Xem tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/11/2019

Trong mối quan hệ với con cái, tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/11/2019 đề nghị tuổi Sửu nên chú trọng lắng nghe, để không vấp phải sự chống đối quyết liệt.

Tu vi 12 con giap thu 6 ngay 29/11/2019 hinh anh 2
Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Tý

Nhìn chung, đây là một ngày tương đối thuận lợi cho bạn trên con đường sự nghiệp. Những trở ngại trước đây được dịp tháo gỡ. Trong ngày, những người còn đang yêu sẽ rất hạnh phúc bên người ấy. Nếu đã kết hôn, nên quan tâm gia đình nhiều hơn. Tuy nhiên, tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/11/2019 nhận thấy các phản ứng của bạn khá vụng về. Vì thế, hãy hết sức đề phòng nguy cơ té ngã nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay, bạn thành công với các giao dịch tài chính quan trọng. Tuy nhiên, nếu muốn thỏa thuận về việc tăng lương hay đề xuất ý tưởng mới với cấp trên thì nên hoãn lại. Bởi lẽ, cơ hội vẫn chưa mỉm cười với bạn. Chuyện tình cảm cá nhân suôn sẻ. Về các mối quan hệ trong gia đình, nhất là với con cái, hãy cố gắng thể hiện sự kiên quyết và cả thấu hiểu. Nếu không, bạn sẽ gặp phải sự chống đối quyết liệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Dần

Ở nơi làm việc, bạn có thể phải đối mặt với trách nhiệm nặng nề vì những sai lầm của mình. Muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này, bạn đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân nhé. Không khí trong gia đình hài hòa có tác động tích cực cho bạn. Nhờ đó, bạn nhanh chóng lạc quan trở lại và giành lấy những cơ hội đặc biệt. Sức khỏe tốt, nhưng cũng đừng quên chú ý vận động thường xuyên hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Mẹo

Khả năng đề kháng suy giảm. Vì thế, bạn nên tăng cường các vitamin và khoáng chất để cải thiện tình hình. Lĩnh vực công việc có nhiều chuyển biến tích cực. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp, bạn bè tương đối hài hòa. Liên quan đến chuyện tình cảm, sức quyến rũ của bạn tăng vượt bậc. Chính vì thế, bạn rất thành công trong các cuộc chinh phục. Dịp này, bạn có thể mạnh dạn bắt đầu những chuyến đi xa.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Thìn

Trong môi trường công sở, xung đột có khả năng bùng phát dữ dội. Vì thế, bạn nên tự nhắc nhở mình kiểm soát lời nói thật gắt gao. Nếu muốn thực hiện các giao dịch bất động sản, hôm nay thành công sẽ nằm trong tầm tay bạn. Lĩnh vực tình cảm cá nhân không có gì đáng để phàn nàn. Trong dịp này, có một người thân sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu. Theo tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/11/2019, cách tốt nhất là vạch rõ ranh giới và đừng để họ biết quá nhiều thông tin về bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Tỵ

Một mối tình lãng mạn nhanh chóng nảy nở và mang đến cho bạn những niềm vui không kể xiết. Do đó, trước mắt bạn ngập tràn màu hồng và động lực mạnh mẽ để phát triển các kế hoạch cá nhân. Tình hình tài chính đang trên đà chuyển biến tích cực. Về sức khỏe, đường tiêu hóa của bạn hoạt động không ổn định. Bạn nên giảm bớt áp lực cho mình và tăng cường bổ sung nước nhiều hơn. Gia đình hiện tại tương đối hòa thuận.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Ngọ

Theo dõi sức khỏe của con cái thật chặt chẽ, nhất là khi chúng còn nhỏ. Bên cạnh đó, trong hôm nay sẽ có hàng loạt trở ngại trong lĩnh vực tài chính phát sinh. Bạn cần phải chú ý để có được những giải pháp thiết thực. Trong công việc, cảnh giác với những suy nghĩ thiếu thực tế và thói quen dựa dẫm vào người khác. Về chuyện tình cảm, những người đang cô đơn sẽ tìm thấy một nửa của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Mùi

Sự vận hành của các vì tinh tú mang đến cho bạn sự hỗ trợ tuyệt vời trên con đường sự nghiệp. Đặc biệt là với những người hoạt động trong lĩnh vực thương mại, ngoại giao, ngân hàng, thu nhập sẽ tăng lên vượt bậc. Trong gia đình, bạn sẽ tận hưởng cảm giác ấm cúng vì mọi người luôn biết chia sẻ với nhau. Rắc rối duy nhất hôm nay của bạn đến từ lĩnh vực sức khỏe. Vì thế, hãy dành thời gian để đầu óc thư giãn, ngủ đủ giấc và hạn chế di chuyển.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Thân

Nếu còn độc thân, những bất ngờ trong chuyện tình cảm hôm nay sẽ mang đến cho bạn nhiều sự hài lòng. Tài chính không có quá nhiều thay đổi như kỳ vọng của bạn. Vì thế, hãy thận trọng trong chi tiêu và đừng thực hiện các giao dịch quan trọng hôm nay. Trong công việc, khả năng của bạn sẽ bị khảo nghiệm gắt gao. Tốt nhất là phải chú ý tự rèn luyện mình, tránh để bị người khác đánh giá thấp. Sức khỏe ổn định.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Dậu

Bạn sẽ tìm thấy sự hài lòng trong một số lĩnh vực, nhất là về công việc. Về tài chính, tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/11/2019 dự đoán bạn sẽ có một khoản tiền bất ngờ, nên xem xét các khoản đầu tư mới, nhất là về nhà đất. Lĩnh vực tình yêu đôi lứa ngập tràn niềm vui. Tuy vậy, mối quan hệ của bạn với một người bạn thân đang rất nhạy cảm. Cố gắng minh bạch với nhau trong mọi tình huống và tìm cách hòa giải ngay khi bất đồng phát sinh.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Tuất

Chuyện tình cảm của bạn đứng trước nhiều sóng gió, nhất là khi bạn đã kết hôn. Vì thế, hãy là chính mình, đừng chỉ biết chiều chuộng cảm xúc của người khác. Dịp này, sức khỏe của bạn không tốt, nên đừng ôm đồm quá nhiều việc. Về tài chính, một số dấu hiệu cải thiện đã xuất hiện. Thế nhưng, bạn vẫn nên chi tiêu chừng mực nhé. Trong ngày hôm nay, bạn nhận được tin vui do một người cùng phái mang đến.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 29/11/2019 của tuổi Hợi

Mối quan hệ của bạn với người thân trong gia đình khá hài hòa. Vì thế, dù rất bận rộn bạn cũng cảm thấy rất khỏe khoắn. Công việc trôi chảy tiếp thêm nhiều sự tự tin của bạn. Về chuyện tình cảm, các cặp đôi đang yêu sẽ rất thuận lợi khi bàn chuyện cưới xin. Dịp này, có người tìm đến nhờ bạn giúp đỡ về tiền bạc. Hãy mạnh dạn từ chối, nếu như bạn cảm thấy đây là nguy cơ khiến bạn gặp rắc rối trong tương lai.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua