Xiaomi Redmi 5A bán hết thần tốc trong vòng 30 phút

Công ty công nghệ Xiaomi và đối tác Lazada vừa công bố điện thoại Redmi 5A đã bán hết chỉ sau 30 phút “lên kệ”, một kỷ lục chưa từng có tại Việt Nam

Xiaomi Redmi 5A đã bán hết chỉ sau 30 phút “lên kệ”. Chính thức bán trên trang từ 11 giờ sáng nay; điện thoại Xiaomi Redmi 5A có giá 1,79 triệu của Xiaomi đã cháy hàng trong vòng 30 phút; mà đỉnh điểm là 2.000 điện thoại đã có chủ mới chỉ sau 5 phút mở bán đầu tiên. Đạt kỷ lục với 35.000 lượt đăng ký mua sản phẩm kể từ sau sự kiện công bố chính thức; điện thoại Xiaomi Redmi 5A đã thật sự làm người dùng Việt Nam kinh ngạc khi sở hữu cấu hình mạnh với bộ vi xử lý Qualcomm; màn hình lớn 5 inch, kết nối 4G; camera sau 13MP và camera trước 5MP mà mức giá thậm chí còn rẻ hơn giá vé máy bay dịp Tết.

Với cấu hình mạnh mẽ như thế; Redmi 5A chính thức thiết lập kỷ lục mới cho thị trường điện thoại smartphone phổ thông ở Việt Nam khi hầu như toàn bộ dòng máy có cấu hình tương đương đều có giá tầm 4 triệu đồng; và những điện thoại tầm giá 2 triệu lại không thể có được hiệu suất và cấu hình khủng như “bá chủ” mới của phân khúc smartphone phổ thông này.

Xiaomi Redmi 5A: Bá chủ phân khúc smartphone phổ thông

“Trong sự kiện ra mắt chính thức tuần trước; sau khi được giới thiệu thông số kỹ thuật và hiệu năng của máy; hơn 80 đại diện báo chí Việt Nam đều bất ngờ và vỗ tay hào hứng ngay khi giá bán vừa được tiết lộ”, ông Donovan Sung; Giám đốc Quản lý sản phẩm và Marketing, cho biết. “Với sự kiện bán Redmi 5A trực tuyến; chúng tôi hy vọng sẽ khuyến khích người dùng thói quen mua hàng trực tuyến thường xuyên; góp phần thúc đẩy thương mại điện tử Việt Nam phát triển”.

Sắp có đợt bán hàng nhanh (flash sales) điện thoại Xiaomi Redmi 5A với giá cực tốt. Bạn có thể theo dõi tại Fanpage Mi Vietnam. Sản phẩm còn được bán độc quyền tại các Mi Store ủy quyền từ ngày 27/1/2018.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua