Xem tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/12/2021

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/12/2021 tiết lộ tuổi Thìn có thể gặp nguy hiểm khi xuất hành đi xa, trái lại vận trình của tuổi Ngọ vô cùng tươi sáng

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/12/2021 cho thấy tuổi Tý đối mặt với một vài khó khăn trong công việc. Ảnh: Shutterstock

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/12/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/12/2021 cho thấy tuổi Tý đối mặt với một vài khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. May mắn là bạn đã vượt qua nhờ sự khéo léo của bản thân. Nếu giữ vững được sự tích cực này thì chẳng bao giờ phải lo lắng khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Tình yêu đôi lứa êm đẹp. Hãy tận hưởng những giây phút ngọt ngào và ấm áp bên một nửa yêu thương của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/12/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể bị quấy rầy bởi chuyện cũ hoặc người cũ. Bạn nên tỉnh táo để phân biệt đâu là điều tốt cho bản thân. Hãy để những muộn phiền trong quá khứ ngủ yên và hướng tới tương lai tốt đẹp phía trước. Tình hình tài chính khởi sắc. Nên tranh thủ lúc này tích luỹ một khoản tiền tiết kiệm nhất định.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/12/2021 của tuổi Dần

Con giáp này trời sinh thông minh khéo léo, chính vì thế những khó khăn nhỏ nhặt không thể làm khó bạn. Vận trình sự nghiệp nhờ vậy mà thăng tiến nhanh chóng hơn nhiều người. Tuổi Dần cũng rất biết cách chi tiêu hiệu quả. Về phương diện tình cảm, người độc thân được nhiều hơn một đối tượng thầm thương nhớ trộm.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/12/2021 của tuổi Mẹo

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mẹo sẽ có những bước tiến vượt bậc. Âu cũng là nhờ con giáp này chăm chỉ làm việc suốt thời gian qua. Song vì quá mải mê với công việc mà bạn dần xa cách với nửa kia. Phương diện tình cảm vì thế mà ảm đạm. Người độc thân còn bận tâm về chuyện cũ. Nếu cứ thế này thì chỉ có bạn phải chịu thiệt thòi mà thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/12/2021 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn không nên vội vàng hấp tấp trong công việc. Làm gì cũng phải lường trước hậu quả chứ đừng để khi chuyện đã rồi mới bắt đầu hối hận. Vận trình tài chính cải thiện rõ rệt. Âu cũng nhờ con giáp này biết chi tiêu tiết kiệm. Chuyện tình cảm bình ổn. Người có đôi có cặp ngày càng mặn nồng bên nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/12/2021 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nhận được tin vui từ phương xa đến. Vận trình sự nghiệp nhờ vậy mà cũng hanh thông thuận lợi hơn. Chuyện tình cảm lứa đôi khởi sắc. Bạn và nửa kia đã biết lắng nghe đối phương chứ không chỉ dùng “cái tôi” để nói chuyện như trước nữa. Những ai độc thân cần mở lòng hơn với đối tượng mới.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/12/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/12/2021 tiết lộ vận trình của tuổi Ngọ vô cùng tươi sáng. Làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió vì có người giúp đỡ nhiệt tình. Âu cũng là nhờ con giáp này trước đây thường gieo những mối nhân duyên tốt đẹp nên ngày nay gặp nhiều may mắn. Bạn bè đa số đều là người trung thực và tốt bụng.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/12/2021 của tuổi Mùi

Các mối quan hệ xung quanh tuổi Mùi phát triển tốt đẹp. Nếu đang độc thân thì ngày hôm nay là khởi đầu cho mùa tình duyên nở rộ. Nhờ sự giới thiệu của bạn bè mà bạn gặp được ý trung nhân. Về phương diện tài chính, bạn nên cẩn trọng trước những lời mời đầu tư. Đừng vì cái lợi trước mắt mà khiến bản thân hối hận sau này.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/12/2021 của tuổi Thân

Con giáp này có thể gặp nguy hiểm khi xuất hành đi xa. Vì thế tuổi Thân nên cần cẩn trọng chuyện xe cộ để tránh va chạm tai nạn. Nếu không phải công việc quá quan trọng thì bạn hãy từ chối hoặc chuyển sang ngày khác. Tình hình tài chính ổn định. Song nên hạn chế cho người khác vay tiền, kể cả đó có là người thân thiết đi chăng nữa. Phương diện tình cảm có chuyển biến tốt. Người độc thân gặp vận đào hoa.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/12/2021 của tuổi Dậu

Những nhiệm vụ còn tồn đọng đã được tuổi Dậu giải quyết êm đẹp. Chính vì thế cuối tuần là thời gian bạn được thư giãn bên những người thân yêu. Vận trình tài chính khởi sắc. Tuy nhiên con giáp này không nên chi tiêu quá tay. Chuyện tình cảm diễn tiến tốt đẹp. Gam màu trung tính như trắng, xám, ghi, nâu… sẽ đem đến may mắn cho bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/12/2021 của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/12/2021 tiết lộ tuổi Tuất chưa được may mắn cho lắm. Con giáp này làm gì cũng dễ vướng vào rắc rối. Phát sinh sự cố khiến bạn chẳng nhận được kết quả như ý muốn. Điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện quấy phá. Tài lộc không quá dồi đào. Bạn không nên chi tiêu bừa bãi. Thay vào đó bạn nên chuẩn bị một khoản dự phòng để sau này cần dùng đến.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/12/2021 của tuổi Hợi

Sự nghiệp của tuổi Hợi hanh thông nhờ quý nhân phù trợ. Bản mệnh này cũng vô cùng cố gắng để gặt hái thành công. Bạn luôn mong mình đủ lớn mạnh để che chở cho những người thân yêu. Tuy nhiên công việc bận rộn có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. May mắn là chuyện tình cảm bình ổn giúp bạn tập trung phát triển con đường sự nghiệp.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua