Xem tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/11/2020

Tuổi Thìn hôm nay trở nên thiếu tự tin, hay do dự. Điều này khiến bạn mất rất nhiều thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng hay hoàn thành công việc

xem tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/11/2020

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/11/2020 cho rằng, Thương Quan báo hiệu một ngày làm việc cực kỳ áp lực đối với người tuổi Dần (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/11/2020 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/11/2020 dự báo, cục diện tương phá ảnh hưởng xấu đến vận trình của người tuổi Tý. Tiểu nhân luôn hiện diện xung quanh, thừa cơ hội bạn lơ đãng để ném đá giấu tay, gây nhiều trở ngại cho công việc. Do đó, con giáp này phải hết sức cẩn trọng trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, ảnh hưởng này sẽ không quá lớn nếu bạn luôn nghiêm túc với những gì mình làm. Nếu bạn đã luôn cố gắng hết mình thì chắc chắn mọi người xung quanh đều hiểu rõ và chẳng ai lại tin tưởng những lời dối trá vô căn cứ cả. Ngoài ra, tử vi khuyên rằng bạn nên ăn nhiều thực phẩm tốt cho não bộ và dành nhiều thời gian nghỉ ngơi để cơ thể khoẻ mạnh, tinh thần luôn tỉnh táo nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/11/2020 của tuổi Sửu

Tâm trạng tích cực, sự điềm tĩnh của tuổi Sửu giúp bạn dễ dàng tạo dựng được uy tín trong công việc hôm nay. Người lãnh đạo còn có thể đưa cả tập thể đi tới thành công nhờ sự quyết đoán khi giải quyết các vấn đề lớn. Tuy nhiên,bạn cần trò chuyện, tiếp xúc với các cấp dưới nhiều hơn. Nhân viên của bạn vẫn còn cảm thấy khá e dè đấy. Ngũ hành Thổ sinh Kim thúc đẩy vận trình tình cảm. Nhờ thế mà mối quan hệ giữa bạn và các thành viên gia đình vô cùng hòa hợp. Người thân chính là hậu phương vững chắc, tiếp sức bạn vượt qua mọi sóng gió.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/11/2020 của tuổi Dần

Thương Quan báo hiệu một ngày làm việc cực kỳ áp lực đối với người tuổi Dần. Nếu con giáp này không biết cách kiềm chế bản tính nóng nảy, không suy nghĩ kĩ trước khi nói thì sẽ rất dễ gây hấn với người khác, ảnh hưởng nghiêm trọng đến con đường thăng tiến. Bạn cũng cần chú ý tới tác phong làm việc của mình, tuân theo sự sắp xếp của cấp trên chứ không nên một mình một ý, tỏ thái độ chống đối một cách vô lý. Vận trình tình cảm của con giáp này không được yên bình cho lắm. Bạn hãy đặt mình vào vị trí đối phương và suy nghĩ dưới một góc độ khác. Đừng vội phản bác và phán xét một cách tiêu cực như thế.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/11/2020 của tuổi Mẹo

Tuổi Mẹo vốn là con giáp rất thông minh, nhanh nhẹn và có giác quan nhạy bén. Tuy nhiên, đôi lúc bạn lại quá kiêu ngạo với tài năng của mình. Bạn sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có ý kiến trái chiều. Bạn không thể bắt ép người khác hoàn toàn giống mình được.  Hãy lắng nghe và học cách tôn trọng người khác nhiều hơn nhé. Vận trình tài lộc trong ngày tiến triển khá tốt đẹp. Những người làm nghề tự do có thể hưởng một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Người theo nghiệp kinh doanh hay làm công ăn lương cũng đều có một ngày thuận lợi khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/11/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay trở nên thiếu tự tin, hay do dự. Điều này khiến bạn mất rất nhiều thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng hay hoàn thành công việc. Cũng vì vậy mà năng suất làm việc thời gian gần đây đều giảm. Những người làm công việc kinh doanh, đầu tư nên mạnh dạn đưa ra quyết định bắt tay với đối tác. Đừng chần chừ quá lâu, khiến cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Chuyện tình cảm của con giáp này khá êm đẹp. Các cặp đôi đã chấp nhận tha thứ cho lỗi lầm của nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/11/2020 của tuổi Tỵ

Nhờ có Chính Tài chiếu mệnh nên tuổi Tỵ hôm nay gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Người đầu tư, làm ăn kinh doanh không phải vất vả quá nhiều khi có sự giúp đỡ của gia đình và những người bạn thân thiết nhất. Người làm công ăn lương cũng có cơ hội được thăng chức, tăng lương nhờ những cố gắng suốt thời gian qua. Nhìn chung vận trình công danh của con giáp này vô cùng hanh thông. Tuy nhiên Hỏa khắc Kim, ảnh hưởng không tốt đến phương diện tình cảm. Bạn thường hay nổi nóng với nửa kia một cách vô cớ. Bạn nên biết rằng mọi hành động của người ấy chỉ xuất phát từ sự lo lắng và quan tâm.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/11/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/11/2020 cho thấy, tuổi Ngọ không gặp nhiều may mắn trong những mối quan hệ tình cảm. Người độc thân hãy bình tĩnh suy nghĩ thật kỹ trước khi bước vào mối quan hệ chính thức. Đừng vì cô đơn rồi vội vàng đến với ai đó. Có thể cả bạn và người ấy đều chưa thực sự chắc chắn về cảm xúc của mình. Người đã có gia đình có thể sẽ đau đầu vì chuyện con cái. Bạn mệt mỏi khi con cái luôn cố tình làm trái ý của mình. Bạn cần nói chuyện nghiêm túc để cùng nửa kia giải quyết vấn đề này sao cho ôn hoà nhất có thể. Thiên Tài cho thấy điểm sáng trên đường tài lộc. Bạn được quý nhân giúp đỡ. Không chỉ vậy, những người chăm chỉ làm thêm suốt thời gian qua sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/11/2020 của tuổi Mùi

Thiên Quan gây rối, người tuổi Mùi cần tránh những chuyện ngồi lê đôi mách nơi công sở; hoặc vấn đề cá nhân của bạn bè nhiều nhất có thể. Bởi nếu dính líu quá nhiều rất có thể bạn sẽ phải chịu thiệt. Bên cạnh đó, bạn rất dễ bị kích động, mắc phải những sai lầm không đáng có. Khi nhận được thông tin gì, bạn hãy chú ý lắng nghe nhiều chiều để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, đừng để người khác dắt mũi mình. May mắn là đường tình duyên tiến triển tốt đẹp. Mối quan hệ của con giáp này với gia đình rất hòa hợp. Bạn biết rõ rằng tình thân là điều quý giá nhất trên đời. Dù có là tiền tài, địa vị cũng chẳng thể nào đánh đổi được.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/11/2020 của tuổi Thân

Tam Hội nâng đỡ vận trình tình cảm của tuổi Thân. Nhờ thế mà con giáp này dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bạn có thể gây ấn tượng sâu sắc ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên nhờ tài ăn nói khéo léo. Đường công danh sự nghiệp có những bước tiến thuận lợi bởi cấp trên đã nhận ra được thế mạnh của bạn. Một khi đã được đứng ở một vị trí cao hơn, bạn càng phải cố gắng và phát huy khả năng hơn trước gấp nhiều lần. Tuy vậy, hôm nay không phải là ngày tốt để bạn đi xa hoặc thực hiện những kế hoạch quan trọng. Bạn nên dời sang những ngày tiếp theo để công việc tiến hành thuận lợi hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/11/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy mỗi khi gặp phải những chuyện không vừa ý trong ngày thứ 5 này. Không chỉ vậy, con giáp này có xu hướng nói năng mà không suy nghĩ kĩ càng nên dễ gây tổn thương người khác. Bạn hãy chú ý cách diễn đạt để tránh những rắc rối không đáng có. Chẳng ai muốn phải nghe những lời chê trách thiếu tế nhị của bạn cả. Bù lại, vận trình tình duyên của bạn hôm nay vượng sắc. Mối quan hệ với gia đình rất tốt đẹp. Đối với các cặp đôi, hãy tâm sự những điều khó xử với nửa kia. Người ấy có thể đưa ra những lời khuyên khôn ngoan và cách giải quyết đúng đắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/11/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp phải đủ chuyện phức tạp trong ngày hôm nay. Bạn phát hiện những người tưởng chừng như thân thiết lại đang trở mặt, ném đá giấu tay. Nhưng bạn đừng quá bi quan. Hãy xem đây là cơ hội để nhận ra ai là kẻ không đáng làm bạn. Mối quan hệ của bạn và nửa kia cũng có thể có dấu hiệu bất ổn. Nếu cả hai cứ tiếp tục thờ ơ, lạnh nhạt với nhau thì sẽ ngày càng xa cách hơn. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi, hãy thử xem một bộ phim để giải trí; hoặc ra ngoài đi dạo, chạy bộ để tâm trí thoải mái hơn nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/11/2020 của tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/11/2020, vận trình tình cảm của tuổi Hợi trong ngày thăng hoa rực rỡ. Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình rất yên ấm. Bạn luôn lắng nghe ý kiến của nửa kia trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì. Nhờ vậy mà người ấy luôn cảm thấy mình được tôn trọng và yêu thương. Với người độc thân, nhân duyên khác giới của con giáp này cũng khá vượng. Bạn đừng ngại ngần chủ động bắt chuyện với người khác để tăng cơ hội tình duyên cho mình nhé. Thế nhưng đường tài lộc trong ngày không được suôn sẻ cho lắm. Bạn dễ đưa ra những quyết định nóng vội, bốc đồng khiến tiền bạc hao hụt nhanh chóng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua