Xem tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 1/4/2021

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 1/4/2021 dự đoán tuổi Mẹo sẽ đón nhận tin vui bất ngờ trong công việc, tuổi Tuất cẩn thận khi xuất hành

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 1/4/2021 cho thấy tuổi Tỵ cần cố gắng nhiều hơn trong công việc. (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 1/4/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 1/4/2021 cho thấy tuổi Tý cần tập trung hơn trong công việc. Dường như bạn đang ỷ lại quá nhiều vào đồng nghiệp. Cần chấn chỉnh ngay thái độ làm việc nếu không muốn bị cấp trên phê bình. Tình hình tài chính ổn định. Chuyện lứa đôi có dấu hiệu khởi sắc. Vận đào hoa bủa vây người độc thân. Có khả năng bạn sẽ nhận được nhiều lời ngỏ cùng một lúc. Song nên nhớ, không phải tất cả bọn họ đều tiến tới với bạn bằng một trái tim chân thành. Cần lựa chọn kĩ càng để tránh tổn thương bản thân sau này.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 1/4/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu dễ vướng vào những chuyện thị phi. Bạn cần tỉnh táo để phân biệt đâu là góp ý thật lòng, đâu chỉ là lời xu nịnh. Tử vi khuyên bạn nên tiết kiệm trong việc chi tiêu. Khi tiền bạc rủng rỉnh, bạn thường hào phóng cho đi nhưng đến lúc bản thân gặp hoạn nạn thì chẳng thấy ai đưa tay giúp đỡ. Sức khoẻ của con giáp này đang có dấu hiệu giảm sút. Bạn cần rèn luyện thể dục thể thao nhiều hơn. Ngồi lì một chỗ suốt cả ngày dễ khiến bạn mắc các chứng bệnh về xương khớp.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 1/4/2021 của tuổi Dần

Hung vận đeo bám gây cản trở cho công việc của người tuổi Dần. Con giáp này đừng vì thế mà xuống tinh thần. Dù sao bạn cũng đã nỗ lực hết sức để hoàn thành nhiệm vụ. Tình trạng ảm đạm này sẽ sớm trôi qua thôi. Chuyện tình cảm mới là điều đáng để lo lắng. Mối quan hệ giữa hai bạn đang dần mất đi thế cân bằng. Một nửa vì yêu thương mà cho đi quá nhiều, còn nửa kia thì ích kỉ chỉ muốn nhận. Tử vi khuyên các cặp đôi nên trò chuyện thẳng thắn với nhau. Nếu tiếp tục yêu đương kiểu này thì mối quan hệ sẽ trở nên độc hại. Những người độc thân tiếp tục cô đơn lẻ bóng.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 1/4/2021 của tuổi Mẹo

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 1/4/2021 dự đoán tuổi Mẹo sẽ đón nhận một tin vui bất ngờ trong công việc. Có thể là cơ hội tăng lương hoặc thăng quan tiến chức. Đây là thành quả xứng đáng dành cho bạn sau những tháng ngày miệt mài ở nơi làm việc. Cát khí giúp tình hình tài chính trở nên tươi sáng. Bạn không nên chần chừ khi đứng trước những lời mời đầu tư hấp dẫn vào hôm nay. Vận trình tình cảm thuận buồm xuôi gió. Bạn và đối phương ngày càng gắn bó. Thậm chí cả hai còn tính đến chuyện trăm năm.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 1/4/2021 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang bước chân vào giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời. Bạn sẽ đối mặt với những biến chuyển lớn trong cả vận trình sự nghiệp lẫn tình cảm. Bản mệnh con giáp này sinh ra để hiện thực hoá những ước mơ cao cả, vì thế tử vi khuyên bạn không cần quá lo lắng. Thay vào đó hãy trau dồi thêm những kĩ năng cần thiết cho bản thân để đương đầu với những thử thách phía trước. Chuyện tình cảm có những dấu hiệu tích cực. Những người độc thân thầm thích ai nên tỏ tình để tránh bị kẻ khác xen vào phá đám.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 1/4/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 1/4/2021 cho thấy con giáp này cần cố gắng nhiều hơn trong công việc. Nếu cứ mải mê nghĩ đến chuyện tình cảm thì sớm muộn bạn cũng bị những người đồng nghiệp bỏ lại phía sau. Màu xanh lam dự đoán sẽ mang lại may mắn cho bạn trong hôm nay. Vận trình tình cảm bình ổn. Tuy nhiên bạn và người ấy vẫn cần dành thời gian bên nhau nhiều hơn. Những ai độc thân không nên ngồi im chờ tình yêu đến. Hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội hạnh phúc cho bản thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 1/4/2021 của tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ gặp nhiều trắc trở. Bạn và đối phương cứ cãi nhau liên miên. Tử vi khuyên cả hai nên có một cuộc trò chuyện thẳng thắn về những điều khiến đôi bên khó chịu bấy lâu nay. Tình hình tài chính hao hụt. Bạn cần chi tiêu tiết kiệm hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 1/4/2021 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Tử vi khuyên bạn không nên quá tin người, đặc biệt là với những ai chỉ mới quen biết. Vận trình tình cảm ảm đạm. Bạn cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ này. Màu đỏ dự đoán sẽ đem đến cho bạn nhiều cát khí.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 1/4/2021 của tuổi Thân

Tính nóng nảy dễ đẩy con giáp này vào tình huống dở khóc dở cười. Tử vi khuyên bạn nên biết kiếm chế. Tránh thốt ra những lời làm tổn thương người khác đồng thời khiến bản thân hối hận sau này. Vận tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên không nên đem tiền đổ vào những dự án mà bạn chưa nghiên cứu kĩ. Chuyện tình cảm diễn tiết tốt đẹp. Bạn và người ấy thấu hiểu cho những khó khăn của đối phương.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 1/4/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cẩn thận tình trạng sức khoẻ. Chớ xem thường các dấu hiệu như đau họng, tức ngực… Hãy đến gặp bác sĩ ngay khi thấy bản thân không được ổn bạn nhé. Vận trình sự nghiệp đi xuống thấy rõ vì bạn thiếu đi sự quyết tâm, nỗ lực. Tử vi khuyên bạn nên xốc lại tinh thần bằng cách đặt ra những mục tiêu mới cũng như phần thưởng cho bản thân khi hoàn thành chúng. Chuyện tình cảm không có gì đặc sắc. Người độc thân nên năng nổ ra ngoài kết giao bạn mới hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 1/4/2021 của tuổi Tuất

Nếu phải xuất hành đi xa, tuổi Tuất nên tránh xa những nơi sông nước. Vận trình sự nghiệp gặp khó khăn nhưng bạn dễ dàng vượt qua nhờ quý nhân phù trợ. Tình hình tài chính cũng có dấu hiệu cải thiện sau chuỗi ngày “cháy túi” vì chi tiêu quá tay. Vận trình tình cảm bình ổn. Tuy nhiên đây không phải là lúc để người độc thân bày tỏ tình cảm với người khác.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 1/4/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra bất kì quyết định nào trong ngày hôm nay. Chỉ một chút sơ sót của bạn cũng đủ để kẻ xấu lợi dụng trục lợi. Chuyện lứa đôi cẩn thận kẻ thứ 3 xen vào phá đám. Người độc thân có thể gặp đối tượng tiềm năng thông qua mai mối.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua