Xuất hiện xu hướng cà-phê mới ở Việt Nam: Cà phê rang xay hòa tan

Lần đầu tiên tại Việt Nam, với sự tiên phong của Nescafe, bạn sẽ được thưởng thức ly cà phê rang xay hòa tan đắng nhẹ, ngọt hậu, thơm nồng khác hẳn các sản phẩm trước đây

Xu hướng cách tân (Fusion Trend) chưa bao giờ phát triển rầm rộ như hiện nay. Giới trẻ đam mê kết hợp giữa hai hay nhiều yếu tố khác nhau để kiến tạo một phong cách mới mẻ, lạ lẫm. Xu hướng này đã xuất hiện trong mọi lĩnh vực từ âm nhạc, thời trang… và bây giờ đã lấn sang cả ẩm thực, đồ uống.

Dẫn đầu xu hướng cách tân trong ngành đồ uống, NESCAFÉ thuộc công ty Nestlé Việt Nam chính thức ra mắt một sản phẩm đặc biệt NESCAFÉ CAFÉ VIỆT – cà phê rang xay hòa tan, khởi đầu xu hướng cách tân trong cà phê. Sản phẩm là sự kết hợp giữa cà phê rang xay và cà phê hòa tan, mang lại cho người tiêu dùng một ly cà phê với hương thơm đặc trưng của cà phê rang xay một cách nhanh chóng và tiện lợi như cà phê hòa tan.

xu huong ca phe moi hinh anh 1

Những người tiêu dùng đầu tiên trải nghiệm sản phẩm mới

Nhấc ly cà phê lên, bạn nhìn thấy một lớp bột cà phê thật mịn còn đọng lại ở dưới đáy ly. Đó là minh chứng cho cà phê rang xay nghiền nhuyễn. Nếm ly cà phê, bạn thưởng thức được hương cà phê rang xay thơm lừng cùng vị cà phê tựa như cà phê pha phin. Sản phẩm này là thay thế tuyệt vời cho các bạn có gu uống cà phê mạnh, có tinh thần mạnh, đặc biệt là giới trẻ nhưng lại không có thời gian pha một ly cà phê phin ưng ý vào mỗi sáng hay bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Theo khảo sát gu uống cà phê đen đá của NESCAFÉ, người tiêu dùng thích hai gu: Thứ nhất là gu cà phê rang xay mạnh, đậm, đắng và gu cà phê đắng nhẹ, ngọt hậu, thơm nồng. Nếu bạn thuộc gu thứ nhất, bạn có thể chọn NESCAFÉ CAFÉ VIỆT. Còn nếu bạn thuộc gu thứ hai, bây giờ bạn đã có cà phê rang xay hòa tan.

xu huong caphe moi hinh anh 2

Đại diện nhãn hàng giải đáp thắc mắc về dòng sản phẩm mới toanh được thiết kế riêng cho gu uống cà phê của Việt Nam

Sản phẩm cà phê rang xay hòa tan NESCAFÉ CAFÉ VIỆT là sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay trên thị trường kết hợp được ưu điểm của hai loại cà phê rang xay và hòa tan nhờ công nghệ nghiền nhuyễn hạt cà phê (MRC – Micronized Roasted Coffee). Với định lượng dạng gói nhỏ 16g/gói, 10 gói trong một hộp, NESCAFÉ CAFÉ VIỆT – cà phê rang xay hòa tan được bán rộng rãi tại các cửa hàng tiện lợi, các siêu thị ở khu vực phía Nam và tại các siêu thị ở khu vực phía Bắc với mức giá 40.000 đồng/hộp.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua