Xem tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/11/2021

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/11/2021 dự đoán tuổi Hợi có thể bị quấy rầy bởi chuyện cũ hoặc người cũ, trái lại hôm nay là ngày khá may mắn với tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/11/2021 cho thấy tuổi Tý dễ vướng vào chuyện thị phi. Ảnh: Shutterstock

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/11/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/11/2021 cho thấy tuổi Tý dễ vướng vào chuyện thị phi. Bạn chẳng làm gì sai nhưng người khác vẫn thích phán xét bạn. Tốt nhất là bạn nên giữ vững quan điểm và tập trung vào công việc. Đừng để những việc không đâu ảnh hưởng đến tâm trạng quá nhiều. Phương diện tài chính ổn định. Con giáp này vốn là kiểu người có thể kiểm soát chi tiêu ngay cả trong hoàn cảnh éo le.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/11/2021 của tuổi Sửu

Vận trình của tuổi Sửu tươi sáng. Bạn có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Âu cũng là nhờ cách đối nhân xử thế khéo léo của con giáp này từ trước đến nay. Tình yêu đôi lứa êm đẹp. Bạn hãy tận hưởng những phút giây ngọt ngào bên người ấy. Phương diện tài chính khởi sắc. Bản mệnh này chẳng cần nỗ lực quá nhiều mà tiền tài vẫn đầy túi.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/11/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần nên chú ý hơn đến tiến độ công việc. Đừng mải mê với những thú vui không đâu để rồi quên mất nhiệm vụ chính. Vận tài lộc đi xuống buộc bạn phải cân đo đong đếm mỗi khi rút ví. Tử vi khuyên bạn không nên xuất hành đi xa hôm nay. Chuyện tình cảm bình ổn phần nào an ủi trái tim vốn chịu nhiều tổn thương của bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/11/2021 của tuổi Mẹo

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/11/2021 dự đoán tuổi Mẹo phải giải quyết những vấn đề trục trặc trong công việc. Dù vất vả nhưng bạn lại có cơ hội xây dựng mối quan hệ xã giao tốt đẹp, giúp ích cho con đường sự nghiệp sau này. Tài lộc gia tăng nhanh chóng. Song vì tiền bạc rủng rỉnh nên bạn có xu hướng chi tiêu quá tay. Hãy tiết kiệm hơn để tránh rơi vào tình trạng cháy túi bạn nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/11/2021 của tuổi Thìn

Con giáp này sẽ gặp nguy hiểm khi xuất hành đi xa. Vì thế tuổi Thìn nên bạn cần cẩn trọng chuyện xe cộ để tránh va chạm tai nạn. Nếu không phải công việc quá quan trọng thì bạn có thể từ chối hoặc chuyển sang ngày khác. Tình hình tài chính ổn định. Song nên hạn chế cho người khác vay tiền, kể cả đó có là người thân thiết đi chăng nữa. Phương diện tình cảm có chuyển biến tốt. Người độc thân gặp vận đào hoa.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/11/2021 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có một khoảng thời gian khá chật vật vì công việc. Cũng vì thế mà bạn nảy sinh tâm trạng bực bội, hằn học với những người xung quanh. Lời khuyên dành cho bạn là nên giữ bình tĩnh. Đừng để áp lực công việc ảnh hưởng đến các mối quan hệ. May mắn là tình hình tài chính khởi sắc. Bạn sẽ nhận thêm một khoản thu nhập kha khá. Vận trình tình cảm ổn định.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/11/2021 của tuổi Ngọ

Hôm nay là một ngày khá may mắn đối với tuổi Ngọ. Tính tình nóng nảy dễ khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Song luôn có quý nhân ở bên nhắc nhở, nâng đỡ vượt qua hoạn nạn. Giúp chuyện lớn hoá nhỏ, chuyện nhỏ hoá không. Tình hình sức khoẻ bình ổn. Ở trong nhà quá lâu thì bạn cũng nên tập thể thao nhẹ nhàng để tinh thần được thoải mái.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/11/2021 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/11/2021 tiết lộ tuổi Mùi đón nhận tin vui về tài lộc. Sau một khoảng thời gian chật vật thì nay bạn đã tìm được định hướng đúng đắn cho tương lai. Sự nghiệp sau này sẽ có những bước tiến triển vọng. Về phương diện tình cảm, bạn và nửa kia xảy ra tranh cãi vì bất đồng quan điểm. Dường như cả hai vẫn còn những ngăn cách khó xóa bỏ. Lời khuyên cho bạn là học các lắng nghe và chia sẻ để có thể thấu hiểu nhau hơn nữa.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/11/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân không nên vội vàng hấp tấp trong công việc. Làm gì cũng phải lường trước hậu quả chứ đừng để khi chuyện đã rồi mới bắt đầu hối hận. Vận trình tài chính cải thiện rõ rệt. Âu cũng nhờ con giáp này biết chi tiêu tiết kiệm. Chuyện tình cảm bình ổn. Người có đôi có cặp ngày càng mặn nồng bên nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/11/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có quý nhân phù trợ nên vận trình công việc hanh thông. Chuyện tình cảm được như ý muốn càng giúp tâm trạng bạn phấn chấn hơn thường ngày. Tình hình tài chính ổn định. Tuy không phải dư dả nhưng cũng đủ để bạn đáp ứng các nhu cầu cá nhân. Con giáp này có nhiều bạn bè nên chẳng mấy khi cảm thấy cô đơn. Người độc thân dường như vẫn chưa sẵn sàng bước chân vào mối quan hệ mới.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/11/2021 của tuổi Tuất

Đường tài lộc của tuổi Tuất vượng phát. Tiền bạc nhờ thế mà rủng rỉnh. Con giáp này không có quá nhiều vấn đề cần suy tư. Tuy nhiên, tử vi khuyên bạn hãy chi tiêu có kế hoạch. Tốt nhất là để ra một khoản tiết kiệm phòng hờ sau này cần dùng đến. Chuyện tình cảm bình ổn. Người độc thân bỗng nhận được nhiều lời tỏ tình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/11/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể bị quấy rầy bởi chuyện cũ hoặc người cũ. Bạn nên tỉnh táo để phân biệt đâu là điều tốt cho bản thân. Hãy để những muộn phiền trong quá khứ ngủ yên và hướng tới tương lai tốt đẹp phía trước. Tình hình tài chính khởi sắc. Nên tranh thủ lúc này tích luỹ một khoản tiền tiết kiệm nhất định. Phương diện tình duyên ảm đạm. Để gia tăng cát khí, bạn có thể diện các màu sắc như đỏ, vàng và xanh ngọc bích.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua