Xem tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/8/2021

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/8/2021 tiệt lộ vận trình của tuổi Dậu không được hanh thông, tình hình tài chính của tuổi Hợi khởi sắc

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/8/2021 cho thấy tuổi Tý có nhiều tin vui về tiền bạc. Ảnh: Shutterstock

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/8/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/8/2021 cho thấy tuổi Tý có nhiều tin vui về tiền bạc. Nhiều kẻ ganh ghét cho rằng bạn thành công nhờ may mắn. Song không hiểu rằng bạn đã trải qua bao khó khăn vất vả mới đến được vị trí như hôm nay. Sự nghiệp tiến triển thuận lợi đồng nghĩa với việc bận rộn hơn. Thay vì để tâm đến những lời gièm pha thì hãy giành thời gian hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Vận trình tình cảm bình ổn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/8/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu dễ bị kẻ xấu hãm hại trong công việc. Âu cũng tại cái tính thẳng thắn và bốc đồng của bạn mà ra. Nghĩ lại xem bạn có từng vô tình gây thù chuốc oán với ai kể từ khi đảm nhận trọng trách mà cấp trên giao phó hay không? Tình hình tài chính thiếu ổn định khiến bạn cảm thấy chênh vênh hơn bao giờ hết. Có lẽ đây chưa phải lúc nghĩ đến chuyện yêu đương. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tập trung phát triển sự nghiệp trước đã.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/8/2021 của tuổi Dần

Con giáp này sẽ gặt hái được thành công nhất định trên con đường sự nghiệp. Bản thân tuổi Dần luôn cố gắng hết sức để nắm lấy cơ hội thăng tiến. Vận trình tình cảm dường như có chút rắc rối. Bạn và nửa kia liên tục xảy ra mâu thuẫn do tác động từ gia đình.  Hãy biết kiềm chế sự nóng giận của bản thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/8/2021 của tuổi Mẹo

Tuổi Mẹo nên chỉnh đốn lại thái độ làm việc. Thời gian gần đây bạn bỗng tỏ ra lười biếng. Điều này khiến cấp trên không hài lòng đồng thời đẩy những cơ hội thăng tiến ra xa tầm với. Vận trình tình cảm gặp rắc rối. Bạn không tạo được niềm tin cho người ấy. Cả hai xảy ra cãi vã và chẳng ai chịu nhường ai. Nếu còn muốn tiếp tục mối quan hệ này thì bạn và nửa kia cần hạ cái tôi của mình xuống. Cùng nhau trò chuyện thẳng thắn để tìm cách giải quyết vấn đề.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/8/2021 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/8/2021 dự báo thành công sẽ đến với tuổi Thìn. Bạn chắc chắn có thể gặt hái thành quả như ý. Phương diện tài chính nhờ vậy mà khởi sắc. Chỉ là chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ. Bạn nên dành thời gian để ở bên người ấy nhiều hơn. Người độc thân cần học cách buông bỏ những thứ đã sớm không còn là của mình. Có như thế thì bạn mới bước tiếp đến tương lai hạnh phúc hơn được.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/8/2021 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ có một ngày đầu tuần hết mình với công việc. Biết nắm bắt thời cơ và không ngại thử thách, bạn dễ dàng chiếm được lòng tin từ cấp trên. Sự nghiệp hanh thông đồng nghĩa với đường tài lộc rộng mở. Thu nhập của bạn xứng đáng với những nỗ lực mà bạn bỏ ra. Về phương diện tình cảm, người độc thân có vận đào hoa nhưng thường rơi vào hoàn cảnh “lắm mối tối nằm không”.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/8/2021 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không nên quá hà khắc với bản thân. Nỗ lực chinh phục ước mơ là tốt nhưng bạn cũng cần cho cơ thể nghỉ ngơi. Làm việc quá sức dễ dẫn đến tình trạng sức khoẻ sa sút và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Vận trình tình duyên có biến chuyển tốt. Nửa kia muốn bạn dành nhiều thời gian ở bên họ. Một bữa tối lãng mạn là ý tưởng không tồi để hâm nóng tình cảm.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/8/2021 của tuổi Mùi

Đường tình duyên của con giáp này gặp vận đào hoa. Tuổi Mùi độc thân có cơ hội nhận được lời tỏ tình từ người khác phái. Tuy nhiên phương diện sự nghiệp lại gặp điều khó khăn trắc trở. Bạn cần nỗ lực hơn nữa. Hãy tin tưởng vào bản thân và chủ động nắm bắt những cơ hội đang đến.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/8/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân có thể gặp một số rắc rối vì tính tình nóng nảy. Nếu cần thiết, hãy hít thở sâu ba lần trước khi buông ra bất cứ lời gì. Những người làm ăn kinh doanh sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tác tốt. Về phương diện tình cảm ôn hòa, các cặp đôi có nhiều sự đồng cảm. Cả hai đã ở bên nhau đủ lâu để đưa mối quan hệ sang trang mới.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/8/2021 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/8/2021 tiết lộ vận trình của tuổi Dậu chưa được hanh thông. Những việc mà bạn toan tính gặp trở ngại. Con giáp này rơi vào trạng thái tiến thoái lưỡng nan. Nếu không biết nên giải quyết thế nào thì hãy xin lời khuyên từ những ai thân thiết. Bạn cũng nên cẩn thận về lời nói. Tránh rơi vào những cuộc cãi vã vô tội vạ. Làm bất cứ điều gì cũng nên suy xét đến hậu quả. Phương diện tình cảm bình ổn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/8/2021 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ đón nhận tin vui từ phương xa đến. Có thể liên quan đến công việc hoặc chuyện tình cảm. Nếu nhận được cơ hội mới, hãy bắt tay thực hiện ngay đừng ngần ngại. Tình duyên khởi sắc sau chuỗi ngày bạn và người ấy cãi vã liên miên. Có vẻ hai bạn đã nhận ra bài học về sự nhường nhịn trong tình yêu. Người độc thân chưa thực sự quên được những chuyện khiến bạn tổn thương trong quá khứ.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/8/2021 của tuổi Hợi

Con giáp này luôn mong mình có thể che chở cho những người thân yêu. Tuy nhiên tử vi khuyên tuổi Hợi không nên “cố quá thành ra quá cố”. Bạn đang ôm đồm quá nhiều công việc mà bỏ bê chính bản thân. Người thân nhìn thấy tình cảnh như vậy ắt hẳn cũng rất đau lòng. Tình hình tài chính đang có dấu hiệu khởi sắc nên đừng quá lo lắng. Màu cam được dự đoán là màu sắc sẽ đem đến may mắn cho bạn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua