Xem tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/11/2019

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 2 NGÀY 4/11/2019 CỦA TUỔI TÝ Hôm nay, tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/11/2019 nhận thấy bạn làm việc rất hiệu quả. Những quyết định đưa ra trong thời điểm này cực kỳ thành công. Chuyện tình cảm hài hòa. Các cặp đôi đang yêu có... Read more »

Tu vi 12 con giap thu 2 ngay 4/11/2019 hinh anh 2
TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 2 NGÀY 4/11/2019 CỦA TUỔI TÝ

Hôm nay, tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/11/2019 nhận thấy bạn làm việc rất hiệu quả. Những quyết định đưa ra trong thời điểm này cực kỳ thành công. Chuyện tình cảm hài hòa. Các cặp đôi đang yêu có thể tiến những bước đầu tiên trên con đường xây dựng mối quan hệ. Với sức khỏe, bạn dễ mắc các chứng liên quan đến rối loạn chuyển hóa. Vì thế, hãy tránh xa chất béo và tăng cường rau xanh, trái cây.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 2 NGÀY 4/11/2019 CỦA TUỔI SỬU

Hãy cẩn thận đừng để những mối bận tâm về chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc. Bởi lẽ, những khó khăn này sẽ nhanh chóng được tháo gỡ. Về sức khỏe, hệ tiêu hóa của bạn không tốt. Bạn nên ăn chậm, nhai kỹ và tránh các thực phẩm gây kích thích. Dịp này, bạn rất thành công khi đàm phán hay thỏa thuận hợp đồng vì khả năng ngoại giao rất tốt. Gia đình hòa thuận.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 2 NGÀY 4/11/2019 CỦA TUỔI DẦN

Tương tự như tuổi Tý và Sửu, bạn có rất nhiều rắc rối về sức khỏe. Đó có thể là nguy cơ đau lưng, đau răng hoặc mệt mỏi quá sức. Vì thế, bạn đừng quên quan tâm đến mình nhiều hơn mọi ngày. Tài chính không được như mong đợi, nên tạm gác sang ngày khác thuận lợi hơn. Dịp này, bạn sẽ một may mắn bất ngờ trong công việc. Hãy thật tỉnh táo để nhận biết và giành lấy cơ hội cho mình nhé.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 2 NGÀY 4/11/2019 CỦA TUỔI MẸO

Mối quan hệ của bạn với người ấy được đặt dưới sự hài hòa. Nhờ đó, bạn sẽ cảm thấy rất phấn chấn trong ngày đầu tuần mới. Những hiểu lầm đã có với bạn bè được tháo gỡ. Liên quan đến đường tài lộc, đừng cho rằng mình đang may mắn mà phung phí tiền bạc. Công việc tương đối suôn sẻ. Hôm nay, bạn nên dành thời gian thăm viếng một người lớn tuổi để tránh phải cảm thấy hối tiếc.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 2 NGÀY 4/11/2019 CỦA TUỔI THÌN

Chuyện tình yêu đôi lứa của bạn được đặt dưới sự hài lòng tuyệt đối. Nếu bạn còn độc thân, người ấy sẽ nhanh chóng xuất hiện trong hôm nay. Vào ngày đầu tuần này, bạn không có gì phải phàn nàn về sức khỏe của mình. Công việc cực kỳ suôn sẻ, nhất là với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Cuối cùng, hãy phớt lờ với mọi sự khiêu khích, nếu muốn mình thật nhẹ nhõm.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 2 NGÀY 4/11/2019 CỦA TUỔI TỴ

Trái ngược với tuổi Thìn, tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/11/2019 dự đoán đời sống hôn nhân của bạn sẽ có nhiều sóng gió. Bạn khó cưỡng lại những cám dỗ từ bên ngoài và khiến cho gia đình xáo trộn. Trong công việc, những đề xuất thú vị sẽ được mở ra cho bạn. Vì thế, hãy nhìn mọi việc với góc độ mới và mạnh bạn nhận lời. Về mối quan hệ với những người xung quanh, đề phòng nguy cơ xung đột.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 2 NGÀY 4/11/2019 CỦA TUỔI NGỌ

Trong công việc, trực giác của bạn sẽ bị che mờ. Vì thế, tạm thời không nên đi đến những quyết định quan trọng, mà nên chờ sang thời điểm thích hợp hơn. Sức khỏe không tốt do bạn có nguy cơ bị siêu vi tấn công gây sốt. Tốt nhất là bổ sung nhiều thực phẩm có khả năng tăng cường đề kháng. Với chuyện tình cảm, chỉ cần bạn chú trọng sự cân bằng, kiểm soát sự nóng nảy của mình thì mọi việc đều ổn thỏa.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 2 NGÀY 4/11/2019 CỦA TUỔI MÙI

Về công việc, bạn thành công khi giải quyết một tình huống phức tạp. Điều đó giúp bạn nhận được đánh giá cao và nhận những lời khen ngợi nồng nhiệt. Tuy nhiên, cũng chính điều đó khiến bạn bị ghen ghét và trở thành nạn nhân của những tin đồn vô lý. Gia đình hòa thuận. Trong ngày, bạn có cơ hội gặp được những người khá thú vị và xây dựng những mối quan hệ dài lâu.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 2 NGÀY 4/11/2019 CỦA TUỔI THÂN

Áp dụng những quy định nghiêm ngặt, tiêu chuẩn khắt khe hơn cho bản thân. Có như vậy, con đường sự nghiệp của bạn sẽ trở nên sáng sủa hơn nhiều. Về tài chính, tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/11/2019 nhắc bạn kiểm soát chi tiêu, đừng mua sắm khi không thật cần thiết. Chuyện tình cảm hài hòa. Với sức khỏe, hệ bài tiết của bạn không tốt. Vì thế, bạn nên tăng cường bổ sung nước và chú trọng vấn đề vệ sinh.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 2 NGÀY 4/11/2019 CỦA TUỔI DẬU

Lĩnh vực tình yêu đôi lứa của bạn hiện không có gì để phàn nàn. Với công việc, bạn nên mạnh dạn bắt tay vào khám phá những con đường mới. Đừng mãi đặt mình vào những sai lầm trong quá khứ. Không khí trong gia đình rất đầm ấm. Hôm nay, có một đồng nghiệp ở nơi làm việc cố tình chơi xấu. Bạn nên hết sức cảnh giác và tuyệt đối đừng vội tin người.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 2 NGÀY 4/11/2019 CỦA TUỔI TUẤT

Đây là một ngày cực kỳ thuận lợi cho chuyện tình cảm, nhất là khi còn đang yêu. Đặc biệt, thời điểm này cũng rất lý tưởng để thực hiện các giao dịch tài chính có giá trị lớn. Trong gia đình, bạn sẽ buộc phải lắng nghe người thân nhiều hơn. Tốt nhất là giải quyết vấn đề dựa trên các cuộc thảo luận chân tình. Tình trạng sức khỏe khá ổn định. Hôm nay, bạn khá may mắn khi thực hiện các chuyến đi xa.

TỬ VI 12 CON GIÁP THỨ 2 NGÀY 4/11/2019 CỦA TUỔI HỢI

Bạn sẽ có xu hướng không thích giao tiếp, mà quay vào nội tâm của mình. Điều này khiến bạn trở nên khó hiểu và ít được lòng người khác. Trong công việc, nhờ có những kế hoạch chi tiết mà bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề rất triệt để. Chuyện tình cảm ngập tràn màu hồng. Không như các con giáp khác, hôm nay sức khỏe của bạn khá tốt.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua