Tiếp Thị Gia Đình

Thứ sáu, 28/06/2024, 08:31 (GMT+7)

In Thanh Khiết - hành trình 10 năm 'tận tâm, tận lực' phục vụ người tiêu dùng

Hình thành và phát triển doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn và nhiều biến động, In Thanh Khiết đã chứng minh rằng, việc vận dụng thành tựu của khoa học kỹ thuật kết hợp với sự kiên trì, niềm đam mê... để “tận tâm, tận lực” với khách hàng, với người tiêu dùng là cách để vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển bền vững…

Một thập kỷ nỗ lực không ngừng nghỉ

Công ty TNHH thương mại và sản xuất in, khắc Thanh Khiết được thành lập vào ngày 15/6/2014, do ông Bùi Thanh Khiết sáng lập, hoạt động trong lĩnh vực in, khắc trên mọi chất liệu. Khởi đầu từ một xưởng nhỏ với diện tích hơn 100m², trang thiết bị còn đơn sơ và đội ngũ nhân viên ít ỏi…, như bao doanh nghiệp non trẻ, In Thanh Khiết đối mặt với không ít những khó khăn về tài chính, khách hàng và thị trường bởi các đơn hàng chưa nhiều, nguồn vốn hạn hẹp và cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ lớn…

q1
Đội ngũ văn phòng – kinh doanh của Công ty TNHH thương mại và sản xuất In, khắc Thanh Khiết.

“Muốn tồn tại và phát triển, công ty phải tạo nên được thế mạnh của mình, sản phẩm không những phải đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý mà còn phải đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cả về mẫu mã và số lượng, tôi kiên trì học hỏi, đầu tư và cải tiến hệ thống máy móc, thiết bị sản xuất”, Giám đốc Bùi Thanh Khiết cho biết.

Năm 2016, In Thanh Khiết quyết định đầu tư mạnh vào trang thiết bị hiện đại bằng việc nhập khẩu các máy móc in ấn và khắc laser tiên tiến từ Nhật Bản và Trung Quốc, giúp tăng năng suất và giảm thiểu sai sót trong quá trình sản xuất.

q2
Ông Bùi Thanh Khiết – Giám đốc Công ty TNHH thương mại và sản xuất In, khắc Thanh Khiết.

Song song với việc đầu tư công nghệ, công ty cũng chú trọng đến việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Các khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật in ấn và khắc laser được tổ chức thường xuyên, giúp nhân viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết. Bên cạnh đó, công ty tạo điều kiện để nhân viên tham gia các hội thảo, triển lãm quốc tế, nhằm học hỏi và cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất.

Nhờ những bước tiến vững chắc về công nghệ và nhân lực, In Thanh Khiết đã nhanh chóng mở rộng quy mô sản xuất. Năm 2018 đến năm 2022, công ty xây dựng thêm nhà xưởng mới, nâng tổng diện tích nhà xưởng lên hơn 2000m² cùng văn phòng showroom giới thiệu sản phẩm, công nghệ in, khắc laser;…

q3
Máy in UV phẳng được ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất vào trong quá trình sản xuất, sử dụng mực uv cao cấp thân thiện với môi trường đạt tiêu chuẩn EU.

Bước vào giai đoạn 2021 - 2023, In Thanh Khiết tiếp tục chú trọng đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả quản lý. Công ty đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp cải thiện quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

q4
Công nghệ khắc Laser được ứng dụng trong khắc tem mác hay khắc Logo, in thông tin sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng hay khắc khuôn mẫu kim loại, soi rãnh Inox, khắc chữ Laser hay họa tiết hoa văn thẩm mỹ…

Hiện nay, In Thanh Khiết đã thành lập bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D) chuyên biệt. Bộ phận này tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Nhờ đó, công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm độc đáo, chất lượng cao, mang tính thẩm mỹ và sáng tạo.

q5
q6
Nhà xưởng sản xuất rộng hơn 3000m² tại Làng nghề Bát Tràng, huyện Gia Lâm.

Năm 2022, ngoài cơ sở chính ở phường Thượng Thanh, quận Long Biên, In Thanh Khiết tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất với việc xây dựng thêm nhà xưởng mới ở Làng nghề Bát Tràng, huyện Gia Lâm, nâng tổng diện tích lên hơn 3000m². Các chi nhánh sản xuất ở TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh Tây Nguyên được hình thành và mở rộng. Mạng lưới phân phối thương mại được hình thành khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Nhờ những nỗ lực không ngừng, In Thanh Khiết đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang Mỹ và châu Âu, các nước Đông Nam Á ghi nhận những thành công đáng kể. Các sản phẩm của công ty không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và độ bền rất cao. Thương hiệu In Thanh Khiết khẳng định được vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành in ấn với hơn 1000 khách hàng thân thiết và đối tác uy tín, công ty đã xây dựng được mạng lưới khách hàng rộng khắp và vững chắc.

Vững bước trên chặng đường mới

Chia sẻ về hành trình của mình, ông Bùi Thanh Khiết – Nhà sáng lập và điều hành thương hiệu In Thanh Khiết chia sẻ, chính sự mạnh dạn đầu tư vào máy móc, kỹ thuật và công nghệ đã khiến In Thanh Khiết để lại dấu ấn.

“Trong số thiết bị đó, phải kể đến những thiết bị in ấn tiên tiến từ các thương hiệu đầu thế giới như những chiếc khắc laser CO2, Fiber Laser và UV Laser mới nhất… được nhập khẩu từ Trung Quốc và Nhật Bản, đã nâng cấp đáng kể chất lượng và tốc độ sản xuất. Đặc biệt, việc áp dụng công nghệ trong 3D đã mở ra những khả năng mới trong việc tạo ra các mẫu sản phẩm và các hỗn hợp thiết kế phức tạp mà trước đây không thể thực hiện được”, ông Khiết cho biết.

Không chỉ tập trung vào công việc cải tiến công nghệ, công ty còn có chú ý mở rộng trường. Trong nước, mạng lưới chi nhánh và đại lý đã được mở rộng khắp các tỉnh thành từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đến các tỉnh Tây Nguyên.

In Thanh Khiết cũng đặc biệt chú ý đến việc phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng được tổ chức thường xuyên, bao gồm cả đào tạo kỹ thuật về sử dụng và bảo dưỡng máy móc hiện đại, kỹ thuật khắc và in tiên tiến. Ngoài ra, các chương trình phát triển kỹ năng lãnh đạo, quản lý dự án và quản lý chất lượng cũng được phát triển, giúp nâng cao năng lực cho các cấp quản lý. Các khóa học về kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm và chăm sóc khách hàng cũng được chú ý quan trọng, giúp nhân viên làm việc hiệu quả và gắn kết hơn.

Không những nỗ lực trong sản xuất, In Thanh Khiết cũng đồng thời tham gia các hoạt động cộng đồng như trao thưởng cho học sinh nghèo vượt khó tại các vùng nông thôn, tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường như chiến dịch trồng cây, giảm thiểu việc sử dụng nhựa và khuyến tái chế cung cấp trang thiết bị y tế và hỗ trợ tài chính cho các bệnh viện và trung tâm y tế ở các khu vực.

q7
Các hoạt động vì cộng đồng cũng được công ty tổ chức thường niên như là một phần trong văn hóa doanh nghiệp.

Chia sẻ về kế hoạch phát triển trong thời gian tới, ông Bùi Thanh Khiết – Nhà sáng lập và điều hành thương hiệu In Thanh Khiết cho biết, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Công ty sẽ đầu tư mạnh vào R&D, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm tạo ra những sản phẩm đột phá, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Đồng thời, công ty cũng sẽ chú trọng đến việc mở rộng thị trường, tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới. Mục tiêu của In Thanh Khiết là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành in ấn và khắc laser không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới với các dự án nổi bật bao gồm việc khắc phục độ chính xác trên các vật liệu mới như titan, gốm và composite, cũng như ứng dụng IoT để theo dõi và quản lý quá trình sản xuất từ ​​xa, tối ưu hóa vận hành và bảo trì.

q8
Khu trưng bày với đa dạng các sản phẩm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Hành trình 10 năm xây dựng và phát triển của In Thanh Khiết là một câu chuyện đầy cảm hứng về sự nỗ lực, đam mê và tầm nhìn chiến lược. Với những thành tựu đã đạt được và định hướng phát triển rõ ràng, In Thanh Khiết đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Đây cũng là minh chứng cho thấy, với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, mọi khó khăn đều có thể vượt qua và mọi mục tiêu đều có thể đạt được…

Cùng chuyên mục