Thứ ba, 23/04/2024, 03:21 (GMT+7)

Dự báo tử vi hôm nay 23/4/2024 của 12 con giáp

Xem dự báo tử vi hôm nay 23/4 của 12 con giáp giúp bạn biết về công việc, tiền bạc, tình cảm căn mệnh theo từng tuổi đầy đủ, chi tiết.

1. Tử vi hôm nay 23/4/2024 của tuổi Tý

Tý Ngọ Tương Xung không tốt cho đường sự nghiệp của con giáp này. Tinh thần bạn không ổn định, hơi nóng nảy nên hễ ai động đến bạn là bạn liền nổi nóng. Những người làm nghề tự do vẫn phải bươn chải vất vả nhưng không có gì để an ủi. 

Chính Tài trợ vận cho thấy đường tài lộc của con giáp này khá khởi sắc, không phải suy nghĩ nhiều. Đừng sợ chi tiền cho việc giải trí, du lịch vì khoản tiền đó sẽ kéo lại sức khỏe tinh thần cho bạn. Nhiều người có tiền thưởng dịp lễ, bạn có thể dùng số tiền đó để mua đồ ăn ngon cho mình. 

Thủy Hỏa bất dung khiến tình duyên của Tý đi xuống. Bạn trẻ tuổi này hơi mù quáng trong tình yêu, có những người biết là tình cảm không có kết quả vẫn đâm đầu vào. Bên cạnh đó người có gia đình nên đề phòng kẻ thứ 3 chen chân vào hạnh phúc gia đình.

2. Tử vi hôm nay 23/4/2024 của tuổi Sửu

ửu chật vật vì công việc vì lâm Kiếp Tài. Người ta thì nghỉ ngơi còn bạn vẫn còn một núi việc chưa giải quyết ổn thỏa. Ngày này không tốt cho những bạn muốn làm giấy tờ, hồ sơ, xin visa hoặc khai trương, làm gì cũng phải cân nhắc kỹ một chút. 

Đường tiền bạc gặp nhiều biến động do lâm Tương Hại cục. Mọi chuyện liên quan đến tiền đều không như ý muốn của bạn, hay gặp trục trặc bất ngờ. Một số người nên xem lại cách chi tiêu của bản thân gần đây, hình như bạn đang hơi quá chủ quan rồi đó. 

Tình duyên là điểm sáng trong ngày nhờ Hỏa sinh Thổ. Sửu chiếm được lòng tin của những người xung quanh vì bạn làm gì cũng nhanh và uy tín. Bạn vẫn có chút thời gian dành cho gia đình nhỏ của mình sau một thời gian dài vùi đầu trong công việc.

3. Tử vi hôm nay 23/4/2024 của tuổi Dần

Thiên Quan lâm mệnh cảnh báo tuổi Dần nên cẩn thận trong công việc. Đi xa làm ăn dễ gặp tiểu nhân, có hung hiểm tiềm tàng chờ đón, nên cẩn thận trong cách hành xử. Những bạn làm tự do thì nên để ra thời gian nghỉ ngơi, hạn chế tranh đấu vì tốn công vô ích, không thu được gì cả. 

Tiền bạc phát triển mạnh mẽ nhờ Tam Hợp cục soi sáng. Kinh doanh đắt hàng, có khách ủng hộ đông hơn mọi ngày khiến bạn phấn chấn. Một số người sẽ dành tiền để ăn uống, tụ tập, du lịch, động viên bản thân lấy lại năng lượng tiếp tục cày cuốc. 

Cục diện Mộc sinh Hỏa giúp Dần đạt được những bước tiến mới trong tình yêu. Đôi lứa tranh thủ thời gian hãy về ra mắt gia đình hoặc đi du lịch cùng nhau. Con cái thì thấu hiểu cho nỗi vất vả của cha mẹ, biết cách báo hiếu, không để người nhà phải lo lắng.

4. Tử vi hôm nay 23/4/2024 của tuổi Mão

Chính Quan giúp Mão đạt được nhiều thành tựu trong công việc vào ngày đặc biệt này. Bạn khá năng nổ và nghiêm túc trong công việc, bạn xứng đáng có được thành công. Những ai đang phải bươn chải tăng ca, làm thêm thì sẽ nhận được tin vui, nhiều người còn được thăng chức sau đợt nghỉ lễ này. 

Tuy nhiên tiền bạc nhiều phần thất bát do lâm Tương Phá. Tiền mà Mão làm ra không giữ được, có họa mất tiền hoặc tiêu tiền quá tay. Ngày này không tốt cho việc mua bán đồ vật có giá trị, không nên nhờ người khác trông hộ nhà cửa hoặc giữ hộ đồ đạc. 

Tình duyên khởi sắc nhờ Mộc Hỏa tương sinh. Không nhất thiết phải ở bên cạnh nhau từng phút từng giây, nhưng vẫn luôn có cảm giác tồn tại trong lòng nhau, đó chính là tình yêu. Sự thông cảm mà bạn dành cho người khác rất cao, sự từ bi của bạn khiến mọi người cảm thấy ấm lòng.

5. Tử vi hôm nay 23/4/2024 của tuổi Thìn

Tỷ Kiên giáng họa khiến Thìn gặp rắc rối trong công việc vào ngày lễ. Nhiều người vẫn phải đi làm, đã thế còn bị khách hàng bắt bẻ, đồng nghiệp ích kỷ. Bạn quá chủ quan khiến cho công việc trì trệ, hiệu quả đi xuống, cần xốc lại tinh thần ngay và luôn. 

Hãy chăm sóc sức khỏe để sẵn sàng đón nhận những chuyện không vui xảy ra. Có khả năng cao đó là trục trặc chuyện tiền bạc. Con giáp này hay ra những quyết định vội vàng nên dễ mất tiền oan, khi nhìn lại thì thấy bản thân dại khờ vô cùng. 

Cục diện Hỏa sinh Thổ giúp Thìn tránh được tai họa trong tình cảm. Có nhiều người đánh giá cao tính cách của bạn, trong mắt họ bạn là con giáp vui tính và rộng lượng. Bản mệnh cảm nhận được tình cảm của nửa kia dành cho mình, sau mỗi lần cãi nhau lại thêm hiểu nhau hơn.

6. Tử vi hôm nay 23/4/2024 của tuổi Tỵ

Thiên Ấn giúp danh tiếng của Tỵ vang xa trong sự nghiệp. Con giáp này nắm quyền trong việc hợp tác làm ăn hoặc họp nhóm. Những người bế tắc sẽ được quý nhân chỉ bảo, tuy nhiên hôm nay bạn nên nghỉ ngơi thay vì ôm nhiều việc vào thân. 

May mắn là có Tam Hội chiếu sáng nên Tỵ vẫn sẽ may mắn trong đường tài vận. Tài chính vững vàng giúp bạn thoải mái làm mọi chuyện theo ý mình mà không phải cân đo đong đếm. Con giáp này không phụ thuộc kinh tế vào bất cứ ai, bạn có tính tự ái cao nên cũng khá uy tín trong chuyện nợ nần, hiếm khi để người ta nhắc nhở. 

Trong tình yêu, chỉ cần nụ cười nhiều hơn nước mắt, vậy là bạn đã tìm được đúng người rồi đó nên đừng suy nghĩ nhiều nữa. Những ai đang trong tình cảnh khó xử thì hôm nay sẽ được người khác giúp đỡ gỡ nút thắt, sớm lấy lại sự bình yên trong cuộc sống.

7. Tử vi hôm nay 23/4/2024 của tuổi Ngọ

Chính Ấn làm sáng tỏ những mặt tối trong công việc và khiến đầu óc của Ngọ thông thái hơn. Bản mệnh khó khăn lại có người trợ giúp, không gặp phải trắc trở nhưng vì chưa có gan làm ăn to nên vẫn gặp trở ngại trên con đường làm giàu, thăng quan tiến chức. 

Tự Hình đem đến sự ảm đạm trong đường tiền bạc của bản mệnh. Hôm nay thu nhập của những bạn làm kinh doanh khá kém, ngày lễ nhưng vẫn khá ít khách. Bạn cũng không nên cho người khác vay tiền dù thân đến mấy, coi chừng mất cả tình lẫn tiền. 

Con giáp bi quan, tiêu cực này khá khó tính trong tình yêu, đặc biệt là các bạn trẻ, các bạn nên hiểu rằng độc thân nghĩa là chưa có ai đủ tốt để được bạn yêu chứ không phải do bạn xui. Người nào đi du lịch xa cùng gia đình thì nên cẩn thận về vấn đề ăn uống kẻo ngộ độc thực phẩm.

x

8. Tử vi hôm nay 23/4/2024 của tuổi Mùi

Công việc của Mùi hôm nay xuống dốc vì vướng Kiếp Tài. Mặc kệ ngày lễ, bạn vẫn gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà gần như không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Số vất vả lúc nào cũng phải đau đầu vì cơm áo gạo tiền, bạn không nghĩ thoáng ra là coi chừng sớm đổ bệnh. 

May mắn là đường tài lộc có Tam Hội dẫn lối nên Mùi không bị hao tổn tiền bạc. Tình hình tài chính nở rộ, nghề tay trái sẽ mang lại cho con giáp này nguồn thu khổng lồ. Ngày này tốt cho những bạn đang muốn mua bán xe cộ, đất đai hoặc khám sức khỏe. 

Tình duyên là điểm sáng trong ngày nhờ Hỏa sinh Thổ. Nếu yêu đương chỉ là phiền nhiễu thì bạn sẽ xóa sổ ngay lập tức, con giáp này rất dứt khoát nên đường tình khá xán lạn. Bạn có thời gian quan tâm cha mẹ con cái nhiều hơn, cũng là lúc bạn được ăn cơm gia đình.

9. Tử vi hôm nay 23/4/2024 của tuổi Thân

Thực Thần trợ vận có lợi cho những bạn tuổi Thân đang kinh doanh tự do hoặc có nghề tay trái. Thân là kiểu người khá chăm chỉ và cầu toàn trong công việc, hiếm khi để thú vui lấn át công việc. Dù có cuộc chơi thú vị ra sao bạn vẫn cứ hoàn thành công việc xong thì mới nhập cuộc. 

Tiền tài hanh thông, dễ có lộc ăn uống, nhận quà cáp hoặc mua đồ mới.Tin vui là sắp tới con giáp này sẽ nhận được một khoản tiền khá lớn từ người thân trong gia đình hoặc cấp trên, khoản tiền không quá lớn nhưng đủ để động viên tinh thần. 

Đường tình duyên kém sắc vì Hỏa khắc Kim. Ngoài kia còn rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn, vấn đề là bạn có mạnh dạn thể hiện tình cảm và thoát khỏi mối quan hệ cũ hay không. Hôm nay không nên đến gần dao kéo hoặc những nơi có lửa nhé kẻo bị thương.

10. Tử vi ngày mai 23/4/2024 của tuổi DậuThương Quan giáng họa không tốt cho công việc của những bạn tuổi Dậu. Bạn làm đâu hỏng đó chẳng việc gì hiệu quả, cần thay đổi lại phương hướng hành động để thay đổi cho phù hợp. Tâm trạng hôm nay không tốt nên Dậu dễ làm phật ý khách hàng, sự cố không phải do bạn cố ý. 

Tiền bạc dự dễ tụt dốc không phanh vì thói quen cả nể, hay giúp đỡ người khác tuỳ tiện, không có sự chọn lọc của con giáp này. Bạn quá tham công tiếc việc nhưng tham không đúng lúc dẫn đến những hướng đi sai lầm, tiền lương không đủ để kéo lại sức khỏe. 

Vận tình duyên xuống sắc vì Hỏa Kim bất dung. Bạn hay lo xa, ôm chuyện thiên hạ vào người nên hay bị người thân quở trách. Trong tình yêu, nếu ai đó không muốn thì bạn cũng đừng hỏi lý do, nếu thích bạn thì họ đã “bật đèn xanh” rồi chứ không đợi bạn hỏi.

11. Tử vi hôm nay 23/4/2024 của tuổi Tuất

Công việc không như ý vì lâm Tỷ Kiên. Con giáp này thiếu sự hòa đồng và dễ bị cô lập trong tập thể, hay cãi lại khi không vừa ý. Người làm tự do cẩn thận dính thị phi, nhất là những ai kinh doanh lâu năm, có đối thủ đang cạnh tranh ngầm với bạn. 

Tài lộc khởi sắc nhờ Tam Hợp dẫn lối. Bạn khá tỉnh táo trước các chiêu trò lừa đảo trên mạng nên chẳng ai lừa được bạn. Không chỉ nguồn thu nhập hiện tại ổn định mà bạn còn có thêm những khoản thu ngoài đáng kể, có thêm tiền thưởng khiến ví dày hơn. 

Tử vi cho biết cục diện Hỏa Thổ tương sinh giúp tình duyên của Tuất có tiến triển tốt. Làm một người rộng lượng, luôn giữ một trái tim nhân hậu khiến bạn thu hút được những người cùng tần số. Con giáp này có thời gian thoải mái bên gia đình, tính hòa đồng hay được trẻ đến nhà chơi.

12. Tử vi hôm nay 23/4/2024 của tuổi Hợi

Công việc của Hợi hôm nay khá yên ổn, không có sóng gió tìm đến. Bạn biết cân bằng thời gian nghỉ ngơi và làm việc nên tâm trạng khá thoải mái. Thời gian qua Hợi cố gắng đủ rồi nên bây giờ là lúc bạn cần được nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần chiến đấu. 

Bên cạnh đó Thiên Tài cũng giúp ích khá nhiều cho Hợi trong chuyện tiền bạc, nguồn thu khá dồi dào lại hay có lộc ăn. Tuy nhiên tiền nhiều, rảnh rỗi, chơi bời cũng kéo theo nhu cầu mua sắm tăng cao nên hãy chi tiêu cân đối nhé.  

Thủy Hỏa tương khắc không tốt cho đường tình duyên. Bạn dễ chạm mặt với người mà bản thân bạn không hề ưa chút nào. Người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa hòa hợp, càng hẹn hò bạn càng thấy mình không hợp yêu đương.

Trên đây là tử vi 12 con giáp ngày 23/4/2024, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Xem Tử Vi

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cùng chuyên mục