Xem tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/10/2021

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/10/2021 tiết lộ tuổi Thân sẽ phát huy tối đa khả năng đàm phán vào hôm nay, tuổi Thìn tình duyên tốt đẹp

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/10/2021 cho thấy sự nghiệp của tuổi Tý gặp nhiều may mắn. Ảnh: Shutterstock

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/10/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/10/2021 cho thấy sự nghiệp của tuổi Tý gặp nhiều may mắn. Quý nhân phù trợ giúp bạn thực hiện được kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Phương diện tình cảm dù xảy ra tranh cãi với nửa kia nhưng bạn không quá ưu phiền. Bạn biết trong tình yêu thì đôi khi xích mích là điều không tránh khỏi. Miễn là đôi bên rút ra được bài học để tránh lặp lại cuộc cãi vã về sau này.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/10/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đón nhận tin vui về tài lộc. Sau một thời gian dài chật vật vì gánh nặng cơm áo gạo tiền thì giờ đây bạn có thể thở phào nhẹ nhõm. Phương diện sức khoẻ cũng dần cải thiện nhờ chế độ ăn uống và ngủ nghỉ hợp lý. Điều duy nhất khiến con giáp này bận tâm đó là xung đột trong chuyện tình cảm với nửa kia. Cả hai đều có cái tôi quá cao. Nên nhớ, hơn thua với người mình yêu chỉ khiến hai bạn thêm xa cách chứ không giải quyết được điều gì.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/10/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần nên chú ý hơn đến tiến độ công việc. Đừng mải mê với những thú vui không đâu để rồi quên mất nhiệm vụ chính. Vận tài lộc đi xuống buộc bạn phải cân đo đong đếm mỗi khi rút ví. Tử vi khuyên bạn không nên xuất hành đi xa hôm nay. Chuyện tình cảm bình ổn phần nào an ủi trái tim vốn chịu nhiều tổn thương của bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/10/2021 của tuổi Mẹo

Con giáp này có một ngày làm việc đầy hào hứng. Quý nhân phù trợ giúp bạn tháo gỡ khúc mắc một cách nhanh gọn. Tuy nhiên vận trình tình cảm lại không được như ý muốn. Tuổi Mẹo và người ấy tranh cãi vì mâu thuẫn đã tích tụ từ lâu. Những người độc thân nên cẩn thận bị lừa gạt tình cảm. Có vẻ như đây chưa phải lúc thích hợp để bạn bước chân vào một mối quan hệ mới.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/10/2021 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/10/2021 dự báo vận trình tình duyên của tuổi Thìn tốt đẹp. Sau bao nhiêu sóng gió, bạn và người thương cũng đã có những giây phút yên bình bên nhau. Những người độc thân tìm được bến đỗ mới. Bạn đã sẵn sàng bước chân vào mối quan hệ này. Phương diện sự nghiệp tương đối ổn định. Cứ tiếp tục phát huy những thế mạnh mà bạn sở hữu.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/10/2021 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ phải đau đầu để cân bằng giữa 2 phương diện: công việc và tình cảm. Cát tinh chiếu mệnh giúp bạn có cơ hội cải thiện thu nhập. Sẽ vất vả đôi chút nhưng hãy cố gắng nắm bắt vận may này. Những màu sắc trung tính như màu nâu, màu kem, màu ghi sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/10/2021 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cần học cách quản lí chi tiêu để tránh rơi vào cảnh phải vay mượn tiền bạc. Trong giai đoạn này, nghề tay trái có lẽ sẽ giúp bạn “cá kiếm” được nhiều hơn so với thu nhập từ nghề chính. Tuy vận trình ảm đạm nhưng bạn đừng quá bi quan. Hãy xem đây là cơ hội để học hỏi từ những khó khăn. Chuyện lứa đôi êm đẹp.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/10/2021 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đắm chìm vào tình yêu. Bạn và nửa kia đều muốn vun đắp cho mối quan hệ này. Người độc thân toả ra năng lượng thu hút nhiều “ong bướm” vây quanh. Dù vận trình tài chính ảm đạm nhưng bạn cũng không quá phiền lòng. Bởi lẽ trước đó bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Phương diện sức khoẻ ổn định. Bạn nên duy trì thói quen sinh hoạt và ăn uống lành mạnh như hiện tại.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/10/2021 của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/10/2021 tiết lộ tuổi Thân sẽ phát huy tối đa khả năng đàm phán vào hôm nay. Bạn khéo léo thuyết phục đối tác làm ăn nên được hưởng một khoản lợi nhuận lớn. Vận đào hoa đang vượng sắc. Ai còn độc thân hãy tranh thủ bày tỏ tấm lòng với người mà bạn thương thầm nhớ trộm.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/10/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên cẩn thận kẻ tiểu nhân hãm hại. Những lúc bị đẩy vào tình huống bất ngờ, bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh. Tránh hành động hấp tấp để xảy ra sơ suất. Phương diện tiền tài ảm đạm. Bạn không nên liều lĩnh đầu tư vào lĩnh vực chưa nghiên cứu kĩ. May mắn là chuyện tình cảm rất đỗi như ý. Các cặp đôi thắm thiết khiến người khác trông thấy chỉ biết ngưỡng mộ.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/10/2021 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ nhận được tin vui bất ngờ từ phương xa. Bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói bởi có thể kẻ tiểu nhân sẽ tìm cách đặt điều. Sức khoẻ của con giáp này cũng dễ rơi vào tình trạng báo động. Máu huyết kém lưu thông dẫn đến choáng váng, đau đầu. Bạn nên ăn uống đầy đủ và bồi dưỡng cơ thể bằng cách tập thể dục thường xuyên.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/10/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi không nên đặt ra quá nhiều mục tiêu cùng lúc. Thay vào đó hãy tập trung sức lực để chinh phục điều mà bạn thấy có khả năng thành công cao nhất. Vận trình tài chính bình ổn. Bạn hài lòng với thu nhập hiện tại của mình. Phương diện tình cảm không mấy êm đẹp. Người có đôi có cặp thường xảy ra tranh cãi. Âu cũng vì hai bạn đều có “cái tôi” quá cao. Chẳng ai chịu nhường nhịn ai chút nào.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua