Xuân Trang vào vai gã thợ may biến thái trong vở kịch kinh dị mới

Lần theo những dấu vết của kẻ đã sát hại vợ con mình, ông thợ may quyết định bắt sống tất cả. Sau đó, ông muốn họ phải niếm trải nỗi đau mà ông đang mang trong người nhiều năm qua

Sân khấu kịch Hồng Vân vừa cho ra mắt vở kịch kinh dị hài mới mang tên Gã thợ may. Suất công diễn của vở đã thu hút rất đông khán giả tham dự. Dư âm của khán giả đọng lại khi rời khỏi rạp là những bài học trả giá từ chính lòng tham của mỗi người.

Vở kịch Gã thợ may nói về 1 tên biến thái tâm thần chuyên bắt cóc những doanh nhân giàu có.

Nếu muốn hắn tha mạng cho mình; lần lượt từng người phải kể cho hắn nghe một câu chuyện kinh dị khiến hắn sợ hãi. Từ những câu chuyện kể, các bí mật dần hé lộ.

Vào vai gã thợ may biến thái, Xuân Trang gây bất ngờ với khán giả bởi một vai diễn phản diện mang tâm lý phức tạp trên sân khấu. Tuy nhiên, cuộc đời bản tánh không ai độc ác. Chính những biến cố đã xảy ra trong quá khứ khiến bản thân con người đổi thay. Gã thợ may đã từng có một mái ấm rất êm đềm, hạnh phúc. Tuy nhiên, chỉ vì một chút hiểu lầm, cả gia đình anh phải âm dương đôi ngã.

 

Lần theo những dấu vết của kẻ đã sát hại vợ con mình, ông thợ may quyết định bắt sống tất cả. Sau đó, ông muốn họ phải nếm trải nỗi đau mà ông đang mang trong người nhiều năm qua.

Vở diễn được dàn dựng dưới bàn tay của đạo diễn Đinh Mạnh Phúc; cùng sự cố vấn nghệ thuật của NSND Hồng Vân. Từ lâu, kịch kinh dị đã là một đặc sản của sân khấu kịch Hồng Vân; với rất nhiều vở diễn được khán giả yêu thích.

Gã thợ may sẽ tiếp tục là một câu chuyện đầy hồi hộp; và gay cấn dành cho những ai yêu thích thể loại này.

Tuy nhiên, vở kịch không quá nậng nề và phức tạp. Cái tình tiết kinh dị được lồng ghép vô cùng khéo léo, xen kẽ với các mảng miếng hài hước, dí dỏm, đáng yêu. Bên cạnh nỗi sợ hãi, vẫn có những khoảnh khắc cười nghiêng ngả.

Gã thợ may

Vở diễn quy tụ những cái tên quen thuộc của sân khấu kịch Hồng Vân như: Lê Quốc Nam; Hoàng Thy, Đinh Mạnh Phúc, Lạc Hoàng Long, Tuấn Dũng, Phạm Yến; Di Dương, Huỳnh Thiện Trung, Duy Linh, Ánh Ngọc, Hồng Anh.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua