Đón đầu 4 xu hướng trang điểm hot năm 2017

Nicole Thompson, chuyên gia trang điểm nổi tiếng thế giới, hợp tác cùng mỹ phẩm M.A.C, để mang đến cho phái đẹp 4 xu hướng trang điểm của năm 2017

Nicole Thompson là chuyên gia trang điểm người Úc, nổi tiếng sở hữu kỹ thuật điêu luyện cùng kinh nghiệm qua hàng trăm hậu trường các show diễn thời trang nổi tiếng thế giới. Với phong cách trang điểm tự nhiên và không quá gò bó trong khuôn khổ, Nicole đã tạo ra những định nghĩa mới mẻ và cá tính hơn cho trang điểm. Đây không đơn thuần là đắp mỹ phẩm lên mặt mà còn là một cách để thể hiện cái tôi, cá tính riêng biệt của mỗi người. Mùa hè năm nay, Nicole Thompson cùng M.A.C đã giới thiệu bốn xu hướng trang điểm cực kỳ hot và có tính ứng dụng cao.

xu huong trang diem hinh anh 1

Nicole Thompson là chuyên gia trang điểm nổi tiếng thế giới

1. Chân thật (Real)

Xu hướng trang điểm hướng tới việc thể hiện con người thật, cá tính thật của mỗi người. Không quá nặng nề, không quá rực rỡ, xu hướng này hướng tới sự tự do, phá cách những luật lệ thường thấy trong trang điểm. Chỉ cần là chính mình, là bạn đã đủ xinh đẹp và hấp dẫn rồi.

2. Ướt (Wet) 

Đúng như tên gọi, xu hướng này thích hợp vô cùng cho mùa hè, mùa của những chuyến du lịch, những ngày nằm phơi nắng bên bờ biển hay đi bơi cùng hội bạn thân. Xu hướng trang điểm Wet thiên về những gam màu ánh kim, chất liệu bóng, chống nước (waterproof), đây là xu hướng mà bất cứ cô nàng yêu thích du lịch nào cũng nên thử một lần.

xu huong trang diem hinh anh 4

Xu hướng Wet trong show diễn Kenzo Xuân Hè 2017 do chính Nicole Thompson sáng tạo

3. Warm (Ấm áp)

Sự ấm áp luôn cần thiết cho những bữa tiệc tối lãng mạn, hay cho những đêm hè mưa bão bất chợt. Với những gam màu tự nhiên như màu cát, màu hoa, màu gỗ… xu hướng này sẽ khiến các nàng luôn rạng rỡ, tự tin.

xu huong trang diem hinh anh 3

Xu hướng Warm, sử dụng các sắc màu trầm ấm như màu đồng, màu đất

4. Free (Tự do) 

Xu hướng trang điểm tập trung thể hiện những góc tươi vui, tích cực của mỗi người với những gam màu tươi sáng, chất liệu nhũ cũng được tận dụng tối đa để đem lại sự lấp lánh cần thiết, không chỉ cho lớp trang điểm, mà còn khiến cho cuộc đời thêm rạng rỡ, tươi vui.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua