Tiếp Thị Gia Đình

Thứ hai, 08/07/2024, 16:00 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 9/7/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2024, Tuổi Mão làm việc gì cũng gặp may mắn, Tuổi Mùi được quý nhân chỉ lối. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 9/7/2024 qua bài viết này.

Theo Gia đình mới, dưới đây là những dự đoán, chia sẻ để bạn tham khảo, chiêm nghiệm và suy ngẫm về cuộc sống, công việc và tình yêu của mình trong ngày hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2024: Tuổi Tý cực kỳ may mắn

Nhờ có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý sẽ có một ngày cực kỳ may mắn. Một số người có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong những buổi tụ tập bạn bè hoặc tiếp đãi đối tác, khách hàng.

Người làm ăn kinh doanh cũng kiếm được một khoản kha khá trong thời điểm này. Bạn nắm bắt được xu thế của thị trường và nhu cầu của khách hàng nên buôn may bán đắt. Khi có túi tiền rủng rỉnh, bạn không còn lo lắng về chuyện chi tiêu.

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Do đó, bạn nên sắp xếp thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều may mắn, thành công.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2024: Tuổi Sửu may mắn về tài lộc

Thiên Tài che chở, nay là ngày người tuổi Sửu kiếm về trong túi một khoản kha khá nhờ những quyết định đúng đắn trong việc đầu tư từ trước đó. Bạn ngày càng tin tưởng hơn vào trực giác của mình để quyết đoán hơn khi lựa chọn.

Một số người còn có cơ hội phát tài dựa vào may mắn trong ngày thứ 3. Bạn có thể nhận được một khoản kha khá từ những trò bốc thăm trúng thưởng hoặc xổ số. Khi cầm tiền trong tay, bạn cần có cách đầu tư và chi tiêu cho hợp lý. 

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng mối quan hệ của bản mệnh với người thân không mấy hòa hợp. Có lẽ mọi người chưa thực sự hiểu bạn nên chưa đem lại cho bạn sự cổ vũ, động viên như mong muốn. Bạn nên tìm cách trò chuyện để người nhà hiểu mình hơn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2024: Tuổi Dần nên cẩn thận trong mọi quyết định

Cục diện Tương Phá khuyên người tuổi Dần nên cẩn thận trong mọi quyết định vào ngày thứ ba. Kẻ xấu có thể nói lời ngon tiếng ngọt khiến bạn rơi vào bẫy, vì thế mà bạn cần kiểm chứng thông tin kỹ càng trước khi bắt tay vào việc gì đó.

Phương diện chi tiêu cũng cần hết sức thận trọng. Bạn không nên tin theo những lời dụ dỗ của mua hàng của những người không quen biết. Những mặt hàng đó có thể rẻ nhưng sẽ không đảm bảo chất lượng để bạn có thể an toàn sử dụng. 

Thủy sinh Mộc đem tới tin vui trên phương diện tình cảm cho người độc thân. Nếu tham dự những buổi gặp mặt trong ngày hôm nay, bạn có cơ hội gặp được người như ý. Hãy tự tin trò chuyện và thể hiện điểm mạnh của mình nhé.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2024: Tuổi Mão làm việc gì cũng gặp may mắn

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão làm việc gì cũng gặp may mắn. Thậm chí, bạn có thể vô tình tìm ra cách giải quyết công việc mới giúp công việc đạt được kết quả cao hơn.

Nay cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác của mình. Bạn có thể tìm được người đồng chí hướng, đôi bên hợp tác sẽ khiến mọi việc tiến triển suôn sẻ, khiến tiền đổ đầy về túi. 

Thủy sinh Mộc, quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia cũng vô cùng hòa hợp. Nếu cả hai người đều có thời gian rảnh thì hôm nay sẽ là thời điểm rất thích hợp để hâm nóng tình cảm. Hãy tìm cơ hội để cùng ôn lại các kỷ niệm với nhau.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2024: Tuổi Thìn tài chính dư dả

Chính Tài nâng bước, người tuổi Thìn sẽ không phải lo về chuyện tài chính trong thời điểm này. Những thành tích tốt trong công việc sẽ giúp người làm công ăn lương nhận được một khoản thưởng nóng dư dả.

Với người làm kinh tế, bạn dễ nhận được những khoản lời lãi định kỳ hoặc từ lượng khách hàng ổn định. Bạn cũng có thể tìm cách mở rộng quy mô đầu tư, sản xuất của mình để kiếm về nhiều hơn nữa trong tương lai.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng chuyện tình cảm lại không tiến triển như ý muốn của bạn. Có lẽ bạn nên bao dung hơn cho nửa kia chứ đừng xét nét những khuyết điểm nhỏ nhặt, như vậy thì quan hệ đôi bên mới đỡ ngột ngạt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2024: Tuổi Tỵ gặp mâu thuẫn, tranh cãi 

Dưới tác động xấu của cục diện Tương Xung, người tuổi Tỵ dễ gặp phải mâu thuẫn, tranh cãi với mọi người xung quanh. Bạn cần cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói nếu không muốn gây thù chuốc oán với người khác.

Người làm kinh tế nên hạn chế mâu thuẫn với khách hàng của mình. Nếu có sự cố gì xảy ra, bạn nên kiểm điểm bản thân mình trước tiên. Nếu không chủ động sửa lỗi và thay đổi, bạn sẽ không thể phát triển được như mong muốn. 

Thủy khắc Hỏa, người độc thân không nên đưa ra những tiêu chuẩn quá cao cho nửa kia tương lai của mình. Bản thân bạn không phải là người hoàn hảo, vì thế bạn cũng nên có cái nhìn bao dung hơn với mọi người xung quanh.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2024: Tuổi Ngọ gặp nhiều bất lợi

Thủy khắc Hỏa cho thấy mối quan hệ xã giao của người tuổi Ngọ sẽ gặp phải khá nhiều bất lợi trong thời điểm này. Tốt nhất bạn nên dĩ hòa vi quý, không nên gây thù chuốc oán với người khác kẻo tự tạo rắc rối cho mình.

Trong mối quan hệ vợ chồng, mỗi người nên nhường nhịn nhau một chút thì gia đình mới êm ấm. Dù hai người có quan điểm khác biệt thì cũng nên thử đặt mình vào vị trí của người kia để có cách giải quyết đúng đắn hơn.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần và hướng Đông Nam để gặp Tài Thần. Đây là 2 hướng tốt nhất trong ngày hôm nay, có thể đem lại cho bạn nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

tu-vi-12-con-giap
Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 9/7/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2024: Tuổi Mùi được quý nhân chỉ lối

Tam Hợp che chở, người tuổi Mùi không gặp phải rắc rối gì đáng kể trong ngày hôm nay. Thậm chí, bạn còn được quý nhân dẫn đường chỉ lối, tìm ra hướng đi phù hợp để khẳng định bản thân.

Người làm ăn kinh doanh cũng có thể được giới thiệu cho những cơ hội phù hợp để nâng cao thu nhập. Bạn hãy mạnh dạn thử thách bản thân, dù bây giờ có thể sẽ phải hơi vất vả, song tương lai thì rất hứa hẹn. 

Thổ khắc Thủy, con giáp này cần quan tâm hơn nữa đến các mối quan hệ trong gia đình mình. Nếu mọi người đang có hiểu lầm hoặc mâu thuẫn thì nên giải quyết ngay, chớ để khúc mắc khiến quan hệ mọi người xa cách.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2024: Tuổi Thân không nên đặt nhiều lòng tin vào người khác

Cục diện Tương Hại ngăn trở, người tuổi Thân có thể sẽ phải tự lực cánh sinh trong mọi việc vào ngày hôm nay. Bạn không nên đặt quá nhiều lòng tin vào người khác, có những việc chỉ có tự mình bắt tay giải quyết thì mới mong nhận được kết quả.

Người làm kinh tế cũng cần thận trọng trước những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của đối thủ. Dù không có lòng hại người khác thì bạn cũng cần có lòng đề phòng để không rơi vào bẫy, gây thiệt hại về tài chính. 

Kim sinh Thủy, gia đình luôn đem lại cảm giác yên bình và thanh thản cho bản mệnh. Dù gặp phải khó khăn gì ngoài xã hội thì khi về nhà, bạn cũng sẽ thấy nhẹ nhõm ngay. Gia đình cũng đem lại cho bạn nhiều động lực để cố gắng.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2024: Tuổi Dậu nhiều cơ hội để phát triển tình cảm

Kim sinh Thủy đem tới cho người tuổi Dậu độc thân nhiều cơ hội để phát triển tình cảm. Bản mệnh có thể gặp được người phù hợp trong tình huống bất ngờ. Dù vừa gặp nhưng hai người đã cảm thấy rất thân thuộc với nhau.

Với người đã lập gia đình, bạn và người ấy dành nhiều thời gian để ở bên nhau và trò chuyện. Nhờ vậy, hai bạn thêm hiểu về nhau và hạn chế được nhiều hiểu lầm không đáng có. Mối quan hệ của hai người khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thiên Quan lại cho thấy những dấu hiệu tiêu cực trên con đường sự nghiệp của con giáp này. Bạn nên hạn chế mâu thuẫn với lãnh đạo trong ngày hôm nay. Có điều gì không hài lòng, bạn nên trình bày một cách bình tĩnh và thuyết phục.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2024: Tuổi Tuất có cơ hội cải thiện thu nhập

Chính Tài phù trợ, người tuổi Tuất gặp được nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập của mình. Nếu đã chăm chỉ cống hiến trong suốt thời gian qua thì thời điểm này, bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo và chạm tay vào cơ hội thưởng nóng.

Với người làm kinh tế, những quyết định đúng đắn trước đó dần đem lại cho bạn một khoản thu nhập dồi dào. Bạn ngày càng tạo dựng được lòng tin với khách hàng nên tiền bạc đổ vào trong túi nhiều không kịp đếm. 

Thổ khắc Thủy khuyên người độc thân hãy để những tổn thương và những điều không vui trong quá khứ lại phía sau lưng. Hãy mở lòng mình để cho những người chân thành với mình cơ hội.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2024: Tuổi Hợi có suy nghĩ tiêu cực

Tự Hình chiếu mệnh, người tuổi Hợi có những suy nghĩ tiêu cực khiến bạn không dám tiến về phía trước. Con giáp này cần tin tưởng hơn vào bản thân mình và thử đối diện với những điều không như ý.

Người làm kinh tế nên tìm cách đổi mới phương thức làm ăn kinh doanh của mình. Nếu cứ đi mãi theo lối mòn, bạn sẽ không thể bắt kịp với sự phát triển của xã hội và trở thành người tụt hậu, khiến tiền không thể đổ về túi như mong muốn.

Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và rèn luyện sức khỏe.

Trên đây là tử vi 12 con giáp ngày 9/7/2024, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Xem Tử Vi

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cùng chuyên mục
 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Tư ngày 24/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Tư ngày 24/7/2024

  12 giờ trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/7/2024, tuổi Tý nên thận trọng, tuổi Tuất đối mặt với nhiều chuyện đau đầu. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 24/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 23/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 23/7/2024

  2 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/7/2024, tuổi Mão có quý nhân phù trợ, tuổi Dậu có lộc ăn uống. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 23/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 22/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 22/7/2024

  3 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2024, tuổi Dần gặp rắc rối nhỏ trong công việc, tuổi Thân gặp được quý nhân. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 22/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 21/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 21/7/2024

  4 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/7/2024, tuổi Mão gặp nhiều trở ngại, tuổi Dậu tài lộc vượng phát. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 21/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 20/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 20/7/2024

  5 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/7/2024, tuổi Tý có quý nhân phù trợ, tuổi Tuất gặp rắc rối không đáng có. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 20/7/2024 qua bài viết này.

 • Du khách bay đêm đến TPHCM được giảm giá vé, miễn phí khách sạn

  Du khách bay đêm đến TPHCM được giảm giá vé, miễn phí khách sạn

  6 ngày trước

  Du khách bay đêm đến TPHCM trong khung 21h - 6h sáng hôm sau sẽ được giảm giá vé máy bay và miễn phí hoặc giảm giá phòng đến 80%.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 19/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 19/7/2024

  6 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/7/2024, tuổi Thìn gặp gỡ được quý nhân, tuổi Mùi tài chính cải thiện rõ rệt. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 19/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 18/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 18/7/2024

  7 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/7/2024, tuổi Sửu may mắn về tiền bạc, tuổi Hợi tài lộc bất ổn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 18/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 17/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 17/7/2024

  16 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/7/2024, Tuổi Dần một ngày bình ổn, Tuổi Thân tình duyên tiến triển tốt đẹp. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 17/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 16/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 16/7/2024

  15 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/7/2024, tuổi Tý kiêu ngạo, tuổi Tỵ tài chính rủng rỉnh. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 16/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 15/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 15/7/2024

  14 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/7/2024, tuổi Mão một ngày bội thu, tuổi Hợi công việc khó khăn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 15/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 14/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 14/7/2024

  13 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024, Tuổi Thìn gặp nhiều căng thẳng, Tuổi Tuất sức khỏe không tốt. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 13/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 13/7/2024

  12 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/7/2024, Tuổi Sửu sức khỏe sa sút, Tuổi Thân một ngày buồn rầu. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 13/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 11/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 11/7/2024

  10 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024, Tuổi Dần tinh thần xuống dốc, Tuổi Tuất trục trặc trong công việc. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 11/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 10/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 10/7/2024

  09 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024, Tuổi Tý công việc trôi chảy, Tuổi Thân tiền bạc rủng rỉnh. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 10/7/2024 qua bài viết này.