Ý tưởng quà tặng Valentine

Bạn đã có ý tưởng quà tặng Valentine nào chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo từ những gợi ý dưới đây nhé!

1. Tự chuẩn bị bữa tiệc với các món chàng thích

Cùng nhau đi ăn nhà hàng trong đêm Valentine có thể tiêu tốn nhiều tiền mà còn khiến cả hai mệt mỏi vì sự đông đúc. Hơn nữa, để chọn lựa được một chỗ ngồi lý tưởng, riêng tư tại nhà hàng yêu thích lại khá khó khăn. Vậy tại sao bạn không tự mình chuẩn bị một bữa tối lãng mạn ngay tại nhà?

Đầu tiên, bạn hãy lên thực đơn gồm các món bạn và chàng yêu thích. Bạn đừng quên có món tráng miệng, thức uống và nến nhé!

♥ Nếu không giỏi nấu nướng thì sao? Bạn có thể nhờ dịch vụ nấu ăn ship đến nhà để tạo quà tặng Valentine bất ngờ choa nửa kia.

quà tặng valentine hình ảnh 2

2. Đi du lịch

Một chuyến du lịch ngắn trong đêm Valentine có thể bạn không nghĩ đến. Với quãng đường từ vài chục đến 100km, bạn sẽ có nhiều nơi để chọn lựa như biển Cần Giờ, Long Hải, biển Lộc An (Vũng Tàu), biển Tân Thành (Cần Đước, Long An)… Một buổi tối cũng đủ để cả hai tận hưởng bữa ăn tối lãng mạn, khám phá quang cảnh…

♥ Nếu không thích đi xa, bạn có thể lên lịch hẹn tại các địa điểm ở các quận xa nơi mình sống để tạo cảm giác mới mẻ.

3. Vé một buổi hòa nhạc, một trận bóng đá

Bạn là người nắm rõ sở thích của chàng và cả của bản thân. Nếu có cùng sở thích nghe nhạc, xem bóng đá hay cùng yêu thích một ca sỹ nào, bạn hãy tìm mua vé một buổi biểu diễn trong ngày Valentine để cùng nhau thưởng thức. Chàng sẽ cảm kích sự chu đáo và thấu hiểu của bạn dành cho anh ấy.

♥ Nếu không có cùng sở thích, bạn có thể chiều theo sở thích của chàng. Biết đâu bạn sẽ khám phá về sở thích của bản thân thêm thì sao?

4. Thỏa ước mơ

Một ý tưởng quà tặng Valentine ý nghĩa là bạn hãy nghĩ xem liệu chàng/nàng có một đam mê hay sở thích nào mà chưa thực hiện không? Đó có thể là học nấu nướng, học nhảy, chơi nhạc… Bạn có thể tìm một khóa học và đăng ký để làm quà tặng cho “tình yêu” của mình.

♥ Dĩ nhiên là bạn phải đăng ký cho cả hai cùng học nhé!

5. Photo album

Với sự phát triển của công nghệ thì việc chụp hình trở nên dễ dàng và chúng ta sở hữu nhiều hình ảnh hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, hiện nay không còn mấy ai có thói quen rửa ảnh để lưu giữ. Vì vậy, bạn hãy chọn lựa những tấm ảnh đặc biệt của cả hai rồi thiết kế, trang trí thành một album thật đẹp để tạo kỷ niệm đặc biệt cho dịp Valentine 2016 này.

♥ Bạn có thể lựa chọn thêm những bức ảnh thời ấu thơ của đối phương để tạo bất ngờ cho nửa kia.

Chúc bạn ngày Valentine thật vui vẻ từ những ý tưởng quà tặng Valentine từ Tiếp Thị Gia Đình!

Bài: Uyên Hồ
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua