Xem tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/3/2021

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/3/2021 cho thấy tuổi Ngọ nên đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại, tuổi Thìn có nhiều cơ hội bứt phá

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/3/2021 cho thấy sự nghiệp của tuổi Dậu gặp trắc trở. (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/3/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/3/2021 cho thấy tuổi Tý sẽ đón nhận may mắn trong công việc. Nhiều cơ hội thăng tiến tốt tìm đến bạn. Tài chính dần bình ổn, giúp bạn bớt lo lắng về gánh nặng cơm áo gạo tiền. Phương diện tình cảm, người có đôi có cặp hạnh phúc mặn nồng. Những ai độc thân được nhiều vệ tinh vây quanh.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/3/2021 của tuổi Sửu

Tinh thần thư thái giúp tuổi Sửu làm việc một cách thoải mái. Nhờ đó mà vận trình sự nghiệp hanh thông. Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Con giáp này nên chủ động hơn trong mối quan hệ với đối phương. Bên cạnh đó, tử vi khuyên bạn xuất hành đi xa hôm nay cần hết sức cẩn thận. Tránh những nơi đông người, náo nhiệt kẻo gặp họa thiệt thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/3/2021 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận lượng công việc dồn dập. Riêng tài chính, tử vi khuyên bạn nên cẩn thận hơn trong các vấn đề về tiền bạc khi cho vay hay giúp đỡ người không thật sự thân thiết. Tình cảm của các cặp đôi đang dần xa cách nên hãy quan tâm tới người ấy nhiều hơn. Màu đỏ dự đoán sẽ đem lại may mắn cho bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/3/2021 của tuổi Mẹo

Công việc của tuổi Mẹo hôm nay gặp nhiều khó khăn. Bạn dễ vướng vào thị phi nơi công sở. May mắn là bạn luôn có gia đình cũng như người yêu ở bên động viên. Tình cảm gia đình là động lực để bạn vượt qua những khó khăn trên con đường sự nghiệp. Vận trình tài chính đang dần khởi sắc. Song bạn vẫn nên duy trì thói quen chi tiêu tiết kiệm.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/3/2021 của tuổi Thìn

Cơ hội bứt phá trong công việc đang đến với tuổi Thìn nên hãy cố gắng thể hiện năng lực bạn nhé. Về tài chính đang có dấu hiệu thất thoát do chi nhiều hơn thu. Chuyện lứa đôi đã bớt ảm đạm. Những người có đôi đang ngày càng trở nên bền chặt và thấu hiểu nhau hơn. Những ai còn độc thân không nên nghĩ mãi về chuyện cũ. Hãy cho người mới một cơ hội chứng minh tình cảm.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/3/2021 của tuổi Tỵ

Nhiều vấn đề phát sinh bất ngờ trong công việc khiến tuổi Tỵ mệt mỏi. Con giáp này suy nghĩ theo chiều hướng bi quan khiến tâm trạng càng tồi tệ hơn. Chuyện tình cảm trong đầu tuần cũng gặp sóng gió. Bạn rất buồn vì người ấy không thấu hiểu những áp lực từ công việc mà bạn phải chịu đựng. Tử vi khuyên bạn nên biết cách cân đối thời gian giữa công việc và cuộc sống riêng tư.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/3/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/3/2021 dự báo tuổi Ngọ nên đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại làm cản trở công việc. Tài chính đang có dấu hiệu hao tài nên bạn cần cẩn trọng hơn. Tình cảm trong ngày dần trở nên êm ấm. Những người có đôi chỉ muốn ở bên nhau mãi. Phải chăng đã đến lúc hai bạn đưa mối quan hệ sang một trang mới?

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/3/2021 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay làm việc với tâm thế tập trung cao độ. Nhờ thế mà vận trình tài lộc có nhiều dấu hiệu tích cực. Những hợp đồng mới đầy hứa hẹn giúp bạn có thêm động lực phấn đấu. Tuy nhiên, đường tình duyên kém suôn sẻ. Các cặp đôi vướng vào hết mâu thuẫn này đến mâu thuẫn khác. Người độc thân nếu cứ “kén cá chọn canh” thì chắc chắn để lỡ nhiều mối nhân duyên tốt của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/3/2021 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Thân nên giữ bình tĩnh và tập trung hết sức vào việc của mình. Tài vận đang có dấu hiệu hao tổn, bạn cần xem lại cách chi tiêu của mình. Phương diện tình cảm của người độc thân không hanh thông vì những rào cản mà bạn tự đặt ra. Tình yêu đôi khi không cần lý do hay hình mẫu. Nếu cảm thấy tâm đầu ý hợp thì yêu thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/3/2021 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/3/2021 cho thấy sự nghiệp của tuổi Dậu gặp trắc trở. Bạn đau đầu suy nghĩ tìm cách cải thiện vận tài lộc đang sa sút. Tiền bạc trong túi cứ lần lượt kéo nhau ra đi. Mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến bạn chẳng kịp xoay sở. Đối với chuyện tình cảm, thứ bạn cần nhất hiện giờ là lòng tin. Nếu lúc nào bạn cũng hoài nghi đối phương thì mối quan hệ sẽ không thể bền vững được.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/3/2021 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và mang về nhiều thành tựu. Về tài chính, những người làm ăn hay kinh doanh có cơ may trúng lớn. Tuy nhiên vẫn nên cẩn trọng với những lời mời đầu tư từ người không thân thiết. Trong tình cảm, tử vi khuyên tuổi Tuất nên cân bằng giữa con tim và lý trí.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/3/2021 của tuổi Hợi

Sự nghiệp của người tuổi Hợi tiến triển thuận lợi. Con giáp này thể hiện được tinh thần trách nhiệm trong công việc. Thế nhưng, đường tình duyên có dấu hiệu đi xuống. Đôi lúc im lặng chính là cách tốt nhất để mọi chuyện không đi quá xa. Bạn và người ấy hãy cho nhau thời gian để nhìn lại bản thân. Cùng nhau tìm lại xúc cảm thuở mới yêu để không làm tổn thương nửa kia.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua