Ăn mừng theo phong cách Ronaldo, cầu thủ U17 Viettel gặp chấn thương

Theo dõi Tiếp thị và Gia đình trên Theo dõi Tiếp thị và Gia đình trên Google News

(Tiếp thị Gia đình) - Cầu thủ Trần Hồng Kiên đội U17 Viettel đã gặp phải chấn thương lãng nhách sau pha ăn mừng theo phong cách của Ronaldo

Tối qua, trận chung kết giải U17 Quốc gia 2023 đã diễn ra với phần thắng áp đảo nghiêng về U17 Viettel. Trước U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, U17 Viettel tấn công dồn dập và dễ dàng ghi 4 bàn thắng chỉ sau 61 phút đầu tiên. Sau đó, các cầu thủ trẻ Hà Tĩnh gỡ lại 2 bàn nhưng không đủ để thay đổi kết cục nhìn U17 Viettel lên ngôi.

Ngoài các bàn thắng đẹp, trận đấu này cũng gây chú ý với các pha ăn mừng của U17 Viettel. Đầu tiên, Hoàng Khanh khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi ăn mừng theo phong cách “bụng bầu” khi đưa trái bóng vào bụng và đưa tay lên miệng. Hoàng Khanh tiết lộ anh dành tặng bàn thắng cho mẹ mình, người sắp sinh thêm em bé.

Tiếp đến ở phút 61, Trần Hồng Kiên đã có màn ăn mừng gây sốt vì cái kết lãng nhách. Sau khi ghi bàn vào lưới trống của Hà Tĩnh, Hồng Kiên thực hiện pha ăn mừng theo thần tượng Ronaldo. Tuy nhiên, anh tiếp đất không tốt và bị đau. Cuối cùng, anh phải nằm cáng rời sân để các bác sĩ chăm sóc. Trước Hồng Kiên, Công Phương cũng ăn mừng theo kiểu Ronaldo ở bàn mở tỷ số nhưng không gặp vấn đề gì.

u17-5072
Từ khoá:

Bài Mới

Tiếp Thị & Gia Đình

Tin đọc nhiều

‘Show của Đen’ 2023 có gì đặc biệt?
Tiếp Thị & Gia Đình

eMagazine

Quán quân Game Master Catbaby0: “Chơi game không thay đổi con người bạn, chỉ chính bạn có cho phép thay đổi bản thân hay không”

Video

Bé trai trông cửa hàng cho mẹ mà nỡ lòng nào lại say giấc nồng

Infographic

Top doanh nghiệp chuyển đổi số tiêu biểu năm 2022