Yves Rocher và hành trình 25 năm khám phá sức mạnh từ đất liền và biển cả

Dù trên mặt đất hay dưới đại dương sâu thẳm, thực vật vẫn hoạt động mạnh mẽ như ‘lá phổi’ xanh của hành tinh.

Tháng 1/2022, Yves Rocher Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm thanh lọc da chuyên sâu Elixir Botanique. Sản phẩm là thành tựu của 25 năm nghiên cứu thực vật học và công nghệ sinh học biển. Được lấy cảm hứng từ thảm thực vật xanh trên đất liền và sinh vật dưới biển sâu tại vùng đất mẹ Brittany. Chứa 2 hoạt chất chính là Lá sen cạn và Vi tảo Tetraselmis. Giúp cung cấp oxy, chống oxy hóa, bảo vệ và thanh lọc làn da rạng rỡ.

25 năm khám phá “Nguồn cảm hứng ‘Xanh’ – Da thêm trong lành”

Dù trên mặt đất hay dưới đại dương sâu thẳm, thực vật vẫn hoạt động mạnh mẽ như ‘lá phổi’ xanh của hành tinh. Chúng cung cấp nguồn oxy dồi dào cho quá trình hô hấp của con người. Các nghiên cứu khoa học gần đây chỉ ra rằng, tại một số khu vực như nơi giao nhau giữa đất liền và đại dương sẽ cung cấp lượng oxy cao hơn so với các nơi khác. Chính khám phá này đã tạo nên tiền đề cho nguồn gốc ra đời của dòng sản phẩm mới Elixir Botanique.

Yves Rocher mong muốn truyền tải thông điệp “Nguồn cảm hứng ‘Xanh’ – Da thêm trong lành” cho lần ra mắt dòng Elixir Botanique. Với phiền bản nâng cấp hơn về chất lượng lẫn bao bì thiết kế sinh thái. Cùng Yves Rocher gác lại âu lo bộn bề nơi thành thị. Hít thở bầu không khí trong lành tại nơi giao hòa giữa đất liền và biển cả của Brittany để làn da được ‘thở’. Bên cạnh đó là tâm trí được nghỉ ngơi và đắm chìm trong những mảng xanh tuyệt đẹp của thực vật.

Bộ sản phẩm cung cấp oxy, chống oxy hóa, bảo vệ và thanh lọc làn da rạng rỡ.

Dòng sản phẩm Elixir Botanique có công thức thuần chay, không chứa silicone và dầu khoáng gồm có 4 sản phẩm :

1. Tinh chất thanh lọc da chuyên sâu 50ml – 1,190,000 đồng/chai

2. Kem dưỡng da vùng mắt (dạng lăn) 15ml – 890,000 đồng/tuýp

3. Kem dưỡng thanh lọc da ban ngày 50ml – 1,090,000 đồng/hũ

4. Kem dưỡng thanh lọc da ban đêm 50ml – 1,090,000 đồng/hũ

Dòng sản phẩm Elixir Botanique có đầy đủ các sản phẩm để hoàn thiện chu trình dưỡng da chuyên sâu. Đồng thời thanh lọc và trả lại làn da trong lành rạng rỡ chỉ sau 1 tháng. Yves Rocher cam kết các sản phẩm trong dòng Elixir Botanique đều có công thức thuần chay, chứa đến 99% thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên. Sản phẩm không có silicon và dầu khoáng. Đảm bảo đem đến một sản phẩm tinh túy từ thiên nhiên, an toàn cho làn da bạn.

Tinh chất thanh lọc da chuyên sâu chống khói bụi và ô nhiễm

Dòng sản phẩm Elixir Botanique hoàn thiện chu trình dưỡng da chuyên sâu.

Sản phẩm chủ đạo và nổi bật nhất trong dòng Elixir Botanique là Tinh chất thanh lọc da chuyên sâu có kết cấu dạng gel lỏng. Cùng với những hạt vi dưỡng chất li ti phù hợp cho làn da của cả nam và nữ. Da ngay lập tức được thanh lọc khi sử dụng sản phẩm. Đồng thời chống lại tác hại của khói bụi, ô nhiễm, các tác nhân gây lão hóa da sớm. Chỉ sau 1 tháng, các nếp nhăn nhỏ và vừa giảm đi trông thấy. Bạn sẽ phải thừa nhận kết cấu da được củng cố và rạng rỡ hơn.

Cam kết ‘Xanh’ từ sản phẩm đến bao bì

Yves Rocher luôn cam kết có trách nhiệm đối với nguồn cung ứng nguyên liệu nhằm mục đích bảo tồn các loài thực vật, tôn trọng thiên nhiên và con người.

Lá sen cạn được nuôi trồng theo phương pháp nông nghiệp sinh thái nổi bật với các hoạt động canh tác an toàn và có trách nhiệm. Tất cả nhằm mang lại sự hài hòa cho hệ thống nông nghiệp, hệ sinh thái và đa dạng sinh học tại địa phương

Vi tảo Tetraselmis được trồng trong các lò phản ứng quang sinh học ngoài khơi ở bờ biển Brittany. Hệ thống khép kín với nước biển tự nhiên sẽ bảo vệ vi tảo khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài. Bảo tồn các tài nguyên thiên nhiên tối ưu nhất.

Đặc biệt, bao bì của dòng sản phẩm Elixir Botanique được thiết kế sinh thái. Điều này đem lại tác động tích cực đến hành tinh. Các hộp giấy được làm từ nguyên liệu gỗ lấy tại các khu rừng phát triển bền vững và cho phép khai thác với mục đích sản xuất thương mại. Chai và hũ đều là thủy tinh có thể tái chế. Đồng thời, thiết kế hộp giấy mới với việc cắt bỏ 2 mặt bên. Loại bỏ màng bọc nhựa bên ngoài đã giúp Yves Rocher GIẢM 41% LƯỢNG GIẤY và GIẢM 1,8 TẤN NILON đã từng sử dụng cho dòng sản phẩm cũ (Elixir Jeunesse).

Giá thành các sản phẩm thuộc dòng Elixir Botanique mới dao động từ 890.000 đồng đến 1.190.000 đồng. Sản phẩm chính thức bán tại www.yvesrocher.vn . Ngoài ra còn có các cửa hàng thuộc hệ thống Yves Rocher trên toàn quốc từ ngày 1/1/2022.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua