Xem tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/4/2021

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/4/2021 cho thấy tuổi Thìn có quý nhân phù trợ, tuổi Sửu không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/4/2021 dự báo công việc của tuổi Thân tiến triển thuận lợi. Ảnh: Shutterstock

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/4/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/4/2021 khuyên tuổi Tý nên kiềm chế tính khí nóng nảy. Khối lượng công việc chồng chất dễ khiến bạn phải tăng ca vào tối muộn. Chính vì thế bạn cần tập trung hơn để giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Tình hình tài chính ổn định. Nhờ chi tiêu tiết kiệm mà giờ bạn đã có một khoản dư dả. Tuy nhiên chuyện tình cảm không mấy khởi sắc. Bạn nên dành thời gian quan tâm đến người ấy nhiều hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/4/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm trong hôm nay. Hạn chế xuất hành đi xa bởi lẽ hung tinh đang chiếu mệnh. Hãy cẩn trọng trong mọi hành động. May mắn là chuyện tình cảm êm đẹp. Người độc thân chuẩn bị sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ cam kết sau thời gian dài tìm hiểu. Tình cảm của người có đôi có cặp ngày càng mặn nồng.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/4/2021 của tuổi Dần

Con giáp này hay suy tư nên đôi khi tự làm khổ mình. Tử vi báo hiệu người hoặc cũ chuyện cũ trong quá khứ sẽ quay trở lại quấy rầy cuộc sống của bạn. Tuổi Dần cần đặt hy vọng nhiều hơn vào tương lai tươi sáng thay vì chỉ nghĩ mãi đến những chuyện khiến bản thân phiền lòng. Tài lộc khởi sắc ở thời điểm này. Giữ cho bản thân tỉnh táo để nắm bắt các cơ hội đầu tư.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/4/2021 của tuổi Mẹo

Tuổi Mẹo phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải liên quan đến ứng xử. Đặc biệt là với những người bạn bè thân thiết. Thay vì tỏ ra mình hiểu biết mọi thứ thì bạn nên từ tốn lắng nghe mọi lời góp ý. Chuyện tình cảm cũng không được êm đềm. Bạn và nửa kia dễ xảy ra cãi vã. Sức khoẻ có dấu hiệu bất ổn. Nếu có ý định giảm cân thì cần một kế hoạch ăn uống khoa học, hợp lý hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/4/2021 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/4/2021 cho thấy tuổi Thìn có quý nhân phù trợ. Nhờ vậy mà công việc hanh thông thuận lợi. Bạn cần tự tin hơn vào khả năng của bản thân. Đừng so sánh mình với người khác bởi có thể cái mà họ thể hiện ra chỉ là sự hào nhoáng nhất thời. Chuyện tình cảm gặp một vài mâu thuẫn. May mắn là hai bạn đều sẵn sàng lắng nghe ý kiến của đối phương và cùng nhau sửa đổi.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/4/2021 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cẩn thận bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Trong những tình huống bất ngờ, bạn cần cố gắng giữ bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết đỡ mất lòng người khác nhất. Ngay từ bây giờ, hãy chuẩn bị thêm các kế hoạch dự phòng cho công việc của mình. Vận trình tài chính có dấu hiệu khởi sắc. Những tin vui về tiền bạc đang trên đường đến với bạn. Chuyện tình cảm của người độc thân tiến triển như ý muốn. Phải chăng đã đến lúc bạn bày tỏ tấm chân tình với đối phương?

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/4/2021 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ chăm chỉ làm việc song công lao của bạn lại không được người khác coi trọng. Tử vi khuyên bạn nên dứt khoát rời bỏ môi trường khiến bản thân mệt mỏi. Bạn có tiềm năng phát triển song chẳng có nhiều cơ hội để thể hiện. Tình hình tài chính ảm đạm. Bạn cần tiết kiệm chi tiêu hơn. Chuyện tình cảm bình ổn. Thời điểm này bạn nên tập trung gây dựng sự nghiệp trước đã.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/4/2021 của tuổi Mùi

Con giáp này rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan trong công việc. Tuổi Mùi nên hành xử mềm mỏng, giải quyết mọi chuyện dựa trên tình cảm chứ đừng lý trí quá. Tình hình sức khoẻ không được ổn cho lắm. Bạn cần lưu ý những dấu hiệu bất thường ở dạ dày hoặc xương khớp. Nếu cần hãy đến gặp bác sĩ ngay bạn nhé. Vận trình tình cảm chuyển biến tốt. Bạn và nửa kia đều muốn vun đắp cho mối quan hệ này.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/4/2021 của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/4/2021 dự báo công việc của tuổi Thân tiến triển thuận lợi. Hôm nay là ngày đường tài lộc vượng phát. Tiền bạc thu về tay không ít. Nếu bản thân đang theo nghiệp kinh doanh thì sẽ là một ngày bội thu. Chuyện tình cảm diễn ra êm đẹp. Bạn may mắn tìm được một người bạn đời rất biết quan tâm chăm sóc. Những ai còn độc thân sẽ được nhiều người tán tỉnh. Tuy nhiên bạn nên tỉnh táo để xem đâu mới thực sự là người đối tốt với bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/4/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp vận may tài lộc. Bạn cũng có cơ may nhận được khen thưởng trong công việc. Hoặc có thêm cơ hội cải thiện thu nhập của mình. Những người xung quanh yêu mến bạn nhờ tính cách cởi mở và tích cực. Hãy tiếp tục lan toả tinh thần này đến mọi người nhé. Đường tình duyên khởi sắc. Con giáp này đã sẵn sàng kết thúc cuộc sống độc thân để đắm chìm vào tình yêu đôi lứa.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/4/2021 của tuổi Tuất

Con giáp này sẽ gặp một vài rắc rối vì khối lượng công việc quá nhiều. Bạn nên học cách phân chia nhiệm vụ cho hợp lý. Cũng đừng ngại tìm đến sự trợ giúp của những người đồng nghiệp để giải quyết công việc một cách thuận lợi hơn. Chuyện tình cảm không êm đềm như tuổi Tuất tưởng tượng. Bạn thường đặt kì vọng quá cao vào bạn đời nên khi họ để lộ khuyết điểm, bạn dễ cảm thấy chán nản và thất vọng.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 29/4/2021 của tuổi Hợi

Những điềm báo may mắn và thuận lợi cứ liên tục xuất hiện trước mặt tuổi Hợi. Kế hoạch trong công việc được tiến hành thuận lợi. Những ai độc thân có cơ hội gặp gỡ nửa kia tâm đầu ý hợp thông qua các cuộc tụ họp bạn bè. Chuyện tình cảm lứa đôi ngày càng mặn nồng khiến người xung quanh chỉ biết ngưỡng mộ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua