Hugo và chồng cũ. Chính vì thế, trong cách dạy con, cô dạy con trai suy nghĩ là bản thân rất may mắn vì có nhiều bố mẹ, ông bà và ai cũng yêu quý cậu bé.

"Chồng cũ của tôi ít nói nên ngày xưa có thể tôi chưa cảm nhận được những điều tuyệt vời của anh ấy. Người vợ sau có lẽ mới là người cảm nhận được. Rõ ràng ông trời sắp xếp mọi thứ để nó về đúng vị trí của mình. Bây giờ thì tôi thấy mọi thứ rất tuyệt vời, anh ấy cũng rất hạnh phúc, tôi sau 10 năm thì cũng được đền đáp một cách trọn vẹn" - Vân Hugo tâm sự.

149760673034597-vanhugo2-
Làm mẹ đơn thân suốt 10 năm, cô trải qua một hành trình vất vả

Thanh Vân Hugo cũng bật mí lý do chọn công việc MC. Từ bé, cô đã được mẹ đưa đi thi những cuộc thi kể chuyện và đạt rất nhiều huy chương mà chưa bao giờ lo lắng khi phải đứng trên sân khấu. Khi học đại học, cô nhận được lời mời dẫn chương trình thiếu nhi.

Tuy nhiên, nữ MC lại hoang mang không biết mình thích gì vì khi ấy, cô học tại Học viện Ngoại giao. Cô tâm sự: "Tôi không phải là một người trẻ biết mình muốn gì nên cứ loay hoay trong suốt thời thanh xuân. Tôi không biết công việc nào sẽ phù hợp với mình. Tuy nhiên khi có cơ duyên với nghề dẫn chương trình, tôi lại thấy thích và công việc cứ thế cuốn mình đi".

Tới khi lấy chồng ở tuổi 23, Thanh Vân Hugo vẫn thừa nhận bản thân chưa biết mình muốn gì. Sau khi đi du học và chăm sóc em bé đầu tiên trong vòng 2 năm, cô vẫn nhận được những lời mời dẫn chương trình. Khi ấy, cô mới hiểu ra công việc của mình là do "nghề chọn người".

Từ khóa:
Cùng chuyên mục