Xem tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/11/2021

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/11/2021 cho thấy tuổi Hợi có một ngày làm việc đầy hứng khởi, tuổi Sửu nắm bắt được cơ hội gia tăng thu nhập

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/11/2021 cho thấy điềm báo may mắn cứ liên tục đến với tuổi Tý. Ảnh: Shutterstock

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/11/2021 cho thấy điềm báo may mắn cứ liên tục đến với tuổi Tý. Quý nhân phù trợ có thể là người ở ngay gần bạn. Họ âm thầm giúp đỡ bạn gặt hái thành công. Phương diện tình cảm tươi sáng. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ nửa kia của cuộc đời mình thông qua những cuộc gặp gỡ bạn bè một cách tình cờ và đáng nhớ.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nắm bắt được cơ hội gia tăng thu nhập. Âu cũng là nhờ bạn chủ động tìm hiếm những vận may tài chính. Sự nghiệp bình ổn. Tuy nhiên chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở. Đặc biệt là với các cặp đôi. Hai người không hiểu và thông cảm cho những khó khăn của đối phương. Vì chưa đạt được sự thấu hiểu nên mối quan hệ vẫn đang trên bờ vực rạn nứt.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Dần

Chuyện tình cảm không diễn ra như ý muốn khiến người tuổi Dần bức bối trong lòng. Tử vi khuyên bạn không nên để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Lên dây cót tinh thần và nỗ lực để gặt hái thành công thôi. Thần Tài gõ cửa mang đến vận may về tiền tài. Nếu biết nắm bắt thời cơ thì thu nhập có thể cải thiện gấp đôi, thậm chí gấp ba.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Mẹo

Tuổi Mẹo đón nhận tin vui về tài lộc. Sau một thời gian dài chật vật vì gánh nặng cơm áo gạo tiền thì giờ đây bạn có thể thở phào nhẹ nhõm. Phương diện sức khoẻ cũng dần cải thiện nhờ chế độ ăn uống và ngủ nghỉ hợp lý. Điều duy nhất khiến con giáp này bận tâm đó là xung đột trong chuyện tình cảm với nửa kia. Cả hai đều có cái tôi quá cao. Nên nhớ, hơn thua với người mình yêu chỉ khiến hai bạn thêm xa cách chứ không giải quyết được điều gì.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Thìn

Tình hình công việc của tuổi Thìn có dấu hiệu khả quan hơn trước. Hôm nay là một ngày để bạn tận hưởng sự vui vẻ. Đồng thời đón nhận nhiều cơ hội gia tăng thêm các mối quan hệ mới. Tuy nhiên, tài vận chỉ ở mức trung bình vì bản mệnh chưa biết cách cân đối thu chi. Phương diện tình cảm bình ổn. Để gia tăng cát khí, con giáp này có thể diện gam màu, vàng, xanh dương, cam nhạt.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/11/2021 khuyên tuổi Tỵ nên tránh xa những nguồn năng lượng tiêu cực. Bạn không nên để những lời phán xét của người khác ảnh hưởng đến tinh thần. Phương diện sức khoẻ bình ổn. Chuyện tình cảm khá ảm đạm. Ở thời điểm hiện tại, bạn muốn tập trung gây dựng sự nghiệp vững chắc trước.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Ngọ

Vận trình trong ngày của tuổi Ngọ khá tươi sáng. Tình hình công việc và tài chính duy trì ở mức ổn định. Cũng vì con giáp này hài lòng với những gì mình đang có nên dường như không còn động lực phấn đấu. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì bạn sẽ bị thụt lùi và bỏ lại phía sau. Chuyện tình cảm lứa đôi hài hòa.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Mùi

Cát khí ngập tràn giúp tuổi Mùi thu về không ít tiền bạc. Hôm nay cũng là thời điểm tốt để bạn thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu. Đặc biệt với những người kinh doanh buôn bán. Phương diện tình cảm êm đẹp. Người ấy trở thành chỗ dựa vững chắc cho bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Thân

Con giáp này cảm thấy bối rối với cuộc sống của chính mình. Tuổi Thân thường suy nghĩ về những quyết định trước đây. Con giáp này đang tìm cách thay đổi bản thân. Bạn muốn mọi người có cái nhìn khác về mình. Vận trình tình duyên khởi sắc. Người độc thân đã tìm được người phù hợp. Bạn luôn giữ vẻ lạnh lùng bên ngoài nhưng bên trong lại tràn đầy sự ấm áp. Đây chính là điểm khiến đối phương bị thu hút.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Dậu

Những lời gièm pha và đồn thổi có thể gây khó khăn cho tuổi Dậu trong công việc. Đối thủ cạnh tranh đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo tiếng xấu cho bạn. Tử vi khuyên bạn phải thực sự bình tĩnh, giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lí linh hoạt trước tình huống bất ngờ. Vận trình tình duyên chuyển biến tích cực.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/11/2021 tiết lộ tuổi Tuất khá may mắn trong chuyện tình cảm. Người độc thân sau bao ngày trông ngóng thì cũng gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp. Với những ai có đôi có cặp thì ngày càng gắn bó, mặn nồng. Cũng nhờ vậy mà tâm trạng bạn vui vẻ, thư thái hơn thường ngày. Tuy nhiên tử vi khuyên bạn không nên quá chủ quan khi làm việc. Một số tình huống bất ngờ có thể xảy đến khiến bạn trở tay không kịp.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày làm việc đầy hứng khởi. Nguồn năng lượng này giúp bạn chinh phục nhiều mục tiêu mới trên con đường thăng tiến sự nghiệp. Phương diện tình cảm cũng đón nhận tin vui. Bạn và nửa kia đã ở bên nhau đủ lâu để quyết định đưa mối quan hệ sang trang mới. Những ai còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ với người tâm đầu ý hợp qua sự giới thiệu của bạn bè.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua