Xem tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 4/5/2021

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 4/5/2021 dự đoán tuổi Mẹo dễ vướng vào xung đột gay gắt với đồng nghiệp, tuổi Thân đón nhận vận may tài lộc

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 4/5/2021 tiết lộ tuổi Thân đón nhận vận may tài lộc. Ảnh: Shutterstock

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 4/5/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 4/5/2021 cho thấy tuổi Tý có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên bạn không nên ỷ lại vào vận may mà cần nắm bắt những cơ hội trời cho để cố gắng hết sức mình. Tình hình tài chính khởi sắc. Đừng chê các món lợi nhỏ bởi chúng gộp lại hoá ra rất lớn. Chuyện lứa đôi xảy ra mâu thuẫn. Bạn nên dành thời gian quan tâm đến nửa kia hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 4/5/2021 của tuổi Sửu

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu có chuyển biến tốt. Điều này khiến tâm trạng của bạn vui vẻ cả ngày. Các cặp đôi đã học được cách tôn trọng và lắng nghe đối phương nên không có bất kì mâu thuẫn nào đủ sức chen vào giữa hai người. Người độc thân gặp vận đào hoa. Bạn được nhiều hơn 1 đối tượng âm thầm để ý. Vận trình sự nghiệp bình ổn. Con giáp này cần chủ động tìm kiếm cơ hội phát triển cho bản thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 4/5/2021 của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp hanh thông. Tuy nhiên bạn dễ bị kẻ tiểu nhân đố kị. Họ cho rằng thành quả mà bạn có được hoàn toàn là nhờ vào may mắn. Tử vi khuyên bạn đừng nên quá bận tâm về những lời bàn tán. Thay vào đó hãy tập trung toàn bộ sức lực để gặt hái thành công. Chuyện lứa đôi diễn tiến tốt đẹp. Người có đôi có cặp biết nhường nhịn lẫn nhau mỗi khi tranh cãi. Đó là vì cả hai đều muốn vun đắp cho mối quan hệ này.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 4/5/2021 của tuổi Mẹo

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 4/5/2021 dự đoán tuổi Mẹo dễ vướng vào xung đột gay gắt với đồng nghiệp. Những ý kiến mà bạn đưa ra không được công nhận. Điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng bất mãn. Càng vào những lúc thế này bạn càng nên kiềm chế sự nóng giận. May mắn là tình hình sức khoẻ đang dần cải thiện sau những nỗ lực tập luyện thể dục. Hãy tiếp tục duy trì các thói quen sinh hoạt lành mạnh bạn nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 4/5/2021 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn không ngại bày tỏ tham vọng trong công việc. Bạn chủ động nắm bắt những cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Điều này giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên. Nếu giữ vững phong độ thì chắc chắn con giáp này sẽ còn gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Chuyện tình cảm diễn tiến ngày một tốt đẹp. Người độc thân gặp vận đào hoa. Được nhiều kẻ theo đuổi nhưng bạn chưa thực sự ưng ý bất kì ai.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 4/5/2021 của tuổi Tỵ

Cát khí ngập tràn, tuổi Tỵ có cơ may thu về món hời lớn nếu làm ăn kinh doanh. Tình hình tài chính nhờ vậy mà khởi sắc. Tuy nhiên bạn vẫn nên duy trì thói quen chi tiêu tiết kiệm. Chuyện tình cảm bình ổn. Người có đôi có cặp từ lâu đã tính đến chuyện cưới xin. Những ai còn độc thân dễ gặp được người trong mộng thông qua mai  mối. Tử vi khuyên bạn không nên quá lo lắng. Hãy cứ là chính mình khi trò chuyện với người ấy. Sự chân thành và duyên dáng của bạn là “chìa khoá” mở cửa mối quan hệ.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 4/5/2021 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ phải đối mặt với những rắc rối trong công việc. May mắn là bạn có quý nhân phù trợ nên mọi chuyện được giải quyết nhanh chóng. Bản tính kiên cường, không ngại khó cũng chẳng sợ khổ giúp con giáp chinh phục được thành công hơn người. Tuy nhiên đường tình duyên khá lận đận. Người độc thân dễ nảy sinh tình cảm với “hoa đã có chủ”. Những ai có đôi có cặp không tìm được tiếng nói chung dẫn đến các cuộc cãi vã. Thay vì tìm mọi cách để đối phương làm theo ý mình. Bạn hãy học cách lắng nghe và thấu hiểu.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 4/5/2021 của tuổi Mùi

Tài vận ở mức trung bình song con giáp này vẫn thoải mái chi tiêu nhờ khoản tiết kiệm trước đó. Vận trình công việc có thể nảy sinh một vài rắc rối. Để tránh rơi vào tình huống bị động, bạn nên chuẩn bị các kế hoạch dự phòng. Chuyện tình cảm ảm đạm. Người độc thân cứ mãi mong chờ tình yêu đến nhưng không chịu chủ động kết giao thêm những mối quan hệ mới. Thời tiết nắng gắt khiến cơ thể bạn mệt mỏi. Hãy chú ý bổ sung đủ nước và các loại vitamin nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 4/5/2021 của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 4/5/2021 tiết lộ tuổi Thân đón nhận vận may tài lộc. Con giáp này có thể nhận được khen thưởng từ cấp trên. Thu nhập nhờ đó cũng cải thiện. Làm việc chăm chỉ là tốt song bạn cũng nên chăm lo cho sức khoẻ của bản thân. Bạn nên dành thời gian từ 1-2 buổi/tuần để tham gia các lớp yoga, pilate giúp cơ thể dẻo dai. Chuyện tình cảm bình ổn. Nửa kia đang âm thầm chuẩn bị một điều bất ngờ dành cho bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 4/5/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên cẩn thận nếu xuất hành đi xa trong hôm nay. Nếu có thể hãy tránh xa những nơi đông người bởi dễ gặp hoạ hại thân. Vận trình sự nghiệp đang đi đúng hướng. Con giáp này luôn đặt ra những mục tiêu nhất định về mặt tài chính và tìm cách chinh phục chúng. Vận đào hoa đang tới với người độc thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 4/5/2021 của tuổi Tuất

Con giáp này không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm vào hôm nay. Hãy tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân. Đồng thời cân nhắc thật kĩ nếu không muốn rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Vận trình tài lộc ảm đạm. Tuổi Tuất nên tránh cho người khác vay mượn tiền. May mắn là chuyện tình cảm êm đẹp. Hội độc thân sẽ nhận được lời tỏ tình từ ai đó. Các cặp đôi đang yêu hoá giải được mâu thuẫn, bất đồng trước đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 4/5/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể đạt được những bước tiến quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp. Các mối duyên lành mà bạn kết thân được gần đây sẽ giúp đỡ bạn nhiều về mặt tài chính. Một trong số họ còn không ngại bỏ tiền túi đầu tư cho con giáp này. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được như ý muốn. Các cặp đôi nên cẩn thận có người thứ 3 xen vào phá đám. Dù là đến từ phía ai đi chăng nữa thì đôi bên cũng nên trò chuyện thẳng thắn. Tình yêu phải cùng nhau vun đắp thì mới có thể bền lâu được.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua