Xem tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/7/2021

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/7/2021 tiết lộ tuổi Tuất gặp vận hao tài, tuổi Ngọ có thể dính phải thị phi

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/7/2021 dự báo chuyện tình cảm không diễn ra như ý muốn khiến người tuổi Tý bức bối trong lòng. Ảnh: Shutterstock

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/7/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/7/2021 dự báo chuyện tình cảm không diễn ra như ý muốn khiến người tuổi Tý bức bối trong lòng. Tử vi khuyên bạn không nên để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Lên dây cót tinh thần và nỗ lực để gặt hái thành công thôi. Thần Tài gõ cửa mang đến vận may về tiền tài. Nếu biết nắm bắt thời cơ thì thu nhập có thể cải thiện gấp đôi, thậm chí gấp ba.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/7/2021 của tuổi Sửu

Vận trình của tuổi Sửu khá tươi sáng. Tình hình công việc và tài chính duy trì ở mức ổn định. Cũng vì con giáp này hài lòng với những gì mình đang có nên dường như không còn động lực phấn đấu. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì bạn sẽ bị thụt lùi và bỏ lại phía sau. Chuyện tình cảm lứa đôi hài hòa. Những ai còn độc thân sẽ nhận được lời tỏ tình từ một người bạn thân thiết.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/7/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải. Nhất là khi nó liên quan đến bạn bè và người thân. Con giáp này nên từ tốn, đừng cố tỏ ra mình biết hết mọi thứ bởi điều đó sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho người khác. Phương diện tài chính ảm đạm. Bạn nên siết chặt chi tiêu. Chuyện lứa đôi cũng không được tốt khi mà vợ chồng liên tục cãi vã. Tử vi khuyên bạn đừng vì nóng giận mà to tiếng với nửa kia.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/7/2021 của tuổi Mẹo

Vận trình hung cát đan xen, tuổi Mẹo cần hết sức khéo léo thì mới có thể vượt qua khó khăn. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp xảy ra một vài điều hiểu lầm không đáng có. Tử vi khuyên bạn nên chủ động làm rõ tránh để mâu thuẫn ngày càng chồng chất. Phương diện tình cảm bình ổn. Nửa kia là chỗ dựa vững chắc cho bạn về mặt tinh thần. Về sức khỏe, con giáp này cần tập thể dục nhiều hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/7/2021 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Bạn cũng ngày càng biết cách chi tiêu sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất. Vận trình công việc diễn ra thuận lợi. Con giáp này làm gì cũng có kế hoạch rõ ràng cụ thể và linh hoạt. Thậm chí còn đề phòng cả những tình huống bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên phương diện tình cảm lại có chiều hướng bất ổn. Người độc thân dường như vẫn chưa quên được tổn thương trong quá khứ.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/7/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/7/2021 cho thấy tuổi Tỵ đã cố gắng rất nhiều trong công việc, thế nhưng thành tựu thu về lại chẳng được bao nhiêu. Tuy nhiên đừng vì thế mà nhụt chí. Thành công thường không đến một cách dễ dàng. Về phương diện tài chính, con giáp này có nguy cơ rơi vào cảnh túng thiếu vì chi tiêu quá tay. Chuyện tình duyên cũng không được suôn sẻ. Bạn và nửa kia xảy ra cãi vã vì những điều nhỏ nhặt.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/7/2021 của tuổi Ngọ

Những lời gièm pha và đồn thổi có thể gây khó khăn cho tuổi Ngọ trong công việc. Đối thủ cạnh tranh đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo tiếng xấu cho bạn. Tử vi khuyên bạn phải thực sự bình tĩnh, giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lí linh hoạt trước tình huống bất ngờ. Vận trình tình duyên chuyển biến tích cực. Đào hoa vượng khí. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ đối tượng tiềm năng thông qua mai mối.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/7/2021 của tuổi Mùi

Thời vận chưa được hanh thông, các công việc mà tuổi Mùi toan tính đều gặp trở ngại. Bạn dễ rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, phân vân không biết nên tiến tới hay rút lui. Nếu bỏ ngang thì không đành lòng mà tiếp tục thì sẽ khó khăn. Tử vi khuyên bạn đừng quá lo lắng. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ bằng hết sức của mình. Kết quả ra sao hãy để ông trời quyết định. Phương diện sức khỏe không được tốt cho lắm. Hãy bổ sung nhiều rau xanh vào thực đơn bạn nhé!

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/7/2021 của tuổi Thân

Con giáp này tìm ra hướng giải quyết cho các rắc rối trong công việc. Tuy nhiên cũng vì gặt hái được thành công mà tuổi Thân bị kẻ tiểu nhân đố kị, cố tình chơi xấu. Chính vì thế con giáp này cần hết sức thận trọng. Chớ nên quá tin tưởng vào người khác. Về phương diện tình cảm, bạn may mắn có được nửa kia hiểu chuyện. Vợ chồng san sẻ với nhau những niềm vui nhỏ trong cuộc sống, cùng nhau vượt qua khó khăn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/7/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu khá may mắn trong chuyện tình cảm. Lứa đôi tâm đầu ý hợp khiến nhiều người ghen tị. Những ai độc thân gặp vận đào hoa. Nên tranh thủ thời gian này bày tỏ tấm lòng với người bạn thầm thương. Về phương diện sự nghiệp, con giáp này nên lý trí hơn. Đừng chỉ hành động theo cảm xúc kẻo nhận về hậu quả nghiêm trọng.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/7/2021 của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/7/2021 tiết lộ tuổi Tuất gặp vận hao tài. Bạn nên cẩn trọng trong mọi quyết định đầu tư vào hôm nay. Phương diện tình cảm êm đẹp bỗng xảy ra nhiều mâu thuẫn. Bạn và người ấy tranh cãi rất nhiều mà không tìm được tiếng nói chung. Lời khuyên dành cho bạn là nên kiềm chế sự nóng giận. Đôi khi tình yêu cũng cần sự nhường nhịn lẫn nhau mới có thể lâu bền.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/7/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi độc thân rất đào hoa. Nhiều người để ý bạn, thậm chí có người còn không ngại biểu lộ tình cảm. Tuy nhiên con giáp này vẫn còn “kén cá chọn canh”. Tử vi khuyên bạn nên mở rộng tấm lòng để đón nhận thành ý của đối phương. Đừng để đến khi người ta thất vọng bỏ đi thì bạn lại cảm thấy hối tiếc. Vận trình sự nghiệp bình ổn. Bạn nên quan tâm đến sức khoẻ hơn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua