Xem tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/10/2021

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/10/2021 tiết lộ tuổi Hợi không nên quá tin tưởng vào lời khuyên của người khác, tuổi Thìn đón vận may về tài lộc

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/10/2021 nhắc nhở tuổi Tý trước khi thực hiện nhiệm vụ cần tìm hiểu kĩ. Ảnh: Shutterstock

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/10/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/10/2021 nhắc nhở tuổi Tý trước khi thực hiện nhiệm vụ cần tìm hiểu kĩ. Đặc biệt là những thông tin chưa minh bạch. Tìm cách kết nối các sự kiện với nhau để có cái nhìn toàn diện hơn. Bên cạnh đó, bạn hãy suy nghĩ thật nghiêm túc về tình hình tài chính của mình và chi tiêu sao cho hợp lý. Người độc thân tình duyên khởi sắc. Báo hiệu sắp tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/10/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thái độ lạc quan, tích cực và điều đó giúp bạn gặt hái thành công. Đường tình duyên vượng sắc. Bạn học được cách bỏ qua những bất đồng và tìm ra tiếng nói chung với đối phương. Tiền túi tuy không rủng rỉnh nhưng cũng đủ để cho con giáp này chi tiêu theo ý thích. Để gia tăng cát khí, hãy diện màu xanh lam hoặc xanh lục.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/10/2021 của tuổi Dần

Tâm trạng tuổi Dần vô cùng phấn khởi. Năng lượng tích cực của bạn lan toả đến những người xung quanh. Công việc nhờ thế mà cũng diễn tiến suôn sẻ. Dù chuyện lứa đôi gặp phải một vài rắc rối nhưng hai bạn đã cùng nhau giải quyết ổn thoả. Nhìn chung hôm nay là một ngày tràn đầy niềm vui đối với con giáp này.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/10/2021 của tuổi Mẹo

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/10/2021 dự báo những cố gắng và nỗ lực của tuổi Mẹo đang dần được đền đáp xứng đáng. Vận tài lộc hanh thông đem đến cho bạn nhiều tin vui về tài chính. Song bạn vẫn nên cẩn trọng trước những lời mời đầu tư. Đặc biệt là đầu tư vào lĩnh vực nhiều rủi ro mà bạn chưa có thời gian nghiên cứu kĩ. Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy dễ xảy ra xung đột. Hãy kiềm chế cảm xúc một chút, hơn thua với người mình yêu vốn chẳng đem lại kết quả tốt đẹp gì.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/10/2021 của tuổi Thìn

Con giáp này đón vận may về tài lộc. Mặc dù bận rộn với công việc nhưng tuổi Thìn cảm thấy đây là cơ hội tốt để trau dồi kinh nghiệm. Đường tình duyên khởi sắc. Người độc thân đã sẵn sàng bước chân vào mối quan hệ mới sau những lần đổ vỡ.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/10/2021 của tuổi Tỵ

Tâm trạng không ổn định khiến tuổi Tỵ chẳng làm được việc gì. Chuyện đôi lứa diễn ra không như ý muốn. Đã đến lúc bạn và người ấy ngồi xuống thẳng thắn nói chuyện với nhau. Tình yêu phải dựa trên cơ sở tôn trọng đối phương thì mới bền lâu được. Những người độc thân cần mở lòng hơn nếu muốn đón nhận tình yêu mới. Vận trình tài chính ảm đạm, đừng mạo hiểm đầu tư nếu không muốn thua lỗ vào thời điểm này.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/10/2021 của tuổi Ngọ

Sau chuỗi ngày chật vật vì gánh nặng cơm áo gạo tiền thì tuổi Ngọ đã thu được kết quả như ý muốn. Vận trình sự nghiệp hanh thông. Chuyện tình cảm êm đềm song mối quan hệ với người thân trong gia đình lại có dấu hiệu căng thẳng. Tử vi khuyên bạn nên kiềm chế cảm xúc. Đừng vì nóng giận mà buông ra lời khiến người khác tổn thương.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/10/2021 của tuổi Mùi

Không hiểu vì lý do gì mà tuổi Mùi luôn cảm thấy bất an trong lòng. Những rắc rối trong công việc đòi hỏi bạn phải quyết đoán hơn. Nếu cứ tiếp tục trốn tránh thì bạn sẽ đánh mất lòng tin của đồng nghiệp và cấp trên. Phương diện tình cảm lên xuống thất thường. Dường như người ấy không toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ này.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/10/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân là người cần cù, nhẫn nại. Tuy vậy, lối suy nghĩ thiếu sáng tạo khiến bạn không được đánh giá cao. Nếu cải thiện điều này sẽ ghi điểm đáng kể. Tình hình tài chính khá ổn định. Bạn còn ý thức được mình cần phải tiết kiệm cho tương lai. Vận trình tình duyên lại ảm đạm. Những ai độc thân cần mở lòng hơn với người mới.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/10/2021 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/10/2021 tiết lộ vận trình tài lộc của tuổi Dậu tương đối ổn định. Con giáp này có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập. Chỉ cần bạn không xao nhãng và dồn hết tâm trí làm việc thì sẽ gặt hái được thành quả nhanh hơn. Hôm nay cũng là một ngày tươi sáng về tình duyên. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đã được cải thiện sau chuỗi ngày cãi vã liên miên. Âu cũng là nhờ cả hai biết hạ cái tôi xuống để cùng nhau trò chuyện một cách chân thành.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/10/2021 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất phải chịu nhiều áp lực khi thực hiện nhiệm vụ do cấp trên giao phó. Tuy nhiên bạn chớ nên nản lòng, thành quả mà bạn gặt hái tới đây sẽ xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra. Về phương diện tình cảm, người độc thân nên chủ động bày tỏ tấm lòng với đối tượng bạn thầm thương. Người ấy dường như cũng có ý với bạn, song chưa chịu lên tiếng mà thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/10/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi không nên quá tin tưởng vào lời khuyên của người khác. Hãy đặt niềm tin vào chính kiến của mình bởi chỉ có bạn mới hiểu rõ đâu là điều tốt nhất. Bên cạnh đó, tử vi khuyên bạn tránh xa các lời mời hợp tác. Đối phương có dấu hiệu không thành thật trong thương vụ này. Phương diện tình cảm ảm đạm.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua