Xem tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/3/2021

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/3/2021 khuyên người tuổi Dậu nên dành thời gian bên gia đình, tuổi Tuất phân vân quá nhiều đến nỗi vuột mất cơ hội làm giàu

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/3/2021 khuyên người tuổi Thìn nên chú ý đến sức khỏe. (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/3/2021 dự báo tuổi Tý sẽ có bước tiến mới trong sự nghiệp. Tình hình tài chính khởi sắc dần, bạn đã không còn phải quá lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền. Về phương diện tình cảm, các cặp đôi cần dành thời gian trò chuyện với nhau nhiều hơn. Người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Biết đâu đối phương cũng đang chờ đợi một lời ngỏ từ bạn thì sao?

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu dễ rơi vào tình huống khó xử với đồng nghiệp. Tử vi khuyên bạn nên khéo léo dùng tình cảm để giải quyết. Đừng lý trí quá đôi khi lại mất lòng đối phương. Tình hình tài chính ổn định. Thói quen chi tiêu tiết kiệm giúp bạn để dành được một khoản kha khá. Người có đôi có cặp cẩn thận kẻ thứ 3 xen vào phá bĩnh mối quan hệ.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Dần

Con giáp này cần nghiêm túc hơn nữa trong công việc. Bạn có xu hướng vừa làm vừa chơi nên dễ lơ đãng, không hoàn thành chỉ tiêu đúng hạn. Tử vi khuyên bạn không nên xuất hành đi xa trong hôm nay. Dễ gặp chuyện chướng tai gai mắt, ảnh hưởng xấu đến tâm trạng. Về phương diện tình cảm, tuổi Dần độc thân cần mở lòng hơn trước những mối quan hệ mới.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Mẹo

Những màu sắc tươi sáng như đỏ, cam, vàng sẽ đem đến nhiều may mắn cho người tuổi Mẹo. Bạn nhận được tin vui trong công việc. Theo đó, vận tài lộc cũng sẽ hanh thông hơn. Người có đôi có cặp nên bình tĩnh trước những tranh cãi. Không nên buông lời tổn thương đối phương chỉ để hả giận nhất thời.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/3/2021 khuyên người tuổi Thìn nên chú ý đến sức khỏe. Đặc biệt là vấn đề về dạ dày hoặc xương khớp. Nếu có dấu hiệu bất thường cần đến gặp bác sĩ ngay đừng chần chừ. Về vận trình sự nghiệp, sẽ có quý nhân phù trợ bạn giải quyết các khó khăn đầu tuần. Phương diện tình cảm bình ổn. Song bạn vẫn nên dành thời gian tâm sự cùng nửa kia.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cần cẩn thận kẻ tiểu nhân “ném đá giấu tay”. Công việc của bạn diễn ra không thuận lợi cũng là do kẻ này âm thầm tác động. Tình hình tài chính lên xuống thất thường. Vận đào hoa cũng chưa gõ cửa. Tử vi khuyên bạn nên tỉnh táo trong các quyết định quan trọng. Tránh hấp tấp rồi sau này lại phải hối hận.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Ngọ

Được cát tinh chiếu mệnh, tuổi Ngọ dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp. Ngay đầu tuần đã hứa hẹn cuộc đời “nở hoa’”. Tuy nhiên không nên vì thế mà chủ quan, lơ là công việc. Bạn cũng cần cải thiện tính nóng nảy của bản thân. Về lâu về dài chỉ gây hoạ chứ chẳng được phúc. Vận trình tình cảm của bạn khá bấp bênh vì ai đó vẫn còn lưu luyến tình cũ.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Mùi

Để cuộc sống ổn định, người tuổi Mùi nên phân bổ thời gian và sức lực hợp lý. Tình hình tài chính đang khá eo hẹp nên cần chú ý chi tiêu hơn bạn nhé. Về tình cảm, những người có đôi nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Người độc thân đừng vì cô đơn mà đâm đầu vào mối quan hệ mập mờ.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Thân

Tài lộc ùn ùn kéo đến khiến người tuổi Thân vui mừng khôn xiết. Thực ra đây là thành quả của việc bạn chăm chỉ làm việc suốt thời gian qua. Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Bạn và người ấy luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc của nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/3/2021 khuyên người tuổi Dậu nên dành thời gian ở bên gia đình nhiều hơn. Về tài chính, con giáp này đừng tiêu xài hoang phí. Vận trình tình cảm bình ổn. Bạn và người ấy đôi lúc cãi vã nhưng rồi lại về bên nhau. Có lẽ đây là mối nhân duyên do ông trời sắp đặt nên rất khó chia xa. Người độc thân nhận được nhiều lời tán tỉnh nhưng chưa thực sự vừa mắt bất kì ai.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hay phân vân, lưỡng lự nên nhiều khi để vuột mất cơ hội làm giàu. Nếu khó đưa ra quyết định thì hãy tham khảo ý kiến từ người thân và bạn bè. Về phương diện tình cảm, người độc thân gặp vận đào hoa. Tuy nhiên vì những tổn thương trong quá khứ mà vẫn hơi sợ bước vào mối quan hệ mới. Tử vi khuyên bạn nên mạnh dạn cho bản thân một cơ hội để tiến tới cánh cửa hạnh phúc.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/3/2021 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ gặp may mắn về tài lộc. Làm việc quá sức dễ khiến bạn lâm vào trạng thái mệt mỏi. Nên cân bằng lại thời gian ngủ nghỉ và làm việc nếu không muốn sức khoẻ “tuột dốc không phanh”. Vận trình tình cảm bình bình. Nếu muốn có thêm bước đột phá thì cần mạnh dạn tỏ tình với đối phương. Màu xanh lục dự đoán sẽ tăng thêm phần may mắn cho bạn trong hôm nay.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua