Thứ hai, 22/04/2024, 07:03 (GMT+7)

Dự báo tử vi hôm nay 22/4/2024 của 12 con giáp

Xem dự báo tử vi hôm nay 22/4 của 12 con giáp giúp bạn biết về công việc, tiền bạc, tình cảm căn mệnh theo từng tuổi đầy đủ, chi tiết.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 22/4/2024 hôm nay, tuổi Tý được nhắc nhở nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Có những thời điểm bản mệnh nói năng còn thiếu suy nghĩ, không kiêng nể ai, dễ tự gây họa cho mình.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu không lọt vào tai những kẻ vốn ôm hiềm khích, ghen ghét với bản mệnh. Vấn đề ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khi mà kẻ tiểu nhân tìm được điểm yếu của bản mệnh và tung ra những tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến uy tín của bản mệnh trong công việc.

Chuyện tình cảm cũng không tốt đẹp hơn là mấy. Mối quan hệ ngày càng có nhiều điều trái ngược và mâu thuẫn khiến đôi lứa chán nản. Con giáp này luôn cố gắng hết sức vì người ấy, nhưng tình cảm không thể vun đắp nếu chỉ có sự cố gắng đến từ một phía. Thái độ dửng dưng của đối phương khiến bản mệnh thất vọng rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 22/4/2024 hôm nay, mang tới cho tuổi Sửu một ngày làm việc năng suất. Công danh sự nghiệp có khả năng sẽ có người nâng đỡ, thông qua đó bản mệnh có thể tạo nên những dấu ấn cá nhân của mình. Bản mệnh cũng có thể tận dụng cơ hội này để thiết lập, củng cố các mối quan hệ công việc, hợp tác tốt đẹp.

Ngày hôm nay, bản mệnh cũng có khá nhiều ưu thế và cơ hội về đường tài chính. Nhiều dấu hiệu cho thấy tiền đang đổ về túi bản mệnh, kinh doanh đầu tư ở thời điểm này là quyết định khôn ngoan và có lợi cho bản mệnh. Rất có thể, bản mệnh sẽ sớm hiện thực hóa được một mục tiêu nào đó của mình mà không cần tốn quá nhiều công sức như dự tính trước đó.

Hôm nay cũng dự đoán bản mệnh có thể gặp được các cơ hội tình cảm tốt đẹp, dễ có kết quả mỹ mãn. Người độc thân có nhiều kết nối mới, tăng khả năng gặp được đối tượng phù hợp. Đối với người có gia đình, dịp này cũng là cơ hội để các thành viên thêm gắn kết, tạo ra nhiều niềm vui mới.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 22/4/2024 hôm nay, các kế hoạch công việc của tuổi Dần vốn đang trôi chảy nhưng có thể vấp phải những trở ngại bất ngờ bởi tác động của thị phi, bản mệnh có thể cần nhiều hơn những lời giải thích và chứng minh bằng cả hành động thực tế để khiến mọi thứ quay trở lại quỹ đạo của nó.

Hôm nay cũng được đánh giá không phải là một ngày may mắn về tiền tài với bản mệnh. Thậm chí, bản mệnh còn có thể mất đi một khoản tiền không nhỏ do sự liều lĩnh của bản thân. Để tránh những rủi ro này, tốt nhất là bản mệnh không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào liên quan đến tiền bạc trong khoảng thời gian này.

Về chuyện tình cảm, bản mệnh và người ấy sẽ có những tranh cãi nhưng may mắn là mọi chuyện không quá nghiêm trọng, những mâu thuẫn này sẽ nhanh chóng được hóa giải. Điều này giúp cho bản mệnh nhận ra rằng tình yêu không phải lúc nào cũng chỉ toàn màu hồng mà đôi lúc sẽ có những vấn đề nảy sinh.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 22/4/2024 hôm nay, công việc trong ngày của tuổi Mão vẫn đang tiến triển khá tốt. Tinh thần làm việc nghiêm túc và nhiệt tình đem đến cho bản mệnh những thành tích khả quan. Về cơ bản là con giáp này không gặp phải khó khăn nào quá lớn nên bản mệnh hãy cứ tự tin phát huy năng lực của mình.

Tuy nhiên, tuổi Mão vẫn nên đề phòng kẻo vẫn có những kẻ xấu núp trong bóng tối đang ganh ghét, đố kỵ muốn hãm hại. Không ai có thể làm hài lòng tất mọi người, cho dù bản mệnh đã làm tốt mọi việc và cũng giữ thái độ dĩ hòa vi quý thì đâu đó vẫn có những kẻ toan tính. Vì vậy, bản mệnh chỉ nên tập trung làm nhiệm vụ của mình thật tốt, chớ nên xen vào chuyện không liên quan.

Bù lại hôm nay bản mệnh sẽ có tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm. Con giáp này nếu vẫn đang độc thân có thể sẽ gặp được người mình yêu trong tình huống không thể nào ngờ tới. Có lẽ bản mệnh sẽ thấy hối tiếc vì đã để lỡ nhiều thời gian như vậy mà không sớm nhận ra tình yêu luôn ở bên cạnh mình. Tình yêu đôi lứa cũng rất êm đẹp, thắm thiết.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 22/4/2024 hôm nay, tuổi Thìn nên biết hài lòng với những gì đang có ở thời điểm hiện tại. Công việc cứ tiến hành ổn định như bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao hay phá cách mạo hiểm, bản mệnh hãy để mọi việc thuận theo tự nhiên sẽ yên lành tốt đẹp.

Ngày hôm nay, bản mệnh có thể xảy ra tranh chấp về tiền bạc nếu không giữ được bình tĩnh. Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách uyển chuyển, không nên nóng nảy dễ đưa đến hiểu lầm tranh cãi. Trong việc làm ăn, nếu gặp chuyện trái ý hoặc chịu nhiều điều kiện khắt khe, bản mệnh cũng không nên bất mãn, tạm thời nín nhịn sẽ có thuận lợi về sau.

Điểm sáng rõ ràng nhất với bản mệnh trong hôm nay nằm ở phương diện tình cảm. Mối quan hệ hiện tại đang rất tốt đẹp. Con giáp này may mắn có được một người bạn đời luôn ở bên động viên tinh thần cũng như chia sẻ những khó khăn vất vả. Vì thế, bản mệnh nên trân trọng và dành tình yêu thương cho người ấy nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 22/4/2024 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ có những dự đoán không mấy may mắn về phương diện tài lộc. Bản mệnh có thể mất tiền mất của, hao tài tốn bạc do bị lừa gạt. Niềm tin trao đi quá dễ, lại trao lầm người khiến bản mệnh phải trả cái giá quá đắt. Thậm chí, bản mệnh còn sẵn sàng trao đi những thành quả mà mình đã mất bao nhiêu công sức mới có thể đạt được chỉ vì nghe vài lời dụ dỗ ngon ngọt.

Phương diện công việc cũng không mấy suôn sẻ. Bản mệnh có thể gặp phải một vài khó khăn trong những nhiệm vụ quen thuộc. Tính tình bản mệnh trở nên nóng vội, hấp tấp, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng công việc và khiến bản mệnh bị cấp trên chỉ trích. Do đó, bản mệnh nên kiên nhẫn và cẩn thận hơn trong những việc làm hằng ngày.

Bản mệnh cũng được nhắc nhở nên thận trọng với mối quan hệ tình cảm của mình. Mối quan hệ của cả hai sẽ có đôi chút trục trặc do sự xuất hiện của người thứ ba. Người này đang cố tình tác động hoặc có ý không tốt đối với chuyện tình cảm của hai người. Do đó, bản mệnh cần tỉnh táo để nhìn nhận và giải quyết việc này một cách nhanh gọn.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

b

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 22/4/2024 hôm nay, tuổi Ngọ có một ngày vô cùng may mắn, thuận lợi, nhất là về công việc. Những sáng kiến của bản mệnh rất hữu ích cho công việc chung, mọi người đều phải công nhận khả năng sáng tạo và đầu óc nhanh nhạy của bản mệnh. Tập thể có sự đồng lòng đồng sức nên hiệu suất công việc được đẩy mạnh, bản mệnh luôn tự hào về những đóng góp của bản thân.

Không chỉ vậy, việc kinh doanh buôn bán hay triển khai ký kết hợp đồng trong hôm nay đều sẽ được tiến hành suôn sẻ. Nhờ vậy mà tình hình tài chính của bản mệnh cũng sẽ được cải thiện, tiền bạc dư dả hơn. Nhân cơ hội này, bản mệnh có thể tính toán tới những bước xa hơn, mở rộng thị trường hay quy mô để thu về càng nhiều lợi nhuận hơn trong tương lai.

Chuyện tình cảm trong thời gian này gần như không có gì phải lo lắng. Những hành động ngọt ngào và ấm áp của người ấy sẽ khiến cho bản mệnh cảm thấy hạnh phúc và ngày càng yêu đối phương nhiều hơn. Hai người sẽ ngày một thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn. Người độc thân dù chưa có nhiều thay đổi nhưng bản mệnh cũng không quá sốt ruột, thay vào đó bản mệnh tập trung vào việc yêu thương bản thân trước tiên.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 22/4/2024 hôm nay, tuổi Mùi sẽ có một ngày ngập tràn điềm báo cát lành. Công việc làm ăn của bản mệnh sẽ có những bước tiến triển tốt đẹp khiến cho bản mệnh thu về một nguồn lợi kha khá. Bản mệnh cứ tập trung vào các lĩnh vực mà mình có nhiều sự hiểu biết, có mối quan hệ vững chắc thì khả năng thành công sẽ cao hơn, có thể mở rộng đầu tư để tăng thêm thu nhập.

Các công việc khác đều đang tiến triển ổn định. Là người có năng lực nhưng bản mệnh cũng không nên quá tự cao về bản thân, nhất là trong ngày hôm nay kẻo sẽ xua đuổi vận may của mình. Trong công việc, bản mệnh phải biết đến cả sự khiêm tốn, mình giỏi nhưng cũng có người khác giỏi hơn, bản mệnh cũng nên biết lắng nghe và học hỏi từ mọi người xung quanh.

Hôm nay đánh dấu một ngày khá tươi sáng về mặt tình duyên của bản mệnh. Theo đó, mọi khúc mắc được giải quyết êm đẹp, xóa tan những mâu thuẫn, bất đồng từ trước đó. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình gắn bó, đoàn kết hơn khi đôi bên đều chủ động làm lành với nhau, tình cảm ấm áp chân thành không gì có thể thay thế.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 22/4/2024 hôm nay, tuổi Thân may mắn được quý nhân soi đường dẫn lối, vận trình công danh thăng tiến mạnh mẽ. Mọi thứ đến với bản mệnh không chỉ dựa vào vận may. Thực tế, con giáp này vẫn luôn nỗ lực không ngừng, chưa bao giờ nghĩ tới chuyện bỏ cuộc kể cả khi phải vật lộn với thử thách, khó khăn cản đường.

Cũng trong hôm nay, đường tài lộc của bản mệnh tương đối ổn định. Con giáp này có nhiều cơ hội để kiếm tiền, nếu theo đuổi tích cực, tập trung và dồn hết tâm trí thì việc làm ăn sẽ có thu nhập khả quan hơn. Vì vậy, tuổi Thân cần nghiêm túc hơn, làm ra làm, chớ nên cưỡi ngựa xem hoa kẻo mất đi cơ hội tốt.

Cát khí cũng mang tới cho bản mệnh quãng thời gian vui vẻ, tận hưởng sự ủng hộ của gia đình và những người thân thiết xung quanh. Đây cũng chính là chỗ dựa vững chắc để bản mệnh có thể dồn hết toàn bộ tâm huyết của mình vào việc phát triển con đường sự nghiệp riêng.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 22/4/2024 hôm nay, mọi chuyện của tuổi Dậu đều sẽ suôn sẻ, tốt đẹp. Với tinh thần trách nhiệm cao độ, con giáp này đã nỗ lực vượt qua được mọi khó khăn trở ngại để giành lấy mục tiêu, không ngại gian nan. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên học hỏi nhiều hơn ở những người giàu kinh nghiệm, họ sẽ cho bản mệnh những lời khuyên bổ ích, giúp bản mệnh rút ngắn con đường tới thành công.

Tình hình tài chính của con giáp này sẽ vô cùng hanh thông, doanh thu tăng mạnh. Bản mệnh sẽ có cơ hội thu về một khoản lợi nhuận đáng kể đến từ việc kinh doanh buôn bán. Chất lượng sản phẩm của bản mệnh tạo được niềm tin với khách hàng nên nguồn tiêu thụ khá ổn định.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm có thể khiến bản mệnh phiền lòng đôi chút. Có thể do quá mải mê với sự nghiệp mà bản mệnh đã không dành thời gian cho tình cảm cá nhân. Sự thờ ơ, lạnh nhạt và ít quan tâm đến đối phương gần đây của bản mệnh có thể khiến cho nửa kia hiểu lầm, bản mệnh nên tìm cách hâm nóng mối quan hệ kịp thời.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 22/4/2024 hôm nay, tuổi Tuất có một ngày khá thăng trầm. Mọi việc vốn đang suôn sẻ tốt đẹp thì có thể xảy ra trục trặc nửa chừng. Vì thế, bản mệnh nên làm những công việc quen thuộc hơn là mở mang lĩnh vực mới kẻo phạm phải những sai sót không ngờ tới, thậm chí có thể bị cấp trên khiển trách.

Tài chính không có dấu hiệu cải thiện, các nguồn thu vẫn đều đặn nhưng không được rủng rỉnh như bản mệnh mong đợi. Con giáp này nên chờ tới thời cơ thích hợp hơn, chớ nên vội vàng mà mù quáng chạy theo cái lợi trước mắt. Chuyện tiền bạc vốn không thể cứ nóng vội là được, bản mệnh cũng cần biết cách bảo vệ thành quả vất vả của bản thân.

Bù lại, chuyện tình cảm có khá nhiều tia hy vọng. Vận đào hoa của người độc thân vượng sắc, bản mệnh sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới với người khác phái, cơ hội tìm được người phù hợp đã tới. Song, tuổi Tuất vẫn nên ghi nhớ bài học về lòng chung thủy, đừng đứng núi này trông núi nọ.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 22/4/2024 hôm nay, tuổi Hợi được dự đoán có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Tất cả những rắc rối đó đều đến từ đối thủ cạnh tranh, đối phương đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bản mệnh.

Không chỉ công việc, tài vận trong ngày của bản mệnh cũng đứng trước nhiều nguy cơ. Bản mệnh cần thận trọng hơn trong việc sử dụng tiền bạc đầu tư làm ăn, có điềm báo có tiền trong tay nhưng lại không giữ được. Bản mệnh cũng có cơ hội kiếm tiền, tăng thêm thu nhập nhưng chính sự do dự, thiếu quyết đoán có thể khiến con giáp này để cơ hội tốt rơi vào tay kẻ khác.

Chuyện tình cảm khó tránh khỏi đổ vỡ khi những vết rạn nứt ngày một lớn dần. Đến cả việc nói chuyện để giải quyết khúc mắc mà hai người cũng không thể ngồi lại với nhau thì mối quan hệ sẽ ngày càng bế tắc. Người độc thân vẫn chưa có sự thay đổi nào trong thời gian này.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Cùng chuyên mục