Xem tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/11/2019

Cuối tuần này có nhiều con giáp gặp rắc rối về sức khỏe. Do đó, tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/11/2019 đề nghị bạn chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé!

Tu vi 12 con giap thu 7 ngay 2/11/2019 hinh anh 2

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 2/11/2019 CỦA TUỔI TÝ

Nếu bạn đang còn cô đơn, đừng tìm kiếm tình yêu ở nơi xa xôi. Bởi lẽ, tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/11/2019 nhận thấy người ấy đang ở bên cạnh bạn. Sức khỏe không có gì đáng để lo lắng. Về tài chính, đây là một ngày thích hợp để đầu tư vào bất động sản… Thế nhưng, nếu bạn thực hiện kế hoạch dài hạn, hãy hỏi ý kiến chuyên gia nhé. Công việc suôn sẻ. Bầu không khí trong gia đình rất tuyệt vời

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 2/11/2019 CỦA TUỔI SỬU

Những rắc rối, tổn thương trong quá khứ bừng dậy. Đừng suy nghĩ quá nhiều và sinh ra dằn vặt bản thân. Tốt nhất là bạn nên nhìn về tương lai và điều chỉnh những điều sắp xảy ra. Về công việc, bạn có thể gặp trở ngại do thiếu sót, chậm trễ các giấy tờ quan trọng. Với sức khỏe, hiện tại sức đề kháng của bạn khá kém. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh đi xa trong dịp này.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 2/11/2019 CỦA TUỔI DẦN

Đây sẽ là một ngày may mắn cho chuyện tình cảm. Bạn và người ấy có thể tiến xa hơn bằng kế hoạch bàn chuyện cưới xin. Ở lĩnh vực sức khỏe, dù hiện tại khá ổn, nhưng bạn cũng có nguy cơ rối loạn tiêu hóa nhẹ. Hãy dùng thực phẩm giàu chất xơ, hạn chế tinh bột và chất béo. Không khí gia đình rất hài hòa. Với công việc, chỉ cần bạn nỗ lực hết mình thì không gì là không thể thực hiện được.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 2/11/2019 CỦA TUỔI MẸO

Đây là một ngày tích cực cho đầu cơ và đầu tư. Thế nhưng, tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/11/2019 dự đoán có người cố tình lôi kéo hay lừa dối bạn. Vì thế, hãy thật thận trọng khi bỏ ra một số tiền lớn nhé. Gia đình đầm ấm. Công việc hiện cũng không có gì đáng phàn nàn. Tuy nhiên, trong dịp này bạn phải cẩn thận với các hoạt động có liên quan đến nước để đề phòng xảy ra tai nạn bất ngờ.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 2/11/2019 CỦA TUỔI THÌN

Trong các mối quan hệ với bạn bè, cho đi nhiều thì cũng sẽ nhận lại nhiều. Do đó, bạn không cần phải quá tính toán với những người xung quanh. Dịp này, nếu công việc đòi hỏi sự tổ chức khoa học hơn trí tưởng tượng bay bổng, thì bạn sẽ đạt được kết quả xuất sắc. Về sức khỏe, bạn có nguy cơ bị dị ứng hay uống thuốc quá liều. Hãy tránh xa các loại thuốc hoặc phải đọc kỹ liều lượng trước khi dùng.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 2/11/2019 CỦA TUỔI TỴ

Không khí trong gia đình bạn sẽ trở nên êm ả hơn. Bạn đã biết nhượng bộ và lắng nghe mọi người. Với chuyện tình cảm, đây là thời điểm của sự hòa hợp vì bạn và người ấy đã hiểu nhau nhiều hơn. Tài chính tương đối ổn định. Tương tự như tuổi Thìn, hôm nay sức khỏe của bạn cũng phát sinh một số vấn đề. Bạn sẽ bị dị ứng da nhẹ, nên tránh thực phẩm đóng hộp, động vật có vỏ và trứng.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 2/11/2019 CỦA TUỔI NGỌ

Nếu muốn thay đổi hoặc sửa chữa nhà cửa, bạn nên mạnh dạn thực hiện trong hôm nay. Điều này không chỉ khiến không gian sống thoải mái mà còn mang tài lộc đến với bạn. Sức khỏe tốt. Bạn hoàn thành tất cả công việc với hiệu suất vượt bậc nên được đánh giá cao. Chuyện tình cảm cá nhân suôn sẻ. Trong mối quan hệ với những người xung quanh, đừng quá tin tưởng vào bạn bè. Đặc biệt, bạn không nên để tiền bạc xen vào giữa nhé.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 2/11/2019 CỦA TUỔI MÙI

Liên quan đến tình yêu, bạn và người ấy có được khooảng thời gian tuyệt vời. Cả hai có thể tham gia vào một chuyến đi xa để trải nghiệm sự mới mẻ. Trong công việc, sự tự tin vượt bậc truyền cảm hứng để bạn tiến xa hơn. Về sức khỏe, tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/11/2019 nhắc nhở bạn kiểm tra huyết áp thường xuyên. Nếu có bất kỳ xáo trộn nào, hãy nhanh chóng thăm khác bác sĩ.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 2/11/2019 CỦA TUỔI THÂN

Bạn có xu hướng trở nên phấn khích hơn mọi ngày. Điều đó khiến bạn đối diện với nguy cơ tranh cãi với mọi người, nên cố gắng bình tĩnh. Mối quan hệ với người yêu, người bạn đời khá hài hòa. Công việc rất thuận lợi, nhất là khi bạn đang hoạt động trong các cơ quan hành chính công. Dịp này, các hoạt động đầu tư không tốt. Đồng thời, bạn cũng nên tránh xa các trò may rủi để không mất nhiều tiền.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 2/11/2019 CỦA TUỔI DẬU

Nếu công việc hiện tại không mang lại sự hài lòng, sao bạn không thử tìm kiếm một hướng đi mới? Mạnh dạn khởi động các dự án trong hôm nay nhé. Thần may mắn sẽ đứng về phía bạn. Gia đình tương đối hòa thuận. Về tài chính, bạn có thể chi tiêu vượt giới hạn trong hôm nay. Với sức khỏe, khả năng tiêu hóa của bạn khá kém, đừng ăn quá nhiều hoặc quá nhanh. Mối quan hệ với bạn bè rất suôn sẻ.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 2/11/2019 CỦA TUỔI TUẤT

Lĩnh vực tình cảm của bạn ngập tràn niềm vui. Thế nhưng, nếu muốn tiến xa hơn thì bạn phải nhớ châm ngôn “dục tốc bất đạt” mà kiên nhẫn chờ đợi. Mối quan hệ với bạn bè thiếu hài hòa và thậm chí còn có nguy cơ xung đột. Dịp này, bạn nhận được lời mời tham gia một bữa tiệc quan trọng và gặp gỡ nhiều người thú vị. Tài chính có chuyển biến tích cực, nhưng nhớ chi tiêu trong giới hạn cho phép.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 2/11/2019 CỦA TUỔI HỢI

Trong đời sống vợ chồng, bạn phải thể hiện sự khoan dung và kiểm soát sự nóng nảy. Có như vậy, ngày cuối tuần này gia đình mới đầm ấm. Tài chính cực kỳ suôn sẻ với những khoản tiền bất ngờ tìm đến. Liên quan đến sức khỏe, bạn có thể thiếu hụt vitamin E và khiến cho các mạch máu suy yếu, nên bổ sung quả bơ, ngũ cốc, rau chân vịt… vào khẩu phần hàng ngày.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua