Xem tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/10/2021

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/10/2021 khuyên tuổi Thân hãy thực hiện các công việc theo kế hoạch, tuổi Tuất cần cẩn thận khi xuất hành đi xa.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/10/2021 cho thấy những chuyện thị phi bên lề không thể ngăn được vận tài lộc may mắn của tuổi Tý. Ảnh: Shutterstock

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/10/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/10/2021 cho thấy những chuyện thị phi bên lề không thể ngăn được vận tài lộc may mắn của tuổi Tý. Bạn nhận được một khoản tiền hậu hĩnh nhờ đầu tư “đúng nơi đúng chỗ”. Phương diện tình cảm bình ổn. Miễn là hai bạn chịu nhường nhịn, sẻ chia và quan tâm lẫn nhau thì mối quan hệ này sẽ còn phát triển dài lâu.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/10/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ khởi động ngày mới với tâm thế hào hứng. Có lẽ một phần cũng là do quý nhân phù trợ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn trong công việc một cách nhanh gọn. Về phương diện tình cảm, bạn nên chủ động theo đuổi khi gặp được người mình thích. Vận đào hoa đang tới giúp bạn có nhiều cơ hội thoát kiếp độc thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/10/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần làm ăn buôn bán vô cùng hanh thông. Bạn đã tìm được hướng đi mới cho mình sau nhiều lần thử sức với các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được như ý muốn. Người độc thân mãi chạy theo hình bóng chẳng thuộc về mình. Nếu không muốn làm khổ bản thân sau này thì bạn nên sớm buông tay. Con đường phía trước còn dài, bạn sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/10/2021 của tuổi Mẹo

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mẹo khá thuận lợi. Tình hình tài chính có dấu hiệu khởi sắc. Chỉ riêng chuyện tình cảm là không được như ý muốn. Bạn cần giữ bình tĩnh nếu xảy ra tranh cãi với nửa kia. Sự nóng giận che mờ lí trí, bạn dễ buông ra lời nói khiến đối phương tổn thương.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/10/2021 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn chẳng dám đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng chỉ vì cảm giác thiếu tự tin. Tử vi khuyên bạn hãy mạnh dạn hơn nữa. Bởi bạn hoàn toàn có thể làm được nếu có đủ quyết tâm. Chuyện tình duyên êm đẹp, người có đôi có cặp ngày càng mặn nồng bên người ấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/10/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/10/2021 dự đoán tuổi Tỵ dễ vướng thị phi. Bạn ăn nói chưa được khéo léo nên dễ bị hiểu lầm. Cần cẩn thận hơn khi phát ngôn. Phương diện tài chính có phần ảm đạm. Lý do là bởi khi thu nhập cao, bạn không chú ý đến việc tiết kiệm khiến tiền túi cứ ngày một hao hụt. Lời khuyên cho con giáp này chính là hãy tính toán kĩ các khoản thu chi. Đừng vung tay quá trán kẻo hối hận.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/10/2021 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cần khéo léo hơn trong cách ứng xử. Lời nói thiếu tinh tế của bạn có thể khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương. Chính vì yếu tố này mà công việc diễn tiến không thuận lợi. Bởi nhiệm vụ của bạn cần sự chung tay góp sức của nhiều người. Chuyện tình cảm bình ổn. Tuy nhiên con giáp này nên dành thêm nhiều thời gian tâm tình trò chuyện với nửa kia.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/10/2021 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang trải qua khoảng thời gian khó khăn trên con đường sự nghiệp. Bạn bỏ ra rất nhiều công sức nhưng thành quả thu về chẳng được bao nhiêu. Đứng trước những cơ hội đầu tư lớn, bạn cần cân nhắc thật kĩ càng. May mắn là tình cảm đôi lứa ngọt ngào. Đối phương luôn ở bên động viên và ủng hộ bạn hết mình. Người độc thân sẽ gặp “định mệnh” của đời mình trong tình huống bất ngờ.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/10/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân hãy thực hiện các công việc theo kế hoạch. Tránh những quyết định hoặc hành động nhất thời để lại hậu quả khó lường. Về phương diện tài lộc, con giáp này sẽ đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc. Việc làm ăn thành đạt, lợi nhuận thu về dễ dàng. Vận trình tình duyên khởi sắc. Người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng tiềm năng thông qua lời giới thiệu của bạn bè.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/10/2021 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/10/2021 tiết lộ tuổi Dậu có thể được trao cho một nhiệm vụ quan trọng. Bạn cần sự tập trung cao độ để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra. Phương diện tài chính nhờ vậy sẽ khởi sắc hơn. Chuyện tình duyên chưa có chuyển biến tích cực. Các cặp đôi có thể vẫn đang rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh. Cả hai cần học cách nhường nhịn, lắng nghe ý kiến của đối phương.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/10/2021 của tuổi Tuất

Hung tinh chiếu mệnh, con giáp này cần cẩn thận khi xuất hành đi xa. Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, tốt nhất là tuổi Tuất hãy ở nhà và tạm hoãn công việc lại một thời gian. Mọi thứ dù bị trì trệ nhưng bạn đừng quá lo lắng. Vận trình sẽ sớm khởi sắc mà thôi. Con đường tình duyên êm đẹp. Người có đôi có cặp đã ở bên nhau đủ lâu để đưa mối quan hệ sang trang mới.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/10/2021 của tuổi Hợi

Sức khoẻ của tuổi Hợi không ổn lắm. Tử vi khuyên bạn đừng quá mải mê với công việc mà quên chăm sóc cho bản thân. Vận trình sự nghiệp bình ổn. Con giáp này nên chủ động nắm bắt thời cơ gia tăng thu nhập. Chuyện tình cảm xảy ra tranh cãi với nửa kia. Song cả hai đều muốn vun đắp cho mối quan hệ nên mâu thuẫn sớm được hoá giải.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua