Thứ sáu, 06/01/2023, 09:37 (GMT+7)

2022: Năm của Anh Tú Atus

Năm 2022 được xem làm một năm thăng hạng của Anh Tú Atus khi cái tên của nam diễn viên gốc Bắc được khán giả nhắc tới liên tục.

Anh Tú Atus hiện là một trong những nam nghệ sĩ có sức hút mạnh mẽ của showbiz Việt. Lý do để anh chàng trở thành “thỏi nam châm” hút fan chắc chắn phải kể đến đó là: Độ hấp dẫn màn ảnh, quyến rũ ngoại hình hay câu chuyện truyền thông cụ thể là đám cưới thế kỷ đình đám trong năm qua. Tất cả làm nên một năm được khẳng định là thăng hạng của anh chàng.

Anh Tú Atus Tiepthigiadinh

Độ hấp dẫn màn ảnh hay còn gọi là những vai diễn với sức hút tăng-dần-đều của Anh Tú là điều không cần bàn cãi. Anh còn thể hiện bản thân làm tốt cả vai trò 1 diễn viên màn ảnh rộng cho tới đủ sức chiếm sóng lâu dài phía mảng phim truyền hình.

Mới đấy, vai diễn đầu năm 2022 của anh trong Chìa Khóa Trăm Tỷ còn được cộng đồng mạng lựa chọn yêu thích nhất tại một lễ trao giải, càng khẳng định sức nóng từ những vai diễn mà Anh Tú Atus tạo nên.

Anh Tú Atus Tiepthigiadinh

Điểm lại trong năm qua có thể thấy các vai diễn của Anh Tú Atus luôn cho thấy sự đa dạng tính cách, có chiều sâu tâm lý và không đóng khung ngoại hình. Vai diễn trong Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy tới đây ra mắt vào mùng 1 Tết Xuân Quý Mão chắc chắn sẽ lại là một bước chuyển đáng chú ý từ Anh Tú.

Anh Tú Atus Tiepthigiadinh

Anh Tú Atus còn có thêm một thành tích đình đám với Bài Này Không Để Đi Diễn – 1 sáng tác của Bùi Công Nam mang về cho anh thứ hạng #1 Trending YouTube Music suốt 22 ngày liên tiếp. Đây chắc chắn là kỷ lục – Tái khẳng định sức hút truyền thông bùng nổ từ câu chuyện đám cưới thế kỷ với Diệu Nhi. Ngay ở thời điểm hiện tại, Bài Này Không Để Đi Diễn vẫn là sự lựa chọn nghe – xem của hàng triệu khán giả cả nước.

Anh Tú Atus Tiepthigiadinh

Anh Tú Atus còn được đánh giá làm tốt trong vai trò ở mảng thời trang. Năm qua chứng kiến nhiều cái bắt tay giữa Anh Tú Atus và nhiều thương hiệu thời trang cao cấp. Hoàn thiện và bảo chứng cái tên của một nam nghệ sĩ giải trí đa tài tại showbiz Việt.

Với một năm thăng hoa như thế, cùng bộ phim bùng nổ sắp ra rạp vào đúng mùng 1 Tết, Anh Tú Atus hứa hẹn sẽ là cái tên đáng đặt nhiều kỳ vọng ở 2023. Anh Tú Atus cũng đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch lớn để tạo bất ngờ cho khán giả. 

Cùng chuyên mục