Yves Rocher Việt Nam tròn 10 tuổi

Đánh dấu chặng đường 10 năm tại Việt Nam, Yves Rocher tổ chức chuỗi sự kiện kỷ niệm đặc biệt tại cửa hàng và các trung tâm thương mại lớn

Năm 1959, thương hiệu Yves Rocher ra đời tại La Gacilly, Pháp. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, thương hiệu là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên. Điểm khác biệt của Yves Rocher chính là mô hình kinh doanh độc đáo và là thương hiệu mỹ phẩm duy nhất trên thế giới có thể kiểm soát tất cả hoạt động trồng trọt, thu hoạch, nghiên cứu về thực vật, sản xuất, đóng gói và phân phối trên toàn thế giới. Nhờ sử dụng mô hình này mà Yves Rocher đã hạn chế đến mức thấp nhất về các tác động tới môi trường mà vẫn mang lại sản phẩm làm đẹp chất lượng cao và giá cả phù hợp.

Yves Rocher hinh anh 2

Địa diện Yves Rocher Việt Nam chia sẻ tại buổi gặp gỡ báo giới nhấn kỷ niệm 10 năm thành lập.

Yves Rocher cũng chính là nhà sáng tạo nên Sắc Đẹp Thiên Nhiên (Botanical Beauty), với định hướng sử dụng thành phần được chắt lọc từ nguồn sống của các loại thực vật, với chức năng tái tạo, khôi phục năng lượng và mang lại bí quyết tươi trẻ của làn da, những hoạt tính này hoạt động mạnh mẽ và là câu trả lời cho nhu cầu của tất cả các loại da. Trong nhiều năm liền, thương hiệu giữ vị trí dẫn đầu về mỹ phẩm dưỡng da tại Pháp và phục vụ hơn 30 triệu phụ nữ trên thế giới với hơn 300 triệu sản phẩm mỗi năm.

Yves Rocher hinh anh 3

Yves Rocher Việt Nam kỷ niệm 10 năm hoạt động

Năm 2007, Yves Rocher chính thức gia nhập thị trường Việt Nam và là một trong những nhãn hiệu đi đầu về mỹ phẩm thiên nhiên. Đến năm 2017, đánh dấu 10 năm thương hiệu hoạt động tại Việt Nam. Trong suốt 10 năm qua, Yves Rocher đã được những thành tựu vô cùng nổi bật. Để đánh dấu chặng đường 10 năm tại Việt Nam, Yves Rocher đã tổ chức chuỗi sự kiện kỷ niệm đặc biệt tại cửa hàng và các trung tâm thương mại lớn để khách hàng có thể khám phá và trải nghiệm những sản phẩm đặc sắc nhất của Yves Rocher.

Yves Rocher hinh anh 4

Sự kiện đặc biệt nhất trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm hoạt động chính là buổi họp báo 10 Years In Vietnam được tổ chức vào đầu tháng 7 vừa qua. Trong không khí ấm cúng, 30 nhà báo, biên tập viên và các beauty blogger nổi tiếng đã cùng khám phá hành trình của thương hiệu tại Việt Nam bằng những cột mốc đặc biệt, trải nghiệm những sản phẩm bán chạy nhất của Yves Rocher tại Việt Nam.

Yves Rocher hinh anh 1

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua