Xem tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/10/2021

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/10/2021 tiết lộ tuổi Mùi có cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người quyền lực, tuổi Dậu nên kiên nhẫn hơn khi thực hiện nhiệm vụ của mình

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/10/2021 cho thấy vận trình của tuổi Tý xuất hiện điềm may. Ảnh: Shutterstock

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/10/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/10/2021 cho thấy vận trình của tuổi Tý xuất hiện điềm may. Công việc thuận lợi, bạn có quý nhân trợ giúp. Tình hình tài chính ổn định. Tiếp tục duy trì tình hình kinh doanh như hiện tại, tương lai của bạn sẽ ngày một rạng rỡ hơn. Con giáp này nếu đang độc thân thì sẽ có cơ hội gặp gỡ nửa kia thông qua sự mai mối của bạn bè.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/10/2021 của tuổi Sửu

Đường tài lộc của tuổi Sửu vượng phát. Người làm ăn kinh doanh có cơ may thu về món hời lớn. Hôm nay cũng là thời điểm lý tưởng để bạn bắt tay thực hiện hoá những dự định đã ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên phương diện tình cảm lại không được như ý muốn. Các cặp đôi xảy ra tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt. Lời khuyên cho bạn là hãy gạt bỏ cái tôi sang một bên để có thể lắng nghe và thấu hiểu tâm lý đối phương. Đôi khi sự nóng giận chỉ là vỏ bọc che giấu tổn thương bên trong mà thôi!

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/10/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên phương diện sức khoẻ không được ổn định cho lắm. Bạn thường xuyên thức khuya dậy sớm khiến cho cơ thể kiệt quệ. Dù đam mê công việc đến đâu đi chăng nữa thì bạn cũng nên chăm lo cho bản thân bởi sức khỏe là thứ vô cùng quan trọng. Hãy bổ sung thêm dưỡng chất từ rau củ thịt cá tươi sạch.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/10/2021 của tuổi Mẹo

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/10/2021 dự báo tài lộc của tuổi Mẹo vượng phát. Tiền bạc rủng rỉnh vì thế mà con giáp này không có quá nhiều điều cần suy tư. Tuy nhiên bản mệnh này đừng chủ quan mà tiêu xài vô độ, sau đó hối hận cũng đã muộn. Phương diện tình cảm bình ổn. Hiểu lầm giữa các cặp đôi được hóa giải. Người độc thân muốn hẹn hò thì nên xem xét kĩ các đối tượng tiềm năng. Đừng vì quá cô đơn mà trao hạnh phúc của mình cho nhầm người.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/10/2021 của tuổi Thìn

Tài lộc của tuổi Thìn không được dồi dào nhưng cũng đủ để chi tiêu. Bản mệnh tính tình ham vui nên nhiều lúc mải chơi quên nhiệm vụ. Lời khuyên dành cho bạn là nên chú tâm vào công việc. Có như vậy thì mới sớm gặt hái thành công. Phương diện tình cảm ảm đạm. Người độc thân chưa sẵn sàng bước chân vào mối quan hệ nghiêm túc.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/10/2021 của tuổi Tỵ

Vì căng thẳng nên tuổi Tỵ dễ nổi nóng vô cớ với người khác. Tử vi khuyên bạn nên giữ bình tĩnh. Bởi lẽ tính cách này có thể khiến bạn đánh mất nhiều mối quan hệ quý giá. Phương diện tài chính ảm đạm. Bạn chưa thực sự chủ động trong việc tìm kiếm các cơ hội gia tăng thu nhập. May mắn là chuyện tình cảm bình ổn giúp con giáp này tập trung vun vén sự nghiệp.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/10/2021 của tuổi Ngọ

Tính cách bốc đồng có thể khiến tuổi ngọ vướng phải rắc rối. May mắn là bên cạnh con giáp này luôn có những mối duyên lành sẵn sàng giúp đỡ. Nhờ thế mà thời khắc khó khăn cũng sẽ trôi qua một cách nhẹ nhàng hơn. Về phương diện tình cảm, người độc thân đừng nên sốt ruột vì chưa tìm được một nửa ưng ý. Tình yêu sẽ đến vào lúc bạn không ngờ nhất.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/10/2021 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/10/2021 tiết lộ tuổi Mùi có cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người quyền lực. Họ sẽ hỗ trợ cho bạn trên con đường phát triển sau này. Hãy tận dụng tối đa cơ hội để thăng tiến. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ, sự giúp đỡ chỉ là tạm thời, muốn thành công bền vững thì bạn cần nỗ lực. Chuyện tình cảm đối mặt với nguy cơ bị kẻ thứ 3 xen vào phá đám. Dù là mâu thuẫn xuất phát từ ai đi chăng nữa thì bạn cũng nên nghiêm túc nhìn lại bản thân mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/10/2021 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân thuận lợi. Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Con giáp này nên chủ động hơn trong mối quan hệ với đối phương. Bạn cũng nên tránh xuất hành đi xa hôm nay. Hạn chế tới những nơi hoang vắng, gần sông nước kẻo gặp họa thiệt thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/10/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên kiên nhẫn hơn khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Con giáp này bắt tay vào công việc thì hừng hực khí thế song chỉ cần đương đầu với một vài rắc rối sẽ nhanh chóng nản lòng. Thần Tài gõ cửa dự báo tài lộc khởi sắc. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để gia tăng thu nhập. Về phương diện tình cảm, các cặp đôi vẫn êm đềm.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/10/2021 của tuổi Tuất

Con giáp này đón nhận vận may tài chính. Nếu có lời mời đầu tư thì tuổi Tuất nên đồng ý ngay tránh do dự để vuột mất cơ hội. Phương diện tình duyên khởi sắc giúp tâm trạng bạn vui vẻ cả ngày. Tuy nhiên, tình hình sức khoẻ không được tốt. Đặc biệt với người từng mắc các vấn đề về xương khớp. Bạn nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Hạn chế mang vác các đồ vật nặng.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/10/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi khởi đầu tuần mới một cách suôn sẻ. Sau bao ngày nỗ lực thì công sức của bạn được đền đáp xứng đáng. Sự nghiệp thuận lợi giúp cho tài chính gia tăng. Tuy nhiên bạn vẫn nên duy trì thói quen chi tiêu hợp lý. Chuyện lứa đôi êm đẹp. Bạn và nửa kia thấu hiểu và tương trợ lẫn nhau. Đây là mối quan hệ có tiềm năng gắn bó về lâu về dài.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua