Xu hướng năm 2018 về màu sắc, thực phẩm và sức khỏe có gì hot?

Thời trang, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, công nghệ, kinh doanh, du lịch… Làn sóng nào sẽ lan tỏa trong thời gian sắp tới? Mời bạn cùng TTGĐ đón đầu xu hướng năm 2018

Thời trang, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, công nghệ, kinh doanh, du lịch… Làn sóng nào sẽ lan tỏa trong thời gian sắp tới? Mời bạn cùng TTGĐ đón đầu xu hướng năm 2018.

Xu hướng năm 2018 về màu sắc, thực phẩm và chăm sóc sức khỏe

Màu sắc của năm

Viện Nghiên cứu màu sắc Pantone vừa công bố Màu sắc chính thức của năm 2018; đó là Ultra Violet. Đây là màu tím bão hòa, cường độ cao; có pha lẫn sắc xanh, còn được giới thiết kế biết đến với mã  Pantone 18–3838. Xu hướng năm 2018.

xu hướng năm 2018 xu huong nam 2018

Theo Leatrice Eiseman, Giám đốc điều hành của Viện nghiên cứu màu sắc Pantone; đây là màu sắc đại diện cho sự phức tạp và chiêm nghiệm. Ultra Violet gợi đến những bí ẩn của vũ trụ; những “mưu đồ” đang ở phía trước cùng những khám phá vượt xa khỏi giới hạn tồn tại chúng ta. Bầu trời đêm rộng lớn và vô hạn; được Pantone sử dụng trên phông nền giới thiệu sắc màu này; cũng là biểu tượng của những khả năng còn tiềm ẩn; truyền cảm hứng để mọi người vượt ra khỏi những giới hạn của chính bản thân mình. Ultra Violet được xem là màu sắc của hoàng tộc; màu sắc của những người thăng hoa – được Pantone chọn làm hiện thân cho năm 2018.

xu hướng năm 2018 xu huong nam 2018

Trở thành màu sắc tiêu biểu cho năm 2018; Ultra Violet chắc chắn sẽ lên ngôi vượt mặt các màu sắc khác và lấn sân ngay sang các bộ sưu tập thời trang từ quần áo; giày dép, đồ trang sức; trang trí nội thất… Các nhà tổ chức và trang trí tiệc cưới cũng đang bắt đầu rục rịch chuẩn bị vật liệu để “nhuộm tím” ngày trọng đại của các cặp đôi thành hôn trong năm nay.

Ăn xanh, sống sạch là huyết mạch

Tiếp tục xu hướng sống xanh và sạch, các thực phẩm và đồ uống năm 2018 sẽ tập trung đẩy mạnh vào tính xanh, sạch, tự nhiên, hữu cơ và có nguồn gốc từ thực vật. Rau, hoa, nấm, các loại hạt cung cấp nhiều năng lượng và vitamin như hạt chia, hạt macadamia, hạt thông… sẽ tiếp tục được lăng-xê nồng nhiệt hơn.

xu hướng năm 2018 xu huong nam 2018

Ngoài những thực phẩm không biến đổi gen, thực phẩm hữu cơ, người tiêu dùng cũng sẽ đòi hỏi các nhà sản xuất phải cung cấp cả cách thức chăn nuôi gia súc và nguồn gốc thức ăn chăn nuôi để đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe và môi trường. Xu hướng năm 2018.

Khỏe vì môi trường

Năm 2018, bảo vệ hành tinh sẽ trở thành một phần không thể tách rờ; trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe của con người. Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hữu cơ; mỹ phẩm tự nhiên không còn là một đề xuất cho người tiêu dùng; mà sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu, thậm chí mang tính bắt buộc. Các nhà sản xuất mỹ phẩm, thuốc men, thực phẩm chức năng;… cũng sẽ phải minh bạch các thành phần trong các sản phẩm của mình rõ ràng hơn khi kinh doanh.

xu hướng năm 2018 xu huong nam 2018

 

 Bên cạnh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thể chất; việc bồi dưỡng cho nội tại và sức khỏe tinh thần cũng vô cùng quan trọng. Năm 2018 sẽ là năm của sự thiền tịnh trong tâm hồn; điều này đồng nghĩa với việc các bài tập tốt cho thần kinh, trí óc sẽ tiếp tục được phát triển và phổ biến rộng rãi hơn. Xu hướng năm 2018.

Bài: Lê Lộc
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua