Thứ tư, 12/10/2022, 11:03 (GMT+7)

Hoài Lâm thông báo đi hát trở lại sau loạt biến cố, kết hợp với 'người tình sân khấu' của Nam Em

Hoài Lâm thông báo quay trở lại "đường đua" âm nhạc khiến nhiều người "bấn loạn".

Mới đây, trang fanpage hơn 1.5 triệu lượt theo dõi của Hoài Lâm đã bất ngờ đăng tải tấm poster về đêm nhạc của nam ca sĩ tại Đà Lạt sắp tới. Trong đêm nhạc này, Hoài Lâm còn có sự kết hợp đặc biệt với "người tình sân khấu" của Nam Em - Nam ca sĩ Bạch Công Khanh.

Hoài Lâm thông báo đi hát trở lại sau loạt biến cố, kết hợp với 'người tình sân khấu' của Nam Em Ảnh 1

Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng hứng khởi, bởi đây là lần hiếm hoi Hoài Lâm đi show sau thời gian dài ở ẩn. Đơn vị tổ chức đêm nhạc cho biết rất khó khăn để thuyết phục Hoài Lâm xuất hiện trong đêm diễn vì nam ca sĩ không có nhiều hoạt động trong showbiz thời gian qua.

Việc Hoài Lâm chịu xuất hiện trong đêm nhạc có lẽ xuất phát phần lớn từ tình cảm dành cho người hâm mộ. Dù không còn sôi nổi hoạt động trong showbiz, nhưng tình cảm khán giả dành cho giọng hát Hoài Lâm vẫn còn rất lớn.

Hoài Lâm thông báo đi hát trở lại sau loạt biến cố, kết hợp với 'người tình sân khấu' của Nam Em Ảnh 2

Trước đó, mạng xã hội đã vô cùng xôn xao trước sự xuất hiện của 2 video clip về Hoài Lâm. Trong clip nam ca sĩ ăn mặc giản dị với áo sơ mi trắng kèm quần short ngắn và mang dép. So với hình ảnh phát tướng trước đó, Hoài Lâm trong hình ảnh mới nhất tiếp tục khiến nhiều người bàn tán vì chiếc bụng to lên thấy rõ sau lớp áo.

Hoài Lâm thông báo đi hát trở lại sau loạt biến cố, kết hợp với 'người tình sân khấu' của Nam Em Ảnh 3

Đáng nói, giọng hát của nam ca sĩ bị nhiều khán giả nhận xét đang xuống cấp nghiêm trọng. Trong những livestream gần đây, Hoài Lâm thường xuyên phải sử dụng autotune để bớt lộ khuyết điểm trong giọng hát. Trước những ý kiến này, Hoài Lâm chia sẻ:"Trong cuộc đời nghệ sĩ muốn hát nhạc cao, phải hát nhạc thấp trước mặt khán giả. Họ muốn chứng tỏ thực lực ở quãng giọng đó thì mới hát được. Tôi lâu quá không đứng trước nhiều người, sân khấu lớn nên giọng hát sẽ thấp lại. Đó là điều đương nhiên".

Hoài Lâm thông báo đi hát trở lại sau loạt biến cố, kết hợp với 'người tình sân khấu' của Nam Em Ảnh 4

Hoài Lâm thông báo đi hát trở lại sau loạt biến cố, kết hợp với 'người tình sân khấu' của Nam Em Ảnh 4

 

Xem thêm: Các tin tức Văn hóa giải trí mới nhất hiện nay

Từ khóa:
Cùng chuyên mục