Tiếp Thị Gia Đình

Thứ năm, 04/07/2024, 16:00 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Sáu ngày 5/7/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/7/2024, Tuổi Sửu trục trặc trong tiền bạc, Tuổi Hợi có tin vui về con cái. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 5/7/2024 qua bài viết này.

Theo Gia đình mới, dưới đây là những dự đoán, chia sẻ để bạn tham khảo, chiêm nghiệm và suy ngẫm về cuộc sống, công việc và tình yêu của mình trong ngày hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/7/2024: Tuổi Tý bất lợi trong công việc

Lục Hại lâm vận gây bất lợi cho tuổi Tý trong công việc ngày mới. Hôm nay bạn hơi khác người, tính cách cực đoan và dễ cáu nên cũng dễ phạm tiểu nhân. Nếu có việc gì không vừa ý là bạn nói thẳng luôn, cũng chính vì thế mà bạn đánh mất nhiều cơ hội, đôi khi thẳng quá cũng không tốt. 

May mắn là tiền bạc có Thực Thần nâng đỡ nên con giáp này thu được kha khá lộc từ công việc phụ, những bạn làm tự do sẽ có một ngày khởi sắc. Trên con đường ngoại giao Tí cũng được người khác cho lộc, mời đi ăn hoặc có tiền bất ngờ. 

Đường tình cảm của Tý xuống dốc vì Thổ Thủy bất dung. Việc chọn đúng người ở bên mình rất quan trọng, chọn sai là hối không kịp nên yêu đương cứ bình tĩnh đã nhé. Còn chuyện trong gia đình thì tuyệt đối không đem ra kể cho người ngoài nghe, rất nguy hiểm.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/7/2024: Tuổi Sửu trục trặc trong tiền bạc

Thiên Ấn cho thấy Sửu có tinh thần chiến đấu hơn người, tính cách thẳng thắn, cương nghị cho bạn khí chất không thua kém ai trong việc ngoại giao. Nhiều người có thể dùng sự uy quyền của mình để thao túng khách hàng, thu phục đối tác. 

Hôm nay Sửu có nhiều trục trặc trong tiền bạc do gặp Tương Xung cục. Đi ra đường hoặc đi ra khỏi nhà phải cẩn thận cửa lả, xe cộ, ví tiền coi chừng mất mát. Những người muốn đầu tư đất đai, làm thẻ tín dụng phải tìm hiểu kỹ kẻo mắc bẫy kẻ xấu. 

Càng trưởng thành càng cảm thấy nhiều người sống với mình không thật, Sửu tự tay chấm dứt nhiều mối quan hệ trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó những người có mâu thuẫn với anh em họ hàng thì khả năng cao hôm nay sẽ to tiếng và đối mặt với nhau. 

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/7/2024: Tuổi Dần tình yêu không ổn

Công việc cứ êm đềm cho đến hết ngày. Tuy nhiên, tử vi khuyên bạn nên cân đối kinh tế trước khi quyết định làm việc lớn, đừng liều lĩnh mang khổ vào người. 

Nhờ Chính Tài nên Dần có thể cân đối được các khoản thu chi trong những ngày này. Con giáp thông minh này cũng không ngần ngại đầu tư cho bản thân và con cái, đặc biệt là trong việc học. Bạn hiểu rằng việc đầu tư cho tri thức không bao giờ lỗ cả. 

Mộc Thổ bất dung báo hiệu tình yêu không ổn. Các bạn trẻ phải học cách chấp nhận, không ai có thể yêu bạn cả đời được vì cuộc sống còn bao cơm áo gạo tiền. Bên cạnh đó bạn cũng nhớ phải quan tâm đến người thân nhiều hơn, đừng vì đồng tiền mà quên đi sự kề cạnh của người thân. 

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/7/2024: Tuổi Mão công việc suôn sẻ

Công việc của Mão cực kỳ suôn sẻ và tốt đẹp nhờ Tam Hợp trợ vận. Có vài kẻ thích ném đá giấu tay nhưng chẳng làm gì được bạn, vì bạn tốt xấu ra sao đều thể hiện thẳng ra chứ không thảo mai để lấy lòng cấp trên, đối tác như bao người. Làm ăn có tâm thì càng ngày càng có tầm nên đừng sợ tiểu nhân. 

Bên cạnh đó, Thiên Tài cũng đem lại những tín hiệu đáng mừng cho công việc của Mão. Bạn cẩn thận trong từng đường đi nước bước nên cũng giúp được người khác rất nhiều. Ai muốn chơi xổ số, bốc thăm may mắn hoặc mua đất nên tận dụng ngày này. 

Đường tình duyên của con giáp này không được êm đềm cho lắm do Mộc khắc Thổ. Bạn có nhiều cơ hội để làm quen với bạn khác giới nhưng không đủ để hấp dẫn họ trong mối quan hệ nam nữ. Nhiều người bị người khác bàn tán sau lưng, dù oan ức nhưng cũng không thèm giải trình.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/7/2024: Tuổi Thìn có quý nhân phù trợ

Chính Ấn cho thấy Thìn được đánh giá là những người có thực lực bởi vậy con đường công danh của họ vô cùng xán lạn. May mắn hơn là hôm nay sẽ có quý nhân phù trợ mang đến một niềm vui rất lớn, nhưng bạn phải khiêm tốn và cẩn thận một chút trong cách giao tiếp. 

Nay có quý nhân hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện tình hình tài chính hiện tại, quan trọng là bạn có biết để nắm bắt hay không. Cũng có thể là có người cho bạn vay tiền để bạn thoát khỏi rắc rối hiện tại một cách bất ngờ, đầu bạn phải nghĩ thoáng ra. 

Thổ - Thổ tương hòa cho thấy đường tình duyên của con giáp này khá êm đềm. Bạn là người vui tính và biết dung hòa giữa công việc và các mối quan hệ thân thiết. Nếu hôm nay có người rủ đi ăn hoặc đi chơi thì đừng từ chối, thi thoảng phải cho đầu óc được thư giãn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/7/2024: Tuổi Tỵ công việc như ý

Chính Quan trợ vận giúp công việc của Tỵ được như ý nguyện. Nay là ngày đẹp để khai trương, xin việc, bốc biển, thi cử, mọi sự đều thuận lợi. Bản mệnh là con giáp có ý chí, không bao giờ lùi bước trước khó khăn, thậm chí thách thức còn là cách để bạn chứng minh thực lực của mình. 

Đường tài vận cũng thuận lợi vô cùng khi có Tam Hội giúp sức. Con giáp này cũng rất nhanh nhẹn, nhiệt tình trong buôn bán nên được lộc từ khách là điều dễ hiểu. Người làm công ăn lương nếu có nghề tay trái thì thu nhập cũng tăng lên đáng kể, con giáp này cứ thoải mái chi tiêu trong thời gian tới. 

Đường tình cảm của con giáp này lên hương nhờ ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Hội độc thân cởi mở và vui vẻ đón chào những người có thiện chí làm quen với mình. Nếu bạn có một quyết định quan trọng nào đó cần phải nói với nửa kia thì hãy mạnh dạn nói trong hôm nay. 

tu-vi-12-con-giap
Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 5/7/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/7/2024: Tuổi Ngọ tiến triển tích cực trong chuyện tình cảm

Thiên Quan lâm vận cảnh báo con giáp này không nên cứng đầu trong chuyện công việc, kiện cáo cũng nên tránh kẻo gây rắc rối về lâu về dài. Quá nhiều hoạt động cũng như kế hoạch dồn vào một ngày giữa tuần khiến bạn dễ nổi cáu. 

Tam Hội cho thấy sự tiến triển tích cực trong chuyện tình cảm của Ngọ. Con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm vì tiền bạc rủng rỉnh trong tay, không phải lo nghĩ gì nhiều. Nữ giới tuổi này hay được nam giới giúp đỡ trong chuyện làm ăn, tiền bạc. 

Đường tình cảm của Ngọ may mắn nhờ ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh. Vì có đủ sự bao dung và rộng lượng nên bạn có cái nhìn cực thoáng trong chuyện được mất khi yêu. Bên cạnh đó bạn cũng được nhiều người yêu mến vì rất thích làm việc thiện.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/7/2024: Tuổi Mùi gặp được quý nhân

Thiên Ấn cho thấy những trách nhiệm công việc, những đòi hỏi sẽ thôi thúc bạn không ngừng nghỉ. Mùi là con giáp có nghị lực và giỏi đảm đương công việc nên khó bị kiệt sức, chỉ có điều bạn cần cẩn thận trong việc quản lý nhân viên hoặc bày tỏ ý kiến với sếp. 

Con giáp này gặp được quý nhân nên các mối quan hệ kiếm tiền cũng phát triển khá tốt. Nhưng đôi khi vì quá tốt tính nên bạn dễ bị bạn bè hoặc người quen quỵt tiền. Người ta vẫn nhớ nợ nhưng chẳng qua là vì họ cố tình không muốn trả cho bạn. 

Ngũ hành hai hành Thổ tương hòa cho thấy tình yêu có chút tiến triển, bạn cần tích cực hơn nữa trong các mối quan hệ của mình. Con người không phải ai cũng ngoan ngoãn, tốt bụng vì vậy bạn đừng tin người quá vội.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/7/2024: Tuổi Thân công danh không thuận lợi

Kiếp Tài giáng họa cho tuổi Thân trong ngày thứ 6 này. Vì hung tinh ám quẻ nên công danh, thi cử không được thuận lợi cho lắm. Cẩn thận có tranh chấp đất làm ăn, cãi nhau vì quyền lợi, lương thưởng, hãy tận dụng các mối quan hệ quen biết để giải quyết rắc rối. 

Có những dự định phải phá bỏ vì bạn quá mệt mỏi và áp lực, làm nhiều mà không được thành quả như ý nên tiền bạc cũng xuống theo. Nhiều người đang vướng lùm xùm tranh chấp nên tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc để giải quyết. 

Nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim, đường tình cảm chính là điểm sáng trong ngày. Bạn rộng lượng, biết nhìn xa trông rộng, không chằm chằm nhìn vào khuyết điểm của người khác. Có những chuyện, nếu đã không thể trốn tránh được thì cứ dũng cảm mà đối mặt, bạn sẽ tìm được lối đi mới.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/7/2024: Tuổi Dậu tài vận bất ổn

Đường công danh sự nghiệp của tuổi này đang tạm đứng yên vì gặp phải Tỷ Kiên giáng họa. Có nhiều người muốn lợi dụng lòng tốt của bạn để trục lợi nên hãy cẩn thận. Bên cạnh đó những người đang muốn nhảy việc hoặc đi công tác xa sẽ gặp trục trặc xe cộ, giấy tờ. 

Tài vận bất ổn, Dậu dễ bị người khác hỏi nợ, hỏi vay mượn hoặc bị rơi đồ. Cảnh báo người làm kinh doanh cẩn thận kẻ xấu lợi dụng để không bị mất tiền một cách oan ức, nhất là những bạn mới tập làm kinh doanh. 

Tình duyên đơm hoa kết trái nhờ Thổ sinh Kim. Nay có nhiều người yêu mến bạn và bạn cũng nên cân nhắc khi tìm được người phù hợp nhé. Dù đang gánh nhiều áp lực trên vai nhưng con giáp này không bao giờ than thở để người nhà không phải lo lắng.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/7/2024: Tuổi Tuất dễ bị phá tài

Chính Ấn chiếu mệnh cho những bạn tuổi Tuất làm quan chức hoặc làm chức vụ quan trọng ở cơ quan. Bản mệnh biết điều mình muốn là gì và không để cho những người xung quanh khiến cho mình lung lạc ý chí, tuy nhiên bạn cũng đừng dễ dãi quá trong việc làm hộ việc cho người khác. 

Tuất dễ bị phá tài do lâm Tương Phá trong ngày thứ 6 này. Con giáp này nếu không quản lý túi tiền của mình tốt hơn thì đừng trách tại sao tiền bạc không cánh mà bay. Hơn nữa gia đình nào đang có trẻ em thì nên chú ý đến sức khỏe của con, tiêu tốn khá nhiều tiền chữa bệnh. 

Khi bạn không có tiền đến người thân của bạn cũng sẽ coi thường bạn. Tuất đừng nghĩ rằng người mà bạn luôn nhớ nhung cũng đang nhung nhớ tới mình, là do bạn đang quá ảo tưởng vị trí của mình trong lòng người khác.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/7/2024: Tuổi Hợi có tin vui về con cái

Vận trình ngày mới của tuổi Hợi thêm phần sa sút khi Thương Quan đe dọa. Bạn khó tính trong công việc, không thể chấp nhận được thái độ của những người hời hợt khi làm chung với nhau. Con giáp này phải mất khá nhiều thời gian để suy nghĩ thấu đáo mới tìm được lối đi cho mình. 

May mắn có Tam Hợp hỗ trợ nên bạn cực đỏ trong chuyện tiền nong, hôm nay là ngày thu tiền của bạn. Nếu biết cân nhắc, bạn có thể tích cóp một ít hoặc đầu tư vào công việc cùng với bạn bè, biết đâu lại giàu có bất ngờ. 

Đường tình cảm cũng may mắn theo khi con giáp này có tin vui về con cái, tình yêu đôi lứa. Hôm nay nên tận hưởng không khí trong lành, ra ngoài cà phê chém gió cùng bạn bè hoặc người thân nhé. 

Trên đây là tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2024, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Xem Tử Vi

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cùng chuyên mục