Xem tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 12/10/2019

DỊp cuối tuần này, tuổi Thìn và Hợi có nguy cơ bị chấn thương. Vì thế, tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 12/10/2019 nhắc các bạn chú ý khi đi đứng, làm việc nhé!

Tu vi 12 con giap thu 7 ngay 12/10/2019 hinh anh 2

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 12/10/2019 CỦA TUỔI TÝ

Sự nghiệp sẽ phát triển theo hướng thuận lợi nhất. Bởi lẽ, những tham vọng của bạn sẽ được thần may mắn phù trợ. Dịp này, bạn dễ gặp một số vấn đề về da liễu, nên tránh mỹ phẩm lạ và nhớ dùng thực phẩm giải độc gan. Trong gia đình, tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 12/10/2019 nhắc bạn cảnh giác với những quyết định bốc đồng. Đặc biệt, đừng nói lời thiếu suy nghĩ để tránh làm tổn thương cảm xúc của người khác.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 12/10/2019 CỦA TUỔI SỬU

Nếu còn độc thân, bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ rất thú vị trong ngày hôm nay. Thế nhưng, đây vẫn chưa phải là người dành cho bạn, nên đừng quá hy vọng. Về công việc, bạn sẽ có đủ nhiệt huyết và năng lượng để hoàn thành dự án cá nhân của mình. Tuy nhiên, nhớ quan tâm đến mối quan hệ xung quanh, đừng giẫm lên phần trách nhiệm của người khác. Sức khỏe tốt, nhưng bạn cũng nhớ giữ ổn định cân nặng nhé.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 12/10/2019 CỦA TUỔI DẦN

Ở lĩnh vực tình cảm, bạn phải thật cẩn thận với xu hướng mơ mộng thái quá. Nếu không, mối quan hệ với người ấy sẽ trở nên xáo trộn. Về sức khỏe, bạn nên quan tâm đến việc bảo vệ đôi tai, tránh vật lạ và tiếng ồn quá mức. Bạn bè và đồng nghiệp thân thiện. Trong ngày, bạn không gặp may ở lĩnh vực tài chính. Tốt nhất là tránh xa thị trường chứng khoán và cả những giao dịch bất động sản.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 12/10/2019 CỦA TUỔI MẸO

Bạn sẽ đạt được một số mục tiêu nhờ vào sự kiên nhẫn vượt bậc. Điều này khiến bạn được mọi người xung quanh ngưỡng mộ. Hiện tại, mức cholesterol của bạn khá cao. Tốt nhất là nên thăm khám để tránh chúng đe dọa các động mạch. Dịp này, gia đình bạn sẽ có chút trục trặc nhỏ. Bạn nên lắng nghe mọi chuyện và đừng dùng suy nghĩ độc đoán để quyết định sự việc.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 12/10/2019 CỦA TUỔI THÌN

Về mặt tài chính, đừng tham gia vào các hoạt động đầu cơ nhé, vì kết quả sẽ rất khủng khiếp đấy. Trong chuyện tình cảm, tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 12/10/2019 dự đoán bạn và người ấy gặp nhiều trắc trở. Thậm chí, bạn sẽ phải đưa ra một lựa chọn có phần quan trọng cho mình. Với sức khỏe, bạn dễ bị chấn thương, nên thận trọng trong mọi hoạt động. Bù lại, tài chính của bạn khá tốt.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 12/10/2019 CỦA TUỔI TỴ

Đừng để công việc giành hết thời gian của bạn nhé. Bởi lẽ, cuộc sống vẫn còn rất nhiều điều quan trọng và xứng đáng cho bạn quan tâm hơn. Lĩnh vực tài chính có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, hôm nay bạn có nguy cơ đau đầu và mất ngủ, nên cảnh giác với thực phẩm giàu chất kích thích. Dịp này, bạn có thể lên kế hoạch đi xa để nghỉ ngơi thật thoải mái, tái tạo năng lượng.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 12/10/2019 CỦA TUỔI NGỌ

Trong công việc, bạn cần phải thể hiện sự thận trọng cao độ, nhất là khi có liên quan đến tài chính. Tuyệt đối tránh tham gia vào những cuộc phiêu lưu và rủi ro không cần thiết. Chuyện tình cảm có thể không như bạn mong đợi. Tuy nhiên, vấn đề không ở phải ở hai bạn, mà do người khác cố tình tác động. Cuối ngày, bạn nhận được một món quà bất ngờ hoặc có người bạn ở xa đến thăm nhà.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 12/10/2019 CỦA TUỔI MÙI

Đừng để bản thân bị khuất phục trước sự cám dỗ của người khác trong lĩnh vực công việc. Bởi lẽ, tự lực luôn là điều cần thiết và đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối cho bạn. Sức khỏe hiện tại không có gì để phàn nàn. Không khí trong gia đình tương đối hài hòa. Với những người đang yêu, đây là thời điểm thuận lợi để bàn chuyện cưới xin.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 12/10/2019 CỦA TUỔI THÂN

Sức đề kháng của bạn khá tốt. Thế nhưng, bạn cũng không nên vì vậy mà làm việc quá sức hay để mình bị căng thẳng nhé. Chuyện tình yêu đôi lứa ngập tràn niềm vui, nhất là khi bạn muốn tìm một người bạn tâm giao. Trong công việc, suy nghĩ thực tế và sự tỉnh táo cần thiết cho phép bạn thể hiện năng lực chuyên môn của mình. Nhờ đó, bạn có thể gia tăng thu nhập và uy tín cá nhân.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 12/10/2019 CỦA TUỔI DẬU

Bạn dễ bị cám dỗ bởi những mối quan hệ ngoài hôn nhân. Điều này thật sự nguy hiểm và cần bạn phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Liên quan đến công việc, sự cạnh tranh diễn ra rất khốc liệt. Vì thế, tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 12/10/2019 khuyên bạn nhớ phải bình tĩnh và đừng phản ứng thái quá. Hôm nay, những người có các bệnh mạn tính về đường hô hấp được cải thiện và sẽ rất nhanh khỏi bệnh.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 12/10/2019 CỦA TUỔI TUẤT

Về mặt tài chính, bạn cần phải cẩn thận với những đề xuất quá hấp dẫn. Bởi lẽ, đó có thể là một chiếc bẫy nguy hiểm. Dịp này, bạn ngủ không sâu nên sức khỏe không kịp phục hồi. Tốt nhất là tạm gác mọi việc sang một bên và dành cho mình một suất massage thư giãn nhé. Trong công việc, một số người có ý đồ riêng, nên bạn đừng quá tin người. Không khí trong gia đình bạn không thật hài hòa, nên quan tâm đến các thành viên nhỏ tuổi nhiều hơn.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 7 NGÀY 12/10/2019 CỦA TUỔI HỢI

Nhiều khả năng là bạn sẽ tiêu tốn một số tiền khá lớn trong ngày hôm nay. Dù điều này là hoàn toàn hợp lý, nhưng bạn vẫn nên nghĩ đến việc tiết kiệm để tránh thâm hụt ngân sách. Cuối tuần này, tâm trạng của bạn sẽ bị dao động vì những khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, sự hỗ trợ từ người thân và bạn bè sẽ rất hữu ích với bạn. Dịp này, đừng quá bất cẩn kẻo bị bầm tím hoặc bong gân.

>>> Xem thêm: CÁCH DÙNG ĐÁ PHONG THUỶ ĐỂ THAY ĐỔI VẬN KHÍ VÀ LÀN DA CỦA BẠN

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua