Yaya Trương Nhi quyến rũ tại sự kiện công chiếu Rừng xanh kỳ lạ truyện

Vào tối 18–1 vừa qua, bộ phim hài – bí ẩn Rừng xanh kỳ lạ truyện có buổi ra mắt phim hoành tráng với sự tham gia của ê-kíp đoàn làm phim và các ngôi sao nổi tiếng như Hoài Linh, Kim Lý, Tiến Luật, Trung Dân, BB Trần, Yaya Trương Nhi, Quốc Thiên Idol, Hứa Minh Đạt...

Cứ mỗi năm vào dịp Tết, khán giả lại háo hức xem phim của “ông hoàng phim hài Việt” Hoài Linh. Hoài Linh vốn rất tâm huyết với dự án lần này. Mặc dù bận rộn nhưng nam danh hài vẫn có mặt đầy đủ trong các sự kiện ra mắt phim để ủng hộ cho “đứa con tinh thần” này. Anh cho biết nhân vật người rừng là vai diễn đặc biệt nhất trong sự nghiệp của anh đến thời điểm hiện tại. Trong Rừng xanh kỳ lạ truyện, anh không có một câu thoại nào, nhưng phải diễn nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau. Từ hài hước, hành động cho đến các phân đoạn nội tâm, quá trình nhập vai ấy để lại rất nhiều trải nghiệm khó quên cho Hoài Linh.

Rung xanh ky la truyen hinh anh 2

Yaya Trương Nhi lộng lẫy tham dự sự kiện, cô tham gia một vai diễn trong phim

Rừng xanh kỳ lạ truyện là dự án điện ảnh thứ 2 của Khương Ngọc trong vai trò đạo diễn. Anh đã dồn rất nhiều tâm sức cho tác phẩm lần này. Không chỉ chỉ đạo, anh còn tham gia diễn xuất và sáng tác nhạc phim. Khương Ngọc mong muốn mang đến một bộ phim Việt bắt kịp kỹ xảo Hollywood.

Rung xanh ky la truyen hinh anh 1

Đạo diễn Khương Ngọc

Đến dự sự kiện còn có Kim Lý, diễn viên và nhà sản xuất tài ba của điện ảnh Việt. Trước sản phẩm sắp ra mắt của Khương Ngọc, Kim Lý cho biết anh rất mong đợi và kỳ vọng, bởi lẽ anh hiểu sự tận tâm và chu đáo của Khương Ngọc với nghề. Buổi ra mắt kết thúc với những phản hồi tích cực từ khán giả xem phim.

Rung xanh ky la truyen hinh anh 9

Tài tử Kim Lý lịch lãm bên cạnh Khương Ngọc

Rừng xanh kỳ lạ truyện là tác phẩm hài – kỳ ảo xoay quanh một người rừng chưa từng tiếp xúc với con người và một cô gái xinh đẹp vào ban ngày nhưng trở nên già nua khi đêm xuống, cùng với bọn thuộc hạ của mình sống trong trong tòa lâu đài ma mị giữa nơi hoang dã. Cuộc gặp gỡ định mệnh của họ đã lật mở hàng loạt những bí mật đang được ẩn giấu trong rừng xanh.

Tác phẩm có sự góp mặt của các diễn viên tên tuổi bao gồm Hoài Linh, Thu Trang, Tiến Luật, Trung Dân, BB Trần, Yaya Trương Nhi, Thanh Tân, Hoàng Mèo, Hứa Minh Đạt, Yu Dương…

Rừng xanh kỳ lạ truyện sẽ ra rạp vào ngày 20–1–2017 trên toàn quốc.

Rung xanh ky la truyen hinh anh 13

Ca sỹ Quốc Thiên

Rung xanh ky la truyen hinh anh 7

Yu Dương

Rung xanh ky la truyen hinh anh 10

Nam diễn viên hài Tiến Luật

Rung xanh ky la truyen hinh anh 12

Nghệ sỹ Trung Dân

Rung xanh ky la truyen hinh anh 5

Ca sỹ Quốc Thiên và ca sỹ Nguyên Lộc

Rung xanh ky la truyen hinh anh 11 Rung xanh ky la truyen hinh anh 15

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua