Xem tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/10/2021

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/10/2021 khuyên tuổi Thân nên sắp xếp công việc sao cho hợp lí, tuổi Mùi được đào hoa trợ mệnh

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/10/2021 cho thấy vận trình tài chính của tuổi Tý khả quan. Ảnh: Shutterstock

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/10/2021 cho thấy vận trình tài chính của tuổi Tý khả quan. Song bạn không nên ỷ lại vào may mắn. Chuyện tình cảm chẳng mấy êm đẹp. Bạn và nửa kia liên tục xảy ra cãi vã. Mâu thuẫn không được hoá giải khiến những giây phút hai bạn ở cạnh bên nhau bỗng trở nên căng thẳng. Nếu không sớm tìm ra cách giải quyết thì mối quan hệ này khó mà giữ được.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đương đầu với những khó khăn trong công việc. Nếu cảm thấy hành động đơn lẻ quá khó khăn, bạn có thể thờ cậy sự giúp đỡ của người khác. Quan trọng sau này bạn nhớ trả ơn cho họ là được. Phương diện tài chính bình ổn. Bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Dần

Tạm gác hết những âu lo lại, tuổi Dần nên dành thời gian để thư giãn bên gia đình và bạn bè. Chuyện tình cảm với nửa kia xuất hiện vài mâu thuẫn nhỏ. May mắn là cả hai đã bình tĩnh cùng nhau tìm cách giải quyết. Những người độc thân thu hút nhiều mối duyên lành nhưng dường như chưa sẵn sàng bước chân vào mối quan hệ mới.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Mẹo

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/10/2021 dự đoán tuổi Mẹo nhận được sự tán thưởng từ cấp trên. Bạn đã hy sinh khá nhiều cho sự nghiệp. Vì bận rộn mà bạn bỏ lỡ nhiều mối duyên lành. Hãy học cách cân bằng lại mọi thứ trong cuộc sống. Quan trọng hơn, bạn cần tiết kiệm chi tiêu phòng hờ sau này có việc cần dùng đến.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Thìn

Bạn đón nhận nhiều cát khi nên vận trình hanh thông. Đã lâu rồi tuổi Thìn mới tìm lại được cảm giác trong công việc. Bạn hoạt động vô cùng năng suất, thậm chí còn lan toả nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người xung quanh. Phương diện tài chính khởi sắc. Chuyện tình cảm cũng đem đến cho bạn nhiều niềm vui.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có cơ hội hợp tác làm ăn thu về món hời lớn. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại khá ảm đạm khiến con giáp này buồn lòng. Giữa bạn và nữa kia có khoảng cách không thể xoá nhoà. Hãy học cách lắng nghe và thấu hiểu cho đối phương. Trò chuyện là cách duy nhất để hai bạn thêm hiểu nhau cũng như giữ gìn mối quan hệ này.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tài vận hanh thông. Đứng trước cơ hội cải thiện thu nhập, bạn nên chủ động nắm bắt tránh đánh mất thời cơ. Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy ngày càng mặn nồng sau khi cùng nhau trải qua biến cố. Người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng tiềm năng thông qua mai mối. Sắc lam và vàng sẽ đem đến may mắn cho bạn trong hôm nay.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Mùi

Đào hoa trợ mệnh, tuổi Mùi sẽ không còn phải chờ đợi lâu thêm nữa. Người thầm thương nhớ trộm bạn bấy lâu nay sẽ tiến đến bày tỏ tấm lòng. Tình hình tài chính tươi sáng. Về phương diện sức khoẻ, bạn nên bổ sung thêm các loại vitamin và chất sắt từ rau củ quả và thịt cá tươi sạch. Đừng quá lạm dụng thực phẩm chức năng cũng như vitamin tổng hợp.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/10/2021 khuyên tuổi Thân nên sắp xếp công việc sao cho hợp lí. Đừng để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến sự nghiệp. Về phương diện tình duyên, người độc thân được nhiều “vệ tinh” vây quanh. Tuy nhiên bạn cần tỉnh táo để trao gửi con tim đúng người. Đừng mờ mắt vì những thứ hào nhoáng bên ngoài mà quên mất việc nhìn nhận tính cách, nhân phẩm của đối phương.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Dậu

Khi đương đầu với thử thách trong công việc, bạn đừng vội nản lòng. Hãy nhớ một điều rằng: khó khăn không hạ gục được bạn thì sẽ khiến bạn càng thêm mạnh mẽ. Vận trình tình cảm thuận lợi. Tuổi Dậu và nửa kia thấu hiểu, bao dung lẫn nhau. Người độc thân toàn tâm toàn ý cho công việc. Con giáp này không quá bận tâm về việc yêu đương.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên hành động theo kế hoạch đã vạch sẵn từ trước. Bất kì sự thay đổi nào cũng dễ đưa bạn vào tình huống khó xử. Trong chuyện tình cảm, tử vi khuyên bạn chủ động theo đuổi người mà mình thích. Tránh chần chừ để vuột mất mối nhân duyên tốt. Người đã có gia đình cần quan tâm hơn và chia sẻ nhiều hơn với bạn đời. Cặp đôi nào đang giận dỗi thì nên sớm hoà giải. Hơn thua với người đầu ấp tay gối cùng mình chỉ tội thiệt thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dành thời gian nuông chiều bản thân một cách quá đáng. Nếu cứ tiếp tục lười biếng thì rất có thể bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Tin vui về tài lộc đang trên đường đến, bạn hãy tranh thủ cơ hội này để “cá kiếm” thêm.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua