Xiaomi công phá thị trường với Redmi Note 7

Redmi Note 7 với camera có độ phân giải 48MP và thời lượng pin kéo dài trong một ngày cho mọi nhu cầu sử dụng thông thường

Xiaomi đón chào năm thứ ba hoạt động tại Việt Nam bằng sự kiện ra mắt bốn sản phẩm mới; bổ sung vào hệ sinh thái đa dạng của công ty. Sự kiện lần này cũng là dịp để công ty công nghệ quốc tế hàng đầu cho thấy thành quả gặt hái được sau hai năm kể từ đặt chân đến Việt Nam.

Redmi Note 7 hinh anh 1

Xiaomi kỷ niệm năm thứ 3 có mặt tại Việt Nam với loạt sản phẩm mới. Mở màn là Redmi Note 7.

Ông Steven Shi, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Xiaomi; cho biết: “Vào ngày 15 tháng 3 năm 2017, Xiaomi lần đầu tiên bước chân vào Việt Nam thông qua thỏa thuận phân phối. Chúng tôi bắt đầu với sự đồng hành của một số Mi Fan trung thành. Trong suốt hai năm qua, chúng tôi đã xây dựng một thương hiệu đứng thứ 4 trên thị trường. Chúng tôi mở thêm các cửa hàng MiStore và cung cấp một hệ sinh thái cực kì đa dạng các sản phẩm mà chúng tôi sẽ bổ sung thêm trong ngày hôm nay”.

“Chúng tôi đã cam kết sẽ thực hiện sứ mệnh Sáng tạo cho mọi người”ở Việt Nam. Hôm nay chúng tôi một lần nữa hoàn thành cam kết đó”.

Redmi Note 7 hinh anh 2

Tại Trung Quốc, Redmi Note 7 đã thiết lập kỷ lục 1 triệu đơn hàng.

Đảm nhận vị trí tiên phong trong loạt sản phẩm mới là Redmi Note 7. Chiếc điện thoại thông minh của Xiaomi đã lập kỷ lục doanh số hơn một triệu chiếc trong đợt đầu tiên bán ra tại Trung Quốc. Với sứ mệnh tương tự khi đến Việt Nam; Redmi Note 7 trang bị camera độ phân giải 48MP vượt trội với thiết kế sắc sảo.

Các tính năng chụp ảnh trên Redmi Note 7 tăng cường độ nhạy sáng; độ sáng và sự rõ nét của hình ảnh ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Kết hợp với các tính năng AI mới nhất của Xiaomi; bao gồm chế độ chụp đêm, nhận diện khung cảnh; làm đẹp và chế độ chân dung; người dùng có thể tạo ra hình ảnh tuyệt vời vô cùng dễ dàng.

Redmi Note 7 đảm bảo hiệu năng cao nhất và thời lượng pin kéo dài trong một ngày cho mọi nhu cầu sử dụng thông thường.

Thiết bị này cũng tích hợp cổng hồng ngoại, có thể điều khiển các thiết bị gia dụng khác nhau. Và điều không thể bỏ qua đó là Redmi Note 7 được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5 ở cả mặt trước và sau với các góc được gia cố cẩn thận; chống nước cho các nút và cổng giao tiếp cùng với màn hình giọt mưa tuyệt đẹp, với tỉ lệ màn hình 19,5:9.

Redmi Note 7 sẽ có hai màu xanh và đen và có ba cấu hình cho người dùng tùy chọn. Phiên bản 4GB RAM, 64GB ROM giá 4,99 triệu đồng mở bán từ ngày 28 tháng 3 năm 2019. Hai phiên bản 3GB RAM, 32GB ROM (3,99 triệu đồng) và 4GB RAM, 128GB ROM (5,69 triệu đồng) sẽ có mặt ngay sau đó.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua