Mừng 3 năm có mặt tại Việt Nam, Xiaomi giới thiệu nhiều sản phẩm mới

Camera an ninh Mi Home Security Camera Basic giúp bạn phát hiện những dấu hiệu bất thường. Trong khi đèn Mi LED Smart Bulb giúp tiết kiệm năng lượng, độ bền lên đến 11 năm

Sau Redmi Note 7, Xiaomi giới thiệu đến người dùng Việt Nam mẫu điện thoại Redmi 7 và hai sản phẩm khác trong hệ sinh thái Mi của hãng.

Mẫu điện thoại mới nhất của Xiaomi – chiếc Redmi 7 được giới thiệu tại sự kiện. Sản phẩm với ba màu Xanh Sao Băng, Đỏ Ánh Trăng và Đen Nhật Thực; mức giá bán lẻ từ 2,99 triệu đồng. Redmi 7 một lần nữa nhấn mạnh cam kết của Xiaomi với người dùng khi mang đến những sản phẩm sáng tạo cùng mức giá trung thực.

Redmi 7 có giá khá dễ chịu, 2,99 triệu đồng.

Đầu năm nay, Xiaomi đã công bố một chiến lược đa thương hiệu.

Cụ thể Redmi đã trở thành một thương hiệu điện thoại thông minh hoạt động độc lập của Xiaomi. Dòng Mi sẽ tiếp tục tập trung vào phân khúc thị trường từ trung cấp đến cao cấp. Trong khi Redmi sẽ hoạt động độc lập hoàn toàn nhằm phát triển và cung cấp các thiết bị cho phân khúc thấp đến trung với chất lượng hàng đầu trong ngành.

Xiaomi cũng giới thiệu hai sản phẩm khác trong hệ sinh thái Mi. Một thiết bị giúp người để mắt đến mọi hành vi bất thường chính là Mi Home Security Camera Basic 1080p. Đúng như tên gọi, sản phẩm hỗ trợ độ phân giải Full-HD sắc nét; tầm nhìn trong đêm nhờ đèn hồng ngoại lên đến 10m cùng khả năng tương tác hai chiều.

Trong khi đó, đèn Mi LED Smart Bulb 16 triệu màu mang đến ánh sáng tốt nhất cho căn phòng. Khả năng đổi màu sắc 16 triệu màu mang đến tông màu hoàn hảo cho mỗi không gian; hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói. Đèn tiết kiệm năng lượng Smart Bulb có thể phục vụ người dùng lên đến 11 năm.

Đèn tiết kiệm năng lượng Smart Bulb có thể phục vụ người dùng lên đến 11 năm.

 

Mi Home Security Camera Basic 1080p và Mi LED Smart Bulb có giá lần lượt là 699.000 đồng và 499.000 đồng. Cả hai sản phẩm sẽ lên kệ từ ngày 28/3.

Ông Shi, Giám đốc Xiaomi khu vực Đông Nam Á; cho biết: “Sự kiện hôm nay một lần nữa cho thấy tầm dải sản phẩm đa dạng của Xiaomi tại Việt Nam. Thực hiện tất cả mọi thứ từ thắp sáng cuộc sống; bảo vệ an ninh mái nhà của bạn; ghi lại những kỷ niệm vô giá hoặc đơn giản là kết nối các thành viên mới trong gia đình với thế giới điện thoại thông minh. Bốn sản phẩm mới này một lần nữa khẳng định cam kết của chúng tôi là mang đến sự sáng tạo cho mọi người tại đây; trong ngôi nhà mới của tôi tại Việt Nam”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua