Xông hương đầu năm cho năm mới may mắn

Các gia đình Việt Nam thường xông nhà, xông hương đầu năm để xua những điều không hay trong năm cũ và đón vận may cho năm mới

PHUN TINH DẦU GIÚP THANH LỌC PHÒNG NGỦ

xong huong dau nam hinh anh 02Xông hương đầu năm cho căn phòng giúp bạn khởi đầu năm mới với sự bình an, thanh thản, nhiều niềm vui, tình yêu và sự thoải mái. Hãy tạo năng lượng mới, tích cực bằng cách xịt phun sương hoặc khuếch tán các loại tinh dầu hoa nhài, hoa hồng, hoa cam, ngọc lan tây, phong lữ, quế, gừng hoặc hoắc hương. Những mùi hương này sẽ mang đến sự thoải mái, tươi mới, tăng năng lượng và thư giãn.

NƠI THIÊNG LIÊNG

xong huong dau nam hinh anh 03Vào dịp đầu năm, hơn lúc nào hết, bàn thờ, tượng thờ là những nơi cần phải sạch sẽ, tinh tươm. Bạn hãy làm sạch với tinh dầu tràm, trầm hương, nhựa thơm, hoa nhài, gỗ đàn hương, cỏ hương lau, hoắc hương hoặc đơn sâm. Các loại tinh dầu trên có tác dụng thanh lọc, định thần, tốt cho thiền định.

XE CỘ

xong huong dau nam hinh anh 04Hãy “tống cựu nghinh tân“ bằng cách rắc vào cốp xe máy vài giọt tinh dầu hoặc xông hương đầu năm cho xe hơi bằng vài giọt tinh dầu để “tẩy uế“. Các loại tinh dầu có thể xua tan năng lượng cũ, mang đến sự bảo vệ và an toàn là nhũ hương, hương thảo, bạc hà, chanh, thông và đơn sâm.

QUẦN ÁO CŨNG CẦN XÔNG HƯƠNG ĐẦU NĂM

xong huong dau nam hinh anh 05Khi bạn stress, năng lượng xấu cũng bám vào vải. Xịt phun sương vào tủ giày, tủ quần áo hỗn hợp tinh dầu pha với nước giúp xua tan năng lượng tiêu cực. Những tinh dầu có hương thơm giúp xua đi cảm xúc bực bội, khó chịu là tinh dầu cúc La Mã, bạch đàn, lá xô thơm, sả, chanh, hoàng đàn. Bên cạnh đó chúng cũng có tác dụng kháng khuẩn và diệt côn trùng.

TRANG SỨC

xong huong dau nam hinh anh 06Khi bạn buồn, các trang sức đá quý, vàng bạc mà bạn đeo sẽ hút lấy năng lượng tiêu cực đó, tiếp tục ảnh hưởng xấu đến bạn. Để “tẩy uế“, bạn ngâm chúng trong nước có pha tinh dầu tràm, trà, hoàng đàn.

ĐỊA CHỈ BÁN TINH DẦU

» Hà Nội: 274 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng

» Đà Nẵng: Vĩnh Trung Plaza B, 255−257 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

» TP. HCM: 87 Mạc Thị Bưởi, P. Bến Nghé, Q. 1; 31 Nguyễn Trãi, Q. 1

» Website: www.thebodyshop.com.vn

Mục Không Gian sống − Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua