Xem tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 30/3/2021

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 30/3/2021 dự báo tuổi Dậu sẽ trải qua một ngày vui vẻ, tuổi Hợi được quý nhân phù trợ song không nên vì thế mà chủ quan

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 30/3/2021 tiết lộ tuổi Mẹo sẽ đón nhận tin vui từ phương xa đến. (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 30/3/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 30/3/2021 cho thấy tuổi Tý dễ bị kẻ xấu hãm hại trong công việc. Âu cũng tại cái tính thẳng thắn và bốc đồng của bạn mà ra. Nghĩ lại xem bạn có từng vô tình gây thù chuốc oán với ai kể từ khi đảm nhận trọng trách mà cấp trên giao phó hay chăng? Tình hình tài chính thiếu ổn định khiến bạn cảm thấy chênh vênh hơn bao giờ hết. Có lẽ đây chưa phải lúc nghĩ đến chuyện yêu đương. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tập trung phát triển sự nghiệp trước đã.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 30/3/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu không nên quá hà khắc với bản thân. Biết nỗ lực chinh phục ước mơ là tốt nhưng bạn cũng cần cho cơ thể mình nghỉ ngơi. Làm việc quá sức dễ dẫn đến tình trạng sức khoẻ sa sút và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Vận trình tình duyên có biến chuyển tốt. Nửa kia muốn bạn dành nhiều thời gian ở bên họ. Một buổi xem phim hoặc một bữa tối lãng mạn là ý tưởng không tồi để hâm nóng tình cảm.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 30/3/2021 của tuổi Dần

Nếu phải xuất hành đi đâu xa, màu xanh lam và màu cam sẽ đem đến may mắn cho tuổi Dần. Vận đào hoa đang lên giúp người độc thân nhận được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên con giáp này vẫn chưa chịu mở lòng vì những tổn thương trong quá khứ. Tử vi khuyên bạn nên tập quên đi chuyện cũ. Bạn xứng đáng hưởng một tình yêu trọn vẹn mà không cần tranh đoạt với ai. Tha thứ cho người ấy cũng là cách mà bạn giải thoát chính mình. Những ai đã có đôi có cặp cần trò chuyện với nửa kia nhiều hơn. Vận trình tài chính khởi sắc. Tin vui về tiền bạc sắp đến với bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 30/3/2021 của tuổi Mẹo

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 30/3/2021 tiết lộ tuổi Mẹo sẽ đón nhận tin vui từ phương xa đến. Có thể liên quan đến công việc hoặc chuyện tình cảm. Nếu nhận được cơ hội mới, hãy bắt tay thực hiện ngay đừng ngần ngại. Tình duyên khởi sắc sau chuỗi ngày bạn và người ấy cãi vã liên miên. Có vẻ hai bạn đã nhận ra bài học về sự nhường nhịn trong tình yêu. Người độc thân cần năng nổ tham gia các hoạt động cộng đồng. Vừa mở rộng mối quan hệ, vừa có thêm cơ hội học hỏi nhiều điều.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 30/3/2021 của tuổi Thìn

Sự nghiệp của tuổi Thìn lên như diều gặp gió. Điều này khiến tâm trạng bạn vui sướng cả ngày. Bên cạnh đó, năng lượng tích cực của bạn còn lan toả đến những người xung quanh. Tình hình tài chính bình ổn. Tử vi khuyên bạn vẫn nên tiết kiệm trong chi tiêu. Phòng hờ lúc bất trắc cần tiền thì không phải đi vay mượn. Với một vài người thuộc bản mệnh này, bệnh về xương khớp sẽ tái phát gây ra bất tiện trong sinh hoạt.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 30/3/2021 của tuổi Tỵ

Con giáp này trời sinh thông minh khéo léo, song không nên vì thế mà tự cao tự đại. Vận trình sự nghiệp có những bước tiến lớn. Đâu cũng là nhờ quý nhân phù trợ. Chuyện tình cảm hôm nay của tuổi Tỵ dễ gặp kẻ thứ 3 xen vào phá đám. Chính vì thế nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh nóng giận để rồi tạo ra khoảng cách với nửa kia.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 30/3/2021 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đón nhận cát khí, vận trình công việc nhờ vậy cũng hanh thông hơn. Đường tài lộc rộng mở. Với những ai đang độc thân, vận đào hoa vây quanh giúp bạn có cơ hội gặp gỡ một đối tượng mới. Ngay từ cái nhìn đầu tiên dường như bạn và người ấy đã phải lòng nhau. Tử vi khuyên bạn nên giữ bình tĩnh. Đừng hấp tấp rồi làm ra những hành động “mất điểm”. Chân thành và tôn trọng lẫn nhau trong giai đoạn tìm hiểu sẽ giúp hai bạn sớm thành đôi. Màu đỏ dự đoán sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn trong hôm nay.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 30/3/2021 của tuổi Mùi

Hung vận cản trở nên người tuổi Mùi có lẽ sẽ phải trải qua một ngày vất vả. Bạn đầu tư nhiều cho sự nghiệp nhưng thành tựu thu về chẳng được bao nhiêu. Tinh thần chán nản cùng với những lời gièm pha từ người ngoài khiến bạn muốn bỏ lại hết tất cả. Tuy nhiên, tử vi khuyên bạn nên kiên nhẫn thêm chút nữa. Người ta nói “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, nếu không vấp ngã thì bạn sẽ mãi chẳng thể trưởng thành. Vận trình tình cảm bình ổn. Người ấy luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn trong những lúc khó khăn hoạn nạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 30/3/2021 của tuổi Thân

Con giáp này nên cẩn thận lời ăn tiếng nói. Những phát ngôn trong lúc nóng giận có thể khiến bạn trả giá đắt sau này. Tuổi Thân đã có kế hoạch rõ ràng cho công việc ngày hôm nay. Tử vi khuyên bạn cứ thế mà thực hiện, đừng lung lay trước các yếu tố bên ngoài. Nên nhớ, một mắt xích bị thay đổi thì cả kế hoạch có nguy cơ đổ bể. Giữa một màu xám xịt, chuyện tình cảm là điểm sáng duy nhất. Người ấy muốn cùng bạn vun đắp cho mối quan hệ này. Những ai còn độc thân được nhiều hơn một đối tượng để ý.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 30/3/2021 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 30/3/2021 dự báo tuổi Dậu sẽ trải qua một ngày vui vẻ và thảnh thơi. Bạn đã học được cách cân bằng giữa công việc và đời sống riêng. Tuy nhiên tình hình tài chính gặp điều bất ổn. Bản tính thương người khiến bạn dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Tử vi khuyên bạn nên suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi rút ví làm việc thiện. Nếu cần hãy tham khảo ý kiến của những người thân trong gia đình.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 30/3/2021 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên tập trung hơn trong công việc. Đây chưa phải lúc để bạn nghĩ về tình yêu. Tử vi khuyên những người độc thân không nên nóng vội khi tìm kiếm nửa kia. Duyên lành sẽ xuất hiện vào thời điểm mà bạn chẳng ngờ tới. Vận tài lộc hao hụt. Bạn cần chi tiêu tiết kiệm hơn. Những cơ hội mới để thăng tiến có thể xuất hiện ngay trong hôm nay. Hãy tập trung nắm bắt bạn nhé!

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 30/3/2021 của tuổi Hợi

Quý nhân phù trợ nâng đỡ bạn trên con đường phát triển sự nghiệp. Song tuổi Hợi không nên vì thế mà ỷ lại, mất đi động lực cố gắng. Tài chính có dấu hiệu tiêu hao nhanh chóng. Bạn cần cân đối lại vấn đề thu chi. Đừng đổ tiền vào những sở thích vô bổ để rồi mai này hối hận. Chuyện tình cảm gặp nhiều sóng gió. Chẳng hiểu vì sao bạn và người ấy cứ xung đột liên miên. Tử vi khuyên bạn nhường nhịn người mình yêu một chút, mối quan hệ sẽ bớt căng thẳng hơn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua