Thứ hai, 05/12/2022, 14:08 (GMT+7)

Không chỉ xinh đẹp, mỹ nhân Nóng cùng World Cup còn có thành tích học tập khủng

Mỹ nhân Nóng cùng World Cup - Nguyễn Thị Thu Huyền đại diện cho đội tuyển Serbia trong Nóng cùng World Cup 2022 có thành tích học tập đáng nể.

`Cứ 4 năm một lại cả thế giới lại hòa chung một hướng nhìn 1 nhịp đập về sự kiện lớn nhất hành tinh chính là Worl Cup, thì cũng là lúc “Nóng cùng World Cup 2022” khởi động với sự tham gia của 32 cô gái đại diện cho 32 đội bóng.

Tuy nhiên, cũng như mọi năm, sự xuất hiện của các mỹ nhân khi tham gia “Nóng cùng World Cup 2022” đều nhận những phản hồi trái chiều. Không ít ý kiến hco rằng các cô gái tham gia chương trình chỉ đẹp còn nền kiến thức ít. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng nên để khán giả ngắm vẻ đẹp ở nơi khác còn “Nóng cùng World Cup 2022” chỉ nói về bóng đá mà thôi.

Tuy nhiên ít ai biết rằng, rất nhiều cô gái trong 32 mỹ nhân “Nóng cùng World Cup 2022” sở hữu bảng thành tích khủng mà không phải ai có được. Nguyễn Thị Thu Huyền đại diện cho đội tuyển Serbia trong Nóng cùng World Cup 2022 là một ví dụ điển hình.

Empty

Được biết, nhờ ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng với gương mặt không góc chết, Nguyễn Thị Thu Huyền từ lâu đã là hot girl trên mạng xã hội Tik Tok, nổi tiếng với những động tác múa quạt dễ thương. Tài khoản của cô có hơn 200 nghìn lượt theo dõi và 2,4 triệu lượt thích.

Empty

Tuy nhiên, trước nhiều lời khiếm nhã như “ngoài vẻ đẹp em có gì?”, Thu Huyền đã công khai tấm bằng cử nhân ĐH Ngoại Thương loại xuất sắc trên mạng xã hội. Đây được cho là lời đáp trả khéo léo nhưng khá cứng rắn trước những bình luận không hay của cư dân mạng.

Empty

Thu Huyền chia sẻ thêm: "Do là anh chưa biết em. Từ một đứa mọt sách, em cũng phải cố lắm mới dám theo đuổi đam mê múa và thể hiện bản thân. Khoe thành tích ra em cũng ngại lắm, nhưng mà...", cô nàng cổ vũ Serbia trong Nóng cùng World Cup 2022 chia sẻ.

Bạn bè của Thu Huyền cũng vào bênh vực cô nàng. Một bình luận cho biết Thu Huyền hiếm khi hụt học bổng của trường trong 4 năm đại học với điểm GPA toàn khóa lên tới 3,84 (trên thang điểm 4).

Một số hình ảnh đời thường xinh đẹp của Thu Huyền:

Empty
Empty
Empty
Empty
Cùng chuyên mục